ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: จำหน่าย นำเข้า เครื่องอิงเจ็ท ขนาดใหญ่ หน้าจอ led จอ lcd แบรนด์ signnorth  (Read 7 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
seoonline12
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 749


View Profile Email
« on: 16 พฤษภาคม 2019, 03:55:00 »

         
 
     เมื่อรำลึกถึงเครื่องอิงค์เจ็ท ประสิทธิภาพให้ระลึกถึงเรา ไซน์นอร์ท ซัพพลาย บริษัทเราขายเครื่องปริ้นอิงค์เจ็ทคุณภาพ ราคาประหยัด ช่วงนี้ทางร้านมีจัดโปรโมชั่นราคาเครื่องปริ้นอิงค์เจ็ทเพียงแค่เครื่องละ 9x,xxx บาทแค่นั้น จ่ายเพียง 1 ได้ถึง 10 คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับเครื่องปริ้นิงค์เจ็ทที่มีคุณลักษณะที่มีความละเอียดมากถึง 1440 dpi ที่มาพร้อมหัวพิมพ์แบบ DX11 เครื่องปริ้นอิงค์เจ็ทจะมีลักษณะเด่นที่แตกต่างจากเครื่องปริ้นในแบบอื่นๆเป็นสามารถพิมพ์ตัวหนังสือที่มีต้นแบบและขนาดที่ ต่างกันมากมายๆรวมถึงพิมพ์รายงานกราฟิกที่ให้เห็นผลลัพธ์คมชัด และมีชีวิตชีวาที่แจ้งชัด ด้วยเทคโนโลยีที่เครื่องพิมพ์พ่นหมึกใช้เพื่อสำหรับการพิมพ์ก็คือการพ่นหมึกเป็นหยดเล็กๆไปที่กระดาษ โดยหยดน้ำหมึกจะมีขนาดเล็กมาก ถ้าเกิดอยากได้สนใจสามารถถามรายละเอียดอื่นๆโทร 081-8829998 สามารถซักถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้จากคนขายโดยตรง เพื่อลูกค้าได้มั่นอกมั่นใจกับร้านแล้วก็สินค้าของพวกเรา
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดและดูคลิป Youtube ได้ที่ จอlcdแบบทัชสกรีน https://www.youtube.com/channel/UCe3_FNsugVtHo7i9yoG_qgg
 


     เว้นแต่เครื่องปริ้นแบบต่างๆแล้วทางร้านค้าพวกเรายังมี หน้าจอ led แบบทัชสกรีนให้ลูกค้าได้คัดเลือก หลายรุ่น หลายขนาด ให้ลูกค้าได้เลือกซื้ออีกเยอะแยะ ซึ่งจอ led ของทางร้านค้าเราเหมาะสมกับงานจำพวกประชาสัมพันธ์โฆษณา Digital Signage การนำเสนอสินค้า ณ จุดขายต่างๆ การประกอบใช้ในห้องประชุม อบรม การประชุม การนำหน้าจอ led ไปใช้เพื่อสำหรับการพรีเซนเทชั่นข้อมูลจะทำให้การประชุม การประชุม มองน่าสนใจและก็การนำเสนอจะทำให้ผู้ร่วมประชุมเข้าใจในส่วนของเนื้อหาได้ง่ายยิ่งกว่าการอ่านจากกระดาษแน่ๆ หรือแม้กระทั่งการแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการ เป็นต้น หน้าจอทัชสกรีน สามารถใช้ได้ทั้งแนวตั้ง และก็แนวขนาน หน้าจอทัชสกรีนสามารถสลับโหมดไปดู TV และยังสามารถใช้งานร่วมกับ Computer ได้อีกด้วย หน้าจอ led ของทางร้านค้าเราสีชัดสดใส เหมือนจริง สีไม่หลอกตาเป็นสีแบบโทนธรรมชาติ ใช้งานได้ง่าย เหมาะสมกับงานทุกจำพวก สบายในการเปลี่ยนที่ และก็จัดตั้ง จอlcdแบบทัชสกรีน
 


     อีกหนึ่งสินค้าที่น่าดึงดูดของทางร้านค้าเราก็คือ เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้ง มีหลายรุ่นให้ลูกค้าได้เลือกตามจุดประสงค์การใช้แรงงาน เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้งของทางร้านค้ามีในขณะที่สามารถยิงเลเซอร์ได้บนอุปกรณ์ที่เป็นโลหะทุกจำพวกดังเช่นว่า บนแผ่นเหล็ก ทองเหลือง ทองแดง สเตนเลส อลูมินัม ยิงเลเซอร์บนเครื่องมือทางการแพทย์ ยิงเลเซอร์บนป้ายผลิตภัณฑ์ ยิงบาร์ผู้ฝึกสอน ยิงซีเรียวนัมเบอร์ แกะชื่อหรือตัวอักษรตามที่ท่านปรารถนาได้มีความแหลมคมชัดสูง ยิงได้รวดเร็วทันใจ รวมทั้งยิงรวดลายได้อย่างสวยงาม หรือจะหาเครื่องซึ่งสามารถชี้เฉพาะใช้กับวัตถุบางประเภทก็ได้ เว้นเสียแต่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้แล้วทางร้านค้ายังจำหน่ายวัสดุ วัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานประชาสัมพันธ์ทุกจำพวก ในราคาที่ถูก ต้องการทำงาน ปริ้น งานโฆษณา หาอะไรไม่ได้ ขาดอะไร ให้คิดถึงเรา ไซน์นอร์ท ซัพพลาย ยินดีให้บริการแก่ลูกค้าทุกระดับ ไม่ว่าจะงานเล็ก งานใหญ่ เชื่อใจเรา ถ้าเกิดสนใจสินค้าและก็บริการของทางร้านค้าพวกเราติดต่อได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 086-429-2601 , 083-324-8071 , 053-111-318 Line : @yib6600u (มีแอด นำหน้าด้วยจ้ะ) Mail : signnorth@hotmail.com www.signnorth.com หรือติดตามข่าวสารที่ Page Facebook : บริษัท ไซน์นอร์ท ซัพพลาย จำกัด

      ขาย นำเข้า เครื่องอิงเจ็ท ขนาดใหญ่ หน้าจอ led หน้าจอ lcd แบบธรรมดาและก็แบบทัชสกรีน รวมถึงวัสดุรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์เกี่ยวกับงานประชาสัมพันธ์ ไวนิล สติ๊กเกอร์ เอ็กสแตน โรลอัพ ธงญี่ปุ่น แผ่นฟิวเจอร์กระดาน โฟมกระดาน อะครีลิค พลาสวูด
 
Fanpage : https://web.facebook.com/signnorth.supply.co.ltd
Website : https://signnorth.com
แหล่งที่มา บทความจอlcdแบบทัชสกรีน https://www.youtube.com/channel/UCe3_FNsugVtHo7i9yoG_qgg

Tags : เครื่องอิงค์เจ็ท
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!