ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ปี 2018 เปล่าจงของ้อของแอปเปิล  (Read 6 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
penpaka2tory
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Online Online

Gender: Male
Posts: 3,059


View Profile Email
« on: 16 พฤษภาคม 2019, 05:52:30 »

10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ปี 2018 ไม่จำเป็นต้องของ้อสรรพสิ่งแอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนราคาถูก น่าซื้อหา พรรษา 2018 ไม่ต้องขอดีด้วยสายชาร์จ สนนราคามีราคาของแอปเปิล บอกช่องทางสายชาร์จ iPhone ราคาถูก เลือกสรรรุ่นไหนดี อีกหนึ่งอุปสรรคของคนชดใช้ iPhone ก็คือ กถาของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่ปิ๋วบ่อย ขาดง่าย ไม่ใช่หรือบางขณะก็สถุลฐานะเร็วกระทั่งที่ถูกจะเป็น โดยเฉพาะสายชาร์จของแท้ค่าแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณภาพไม่สมกับมูลค่า สำหรับใครที่กำลังสอดส่ายสายชาร์จใหม่ที่มีราคาไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณภาพดี เหมาะด้วยใครที่หวังประหยัดงบในการเลือกจ่ายเงินสายชาร์จ มาดูกันว่ามียี่ห้อที่ใดให้เลือกมั่ง

  • BASEUS - ด้วยว่าสายชาร์จรุ่นนี้ข้าวของ BASEUS ส่วนหัวทำจากเครื่องมือโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ข้ามการทดสอบด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง ต้อนรับว่าแข็งแรงดื้อแน่นอน พร้อมทั้งจัดเก็บง่ายไส้ศึกไม่พันกัน ตัวสายรองรับการใช้คืนงานทั้ง iPhone พร้อมทั้ง iPad รองรับ Fast Charging ส่วนสัดส่วนสายมีให้เลือกคัดตั้งแต่ 60 เซ็นต์ - 3 เมตร ตัวสายมีให้เลือกเฟ้นทั้งหมด 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง มูลค่าเริ่มต้นที่ $2.49 หรือโดยประมาณ 80 บาทา (มูลค่าขึ้นอยู่กับความแถวของสายชาร์จ)
  • MCDODO - เกี่ยวกับสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ตอนหัวทำจากเครื่องไม้เครื่องมือโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่พ้นการทดสอบเพราะว่าการงอสายกระทั่ง 10,000 กาล มีความแข็งแรงคงทน และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ชายของหัวชาร์จมีไฟ LED กรุณาให้เก่งเสียบชาร์จมือถือในที่กลางคืนได้ ตัวสายรับการใช้การทำงานทั้ง iPhone พร้อมกับ iPad รอง Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ข้างในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้ปลอดภัย ประเภทขนาดสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวถนนมีให้เลือกสารพัด 3 สี เป็นต้นว่า สีดำ, ชาด พร้อมกับสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 หรือเก็ง 69 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับข้าวความยาวของสายชาร์จ)
  • CAFELE - เพราะด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE เป็นสายถักไนลอน หมวดหัวใช้อุปกรณ์โลหะดีไซน์ได้อย่างงดงามไม่แพ้แบรนด์ Baseus และ Mcdodo รวมถึงผ่านการทดสอบความทนมาประหนึ่ง ๆ กัน รับการใช้งานทั้ง iPhone ด้วยกัน iPad ความจุสายมีให้เลือกสรรตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวประเภทมีให้คัดทั้งหมด 3 สี ตัวอย่างเช่น สีดำ, สีแดง พร้อมทั้งสีน้ำเงิน ค่าเริ่มต้นที่ $2.14 หรือตีค่า 70 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ)
  • USAMS - สายชาร์จรุ่นนี้ของ USAMS แดนหัวใช้วัตถุโลหะพรึบกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่เครื่องหมายตัว U ด้านพวกของหัวชาร์จ ชิ้นสายถักไนลอน พอกพูนความแข็งแรงดื้อด้าน และนักเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟในการชาร์จสูงสุด 2A เขตขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกโดยตลอด 4 สี ตัวอย่างเช่น สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน พร้อมทั้งสีเทา สนนราคาเริ่มต้นที่ $5.55 หรือประมาณ 180 บาท (ราคาปฏิวัติได้ตามช่วงโปรโมชั่น)
  • PZOZ - สายชาร์จที่มาครบถ้วนไฟ LED อยู่รี่หัวชาร์จ เติมให้ความสะดวกในการใช้งานค่ำๆเสียบชาร์จได้ไม่ยากขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน มากขึ้นความแข็งแรงหัวเห็ด พร้อมทั้งเรียกเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกรวด 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีทอง, สีเงิน และสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 หรือไม่ก็โดยประมาณ 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่ด้วยกันความยาวของสายชาร์จ)

ด้วยว่าสายชาร์จ iPhone เนื้อที่ชี้นำทั่วถึงกัน รอบรู้หาซื้อหาได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยพร้อมกับพิเทศ ใครหวานคอแร้งจังหวะทางไหนไปเลือกซื้อกันได้ล่วงพ้น

ที่มา : http://www.nongsaraisao.go.th/wb/index.php?topic=387775.new#new

Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ,สายชาร์จ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!