ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: โต๊ะจีน การจัดเลี้ยงนอกสถานที่แบบง่ายๆ ได้รับความนิยมมาอย่างนานแสนนาน  (Read 7 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
penpaka2tory
สมาชิกระดับโคตรเทพ
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 2,817


View Profile Email
« on: 16 พฤษภาคม 2019, 07:29:27 »

     โต๊ะจีน คือ การรับจัดเลี้ยงที่ให้บริการอาหารพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับเพื่อการรับประทานอาหาร อย่างเช่น จาน ช้อนส้อม ถ้วย ตะเกียบ แก้วน้ำ เป็นต้น โดยมีโต๊ะ เก้าอี้ และก็ผ้าสำหรับคลุมบริการสำหรับแขกเรียบร้อยสวย การจัดโต๊ะจีนทางเจ้าของงานจะเชิญชวนแขกนั่งเป็นโต๊ะๆโต๊ะละราวๆ 8-10 คน เมื่อถึงเวลาทานอาหารโต๊ะจีน จะมีพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับบริการเสิร์ฟอาหารแต่ละประเภทลงบนโต๊ะจีนให้แขกรับประทานอย่างสะดวกสบาย โดยจะเสิร์ฟทีละเมนู เริ่มตั้งแต่รายการอาหารแรกคือออร์เดิร์ฟ ต่อด้วยเมนูอาหารคาวต่างๆจัดตามลำดับความเหมาะสม และก็เมนูสุดท้ายเป็นของหวาน คนรับจัดโต๊ะจีนจะจัดเตรียมครัวนอกสถานที่เพื่อไปปรุงอาหารที่จำเป็นต้องปรุงสดที่หน้างาน โดยเจ้าของงานจะรับผิดชอบในส่วนของสถานที่ น้ำประปา รวมทั้งกระแสไฟฟ้าแสงไฟเพื่อคนรับจัดโต๊ะจีนได้ใช้สำหรับประกอบอาหารได้อย่างสะดวก
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ รับจัดโต๊ะจีน https://www.cateringever.com/โต๊ะจีน-การจัดเลี้ยงนอกโต๊ะจีน มีข้อดีอย่างไร เจ้าของงานก็เลยนิยมใช้โต๊ะจีนงานมงคลสมรส ทำบุญทำทานบ้านงานบรรพชา และ งานจัดเลี้ยงต่างๆ

     บริการรับจัดโต๊ะจีนงานแต่งสำหรับงานจัดเลี้ยงทำบุญบ้าน โต๊ะจีนงานแต่ง งานงานบวช หรือปาร์ตี้ต่างๆที่มีแขกมาร่วมงานเยอะมากๆ ดังนี้ในปัจจุบัน มีผู้ให้บริการรับจัดโต๊ะจีนเริ่มรับจัดโต๊ะจีน 5 โต๊ะแค่นั้น จุดเด่นของการใช้บริการรับจัดโต๊ะจีนนอกเหนือจากทำให้การจัดเลี้ยงเป็นไปอย่างสะดวกและก็เจ้าภาพไม่ต้องเมื่อยล้าจัดเตรียมงาน เช่น ไปตลาดเพื่อซื้อวัตถุดิบ ทำครัว ล้างครัวเตรียมวัสดุอุปกรณ์ในการกินอาหาร ดังเช่นว่า จาน ช้อน ส้อมตะเกียบ ถ้วยน้ำ และจาน ชาม ถ้วย อื่นๆอีกมากมาย ที่จะต้องใช้ใส่อาหารวางบนโต๊ะ รวมทั้งต้องเช่าโต๊ะรวมทั้งเก้าอี้สำหรับแขกนั่งกินและก็เตรียมงานด้านอื่นๆอีกมากมายแล้วยังมีข้อดีที่สำคัญที่สุดสำหรับการใช้บริการรับจัดโต๊ะจีนอีกข้อ เป็นเจ้าของงานสามารถควบคุมงบประมาณได้คงเดิม เหตุเพราะคนรับจัดโต๊ะจีนจะตีราคาต่อโต๊ะ โดยเหตุนั้นเจ้าของงานก็เลยสามารถคิดแผนงบประมาณการจัดเลี้ยงในด้านอาหารได้อย่างเที่ยงตรง ต่างจากการปรุงอาหารด้วยตนเอง หรือไปจัดเลี้ยงกันในร้านอาหาร ที่สามารถสั่งอาหารเพิ่มได้เรื่อยๆทำให้งบประมาณแย่ลงกว่าเดิมได้โต๊ะจีนราคาถูก กับ
 
         

ข้อควรรู้ก่อนการจัดโต๊ะจีน

     ในส่วนการคำนวณปริมาณโต๊ะสำหรับเพื่อการจัดโต๊ะจีนงานแต่งโดยธรรมดาเจ้าบ่าวแล้วก็เจ้าสาวจะเชิญแขกมาจากมากมายกรุ๊ป แล้วก็แขกมักจะเลือกนั่งแยกโต๊ะกันเป็นกรุ๊ปๆตามความสนิทสนมแล้วก็สะดวกใจที่จะเสวนากันได้อย่างคุ้นเคยข้างในโต๊ะระหว่างการรับประทานอาหาร ด้วยเหตุนั้นก็เลยมีความสำคัญที่ผู้จัดงานควรต้องคาดการณ์เพิ่มโต๊ะที่เกิดจากการนั่งไม่เต็มโต๊ะ เพื่อตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการในส่วนนี้ด้วยโต๊ะจีน 5 โต๊ะเป็นงานที่ต้องวางแผนให้รอบคอบ และก็อาศัยความชำนาญของผู้ชำนาญการ ก็เลยจะก่อให้งานฉลองจัดออกมาได้อย่างสมบูรณ์ ตอนนี้พบว่าผู้ให้บริการรับจัดโต๊ะจีนมีปริมาณมากยิ่งขึ้น เพราะหากมิได้ทำอย่างเป็นระบบที่มีการควบคุมประสิทธิภาพจะใช้เงินทุนไม่สูง เมื่อมีผู้ให้บริการโต๊ะจีนมากขึ้น จึงทำให้มีการแข่งขันกันรุนแรงขึ้น บางส่วนชิงชัยในเชิงราคา ได้แก่ ตัดราคาลดราคา และยังรวมไปถึง โปรโมชั่นไม่ต้องวางเงินมัดจำซึ่งทำให้ผู้ให้บริการรับจัดโต๊ะจีนเองมีการเสี่ยงสำหรับในการเพิ่มทุนเยอะขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยทำให้ผู้ให้บริการรับจัดโต๊ะจีนที่แข่งขันในเชิงราคาจำเป็นที่จะต้องตัดทุนของตัวเอง โดยมีหลายกระบวนการ เช่น ลดปริมาณอาหารต่อจาน ลดเกรดวัตถุดิบ นำวัตถุดิบเก่าที่ใช้ไม่หมดจากงานเก่ามาใช้ในงานใหม่ ใช้แรงงานที่มีต้นทุนถูก ไม่มีการฝึกอบรม หรือจนถึงวัสดุอุปกรณ์นิดหน่อยยืมมาจากวัด ฯลฯ ด้วยเหตุนั้น การเลือกผู้ให้บริการโต๊ะจีนก็เลยเป็นเรื่องสำคัญ ควรที่จะเลือกจากผู้ให้บริการที่มีการแข่งขันในเชิงประสิทธิภาพ ตั้งราคาสมเหตุสมผล มีการทำงานโดยใช้ระบบ Technology Information System เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานแล้วก็มีแนวความคิดในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้งานจัดเลี้ยงครั้งสำคัญของคุณแล้วก็ครอบครัว จัดออกมาได้ตามที่ปรารถนาแล้วก็น่าประทับใจ
 
Website: บทความรับจัดโต๊ะจีน https://www.cateringever.com/โต๊ะจีน-การจัดเลี้ยงนอก
 
         
         
         

Tags : โต๊ะจีน,โต๊ะจีนราคาถูก
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!