ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Thammachad พลังจากสารสกัดธรรมชาติ หมดปัญหากลิ่น  (Read 3 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
pramotepra222
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Online Online

Gender: Male
Posts: 4,530


View Profile Email
« on: 12 มิถุนายน 2019, 23:45:40 »

     เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงจะต้องเคยเผชิญกับปัญหาจุดซ่อนเร้น กันใช่ไหมค่ะ แน่ๆว่ามันเป็นปัญหาที่สร้างความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจให้กับคุณสาวๆได้ไม่น้อยเลยเชียว ซึ่งบางรายถึงกับขนาดกำเนิดอาการจิตตกและก็หมดความเชื่อมั่นและมั่นใจไปเลย ทั้งยังปัญหาเกี่ยวกับกลิ่นเหม็นจากจุดซ่อนเร้นที่ส่งกลิ่นอันไม่พึงปรารถนาออกมานั้นอาจจะมีการเกิดมาจากการได้รับเชื้อแบคทีเรียจนเกิดอาการช่องคลอดอักเสบ อาการคันรอบๆจุดซ่อนเร้นนั้น อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการรับเชื้อยีสต์หรือเชื้อรา ขั้นตอนการรักษาในขั้นแรกก็คือการใช้สบู่ที่ใช้สำหรับรอบๆจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ ด้วยเหตุว่าสบู่ที่ใช้กันทั่วๆไปนั้นอาจจะเป็นผลให้เกิดอาการแพ้รวมทั้งส่งผลให้เกิดอาการคันได้เช่นเดียวกัน มาพร้อมกับอาการตกขาวอีกด้วย ปัญหาจุดซ่อนเร้น

     

     Thammachard FEMININE CLEANSER น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ที่ผลิตจากสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลและคุ้มครองปกป้องจุดซ่อนเร้น ที่มาพร้อมสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติทั้ง 6 ชนิด กวาวเครือขาว ด้วยสารสกัด Miroestrol แล้วก็ Deoxymiroestrol ซึ่งมีฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยความกระชับ เต่งตึงของช่องคลอด ว่านนางคำ ในตัวสารสกัดจากว่านนางคำมีน้ำมันหอมระเหย ที่มีฤทธิ์ช่วยกำจัดแบคทีเรีย ทั้งยังมีเคอร์คูไม่นอยด์ (Curcuminoids) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพื่อบำรุงผิวจุดซ่อนเร้นให้กระจ่างขาวใส เนียนนุ่มชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวย ว่านหางจระเข้ สารสกัดที่ได้จากว่านหางจระเข้ ประกอบไปด้วยวิตามินรวมทั้งกรดอะมิโน มีส่วนช่วยสำหรับการช่วยทำนุบำรุงผิว ลดปัญหาผิวกระด้าง ลดอาการคันที่เกิดขึ้นจากผิวแห้ง ต้นอ่อนขมิ้นชันส่วนในต้นอ่อนของขมิ้นชัน มีสารสกัดแอนติออกซิแดนท์ หรือสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่จะดูแลจุดซ่อนเร้น แตงร้าน ประกอบไปด้วยสารกลูสิด (Glucids) กรดอะมิโนและก็เกลือแร่ ที่ช่วยเพิ่มความชื้น อาจความความอ่อนวัยให้แก่ผิว นอกเหนือจากนี้สารสิสทิน (Cystin) เมไธโอนีน (Methionin) ยังช่วยให้ความสดชื่น ลดอาการบวมแดงและก็ช่วยสมานผิว มะเฟือง สารสกัดจากมะเฟืองอุดมไปด้วยกรดผลไม้ (Fruit Acid) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็น AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมดสภาพ ลดริ้วรอย จุดด่างดำ เปิดเผยผิวกระจ่างขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็รักษาสมดุลความเป็นกรดอ่อนของรอบๆจุดซ่อนเร้นได้เป็นอย่างดี ปัญหาจุดซ่อนเร้น

                   

     หญิงกับจุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องตั้งใจเป็นพิเศษอีกทั้งเรื่องของเเบคครั้งเรียที่อาจจะเป็นผลให้มีการติดเชื้อ รวมถึงกลิ่นแล้วก็การระเคือง ที่มักเกิดขึ้นได้ง่ายถ้าหากสาวๆไม่ดูแลตัวเอง Thammachard FEMININE CLEANSER น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่มีสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ เพิ่มเสน่ห์ เสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจในทุกๆการเคลื่อนไหว ให้มีชีวิตชีวาได้ตลอดทั้งวัน เพื่อสาวๆโดยยิ่งไปกว่านั้น นอกจากการใช้สินค้าที่ก็ดี สาวๆยังจำเป็นต้องดูแลถูกหลักอนามัยบริเวณของลับและก็ตูดไม่ให้อับชื้น ด้วยการล้างด้วยน้ำกิน หรือตอนมีรอบเดือนอาจใช้สบู่อ่อนได้บ้างแล้วล้างน้ำให้หมดสบู่ แต่ไม่ควรใช้สายชำระทำสวนล้างช่องคลอด ดูดซับให้แห้งและใส่กางเกงในผ้าฝ้าย

           

สนใจสามารถหาข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมอีกได้ที่ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น  https://www.thammachard.com/

Line : @WOMANLY
http://line.me/ti/p/~@womanly
 

Tags : น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!