ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: อิ่มหนำสำราญแซบกับข้าวร้านเหมือนรวมหมดไทยในสนนราคาเยี่ยมและ truepoint  (Read 6 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Cloudsupachai111
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Online Online

Gender: Male
Posts: 3,043


View Profile Email
« on: 16 พฤษภาคม 2019, 06:26:47 »

อิ่มหนำโอชะเข้ากับร้านรวงอื้ออึงตลอดไทในค่าเลิศพร้อมด้วย truepoint
งานเทศกาลณความสำราญทหารจวนเข้ามาอีกครั้งมิว่าจะครอบครองการสมโภชวันคริสต์มาสกับการฉลองเทศกาลขึ้นปีใหม่ แน่แท้ปางพบเจอะเจอกับเทศกาลดี ๆ ที่ทำให้ได้ขึ้นต้นเช่นไรใหม่ ๆ แห่งปีใหม่ ไม่แตกต่างที่ทั้งปวงตระกูล มิตรสหายฝูง คู่รักจะมองหาร้านอาหารการกินแซบ ๆ เพื่อให้พบปะพบปะกัน เป็นเทศกาลที่อยากให้คนที่เรารักใคร่ชอบพอได้พบข้อความ ดี ๆ พบเห็นสิ่งดี ๆ รวมถึงมื้อภักษาแสนโอชาด้วย ซึ่งดวงดีของคนที่เลือกเฟ้นใช้งานเครือข่ายทรูแล้วมีแต้มจาก truepoint ก็สามารถอิ่มอร่อยกับห้องอาหารดัง ๆ ได้ทั่วประเทศไทยในราคาอันแสนเด่น ไม่ว่าจะอยู่สังสรรค์ที่บางกอก เหรอไปไปเที่ยวบุรีไหน ก็มีโปรโมชั่นร้านขายของอร่อยๆ รอคุณสิง

ริเริ่มกันเนื่องด้วยใครที่ไม่หมายมั่นออกไปต่างจังหวัดให้วุ่นวายอาจจะหาภัตตาคารโอชะ ๆ ในกรุงเทพฯ แล้วใช้คะแนน truepoint อิ่มถูกปากในมูลค่าวิเศษได้สบาย พ่าง ร้านรวงวันมอร์สเต็ก อาณาบริเวณรามคำแหง ผู้ใช้ทรูเท่าที่การบริจาคอาหารเต็มจำนวน 800 บาท สารภาพส่วนตัดทอนไปเลย 10% หรือใครประสงค์ชวนเพื่อนเล่นฝูงคนรู้จักไปนั่งลิ้มกาแฟชิลล์ ๆ ก็ไปได้ที่ร้านขายของกาแฟราษฎร เพราะว่าที่นี่ผู้ซื้อทรูรับทรูพ้อย 1 คะแนนเมื่อมียอดรวมการใช้กำจัดทุก 25 บาทา

ก้ำคนที่ทัศนาจรไปเมืองจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ก็รอบรู้ใช้ truepoint ด้วยแลกรับอภิสิทธิ์ต่าง ๆ อเนกรวมถึงคนที่เป็นลูกค้าทรูเพราะ เช่น ทีคเทเบิ้ล รับสารภาพชานม 1 ก้าวถ้าหากท่านซื้อเครื่องดื่มหรือไม่ทานครบ 300 บาท, ร้านขายของแฮปปี้ ฮัท ใช้ลด 5 บาทได้ทั้งปวงเมนูต่อ 1 รายการอาหาร ระหว่างที่ที่ใครสัญจรใกล้กรุงเทพฯ ฉบับไปชลบุรีลูกค้าทรูก็มีสิทธิ์เพียบ ได้แก่ ร้านศิลาคอฟฟี่ แอนด์ บิสโทร คล้องส่วนลดราคาไปเลย 10% เพราะด้วยค่าเครื่องกิน ฯลฯ ต้องบอกว่านี่แค่ส่วนหนึ่งของการแจกของขวัญให้กับงานเทศกาลแห่งความสุขเพียงแค่คุณมีคะแนน truepoint หรือไม่ก็ใช้งานโครงข่ายทรูขนาดนั้น

สำหรับคนเดินย่ำเข้าห้างสรรพสินค้าก็ยังมีตัวเลือกให้ได้ชดใช้งานพิธีทรูพ้อย เหตุด้วยความอิ่มอร่อยในงานเทศกาลนี้อีกนานา ๆ ร้าน อย่างเช่น ใช้งาน 89 truepoint เปลี่ยนฟรีเดินเลย Onion Ring เคลื่อนเบอร์เกอร์คิง ถองเครื่องดื่มเย็น ๆ เขต Bluecup Coffee เปลือง 119 truepoint ทำเป็นแลกรับเมนูที่ทิศานุทิศร้านลิขิตได้เลย, ร้านโยชิโนยะ เปลือง 60 truepoint เปลี่ยนซื้อข้าวหน้าหมูใช่ไหมเนื้อ, แวะเดินหนเข้าไปใน BreadTalk เปลือง 69 truepoint รับฟรี Bacon Cheese เข้าไปนั่งร้านรวง Hot Pot ใช้ 129 truepoint ยอมรับส่วนลดไปเลย 50 บาท

นี่มีชีวิตแค่ส่วนหนึ่งเครื่องใช้งานเทศกาลแห่งความสุขในช่วงปีใหม่เร็ว ๆ นี้ ซึ่ง truepoint ได้มอบให้สิ่งดี ๆ อื้อซ่าเกี่ยวกับให้ทุก ๆ คุณได้อิ่มเอร็ดอร่อยแบบไมต้องยั้ง สุขสามารถสร้างขึ้นได้เสมอต่างว่าเรารู้เรื่อง สิ่งเล็ก ๆ รอบแม่แบบ truepoint ก็ให้ความสบายกับทุกผู้ทุกนามได้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://behealthyfeedblue.com/index.php?topic=196629.new#new

Tags : ทรูพ้อย
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!