ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ดูดไขมัน AqueShape แนวทางดูดไขมันใหม่ล่าสุด ไม่ต้องพักฟื้น  (Read 4 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Posthizzt555
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Online Online

Gender: Male
Posts: 4,555


View Profile Email
« on: 13 มิถุนายน 2019, 00:45:34 »

     - หมออ้อม ดูดไขมัน body jet -
การดูดไขมันด้วยวิธีใหม่ปัจจุบัน Bodyjet ดูดไขมัน แล้ว ไป สวย ต่อโลด พุงยุบ แขน ขาเรียว หน้าอกงาม ได้ราวกับดวงใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น เห็นผลทันที ไปทำงานต่อได้เลย มากยิ่งกว่านั้น ไขมันตนเอง สามารถ นำเอามาเพิ่ม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

         
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ ดูดไขมัน body jet https://kpsclinic.com/dt_procedures/liposuction-aquashape-by-dr-wajana/

     ดูดไขมัน เป็นกระบวนการหนึ่งที่ช่วยทำให้รูปร่างดูดีรวมทั้งได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น ช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนที่มีไขมันส่วนเกิน ต้องการลดขนาดสเกลเฉพาะจุด ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ปรารถนาลดน้ำหนักเนื่องจากว่าการดูดไขมันไม่ใช่การลดหุ่นแต่เป็นการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ในร่างกายรอบๆจุดต่างๆออกไปทำให้รูปร่างมีรูปทรงมากยิ่งขึ้น ดูดไขมัน body jet

     - BODYJET -
เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยน เนื่องจากใช้พลังน้ำที่มีความสุภาพเรียบร้อยแต่ว่ามีคุณภาพการทำงานสูง ช่วยสำหรับเพื่อการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่างๆไม่ทำให้เยื่อผิวหนังได้รับความระบม ทั้งสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บปวดน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว แล้วก็ที่สำคัญนั้นไม่นำมาซึ่งพังผืด มีผิวเรียบเนียนภายหลังจากการดูดไขมัน ทั้งนี้ไขมันที่ถูกแยกออกจากเยื่อที่พวกเราบอกว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์คุณภาพสูง พลังน้ำที่อ่อนโยนนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต และก็ยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลก็เลยสามารถเอาไปใช้คุณประโยชน์ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่เราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมทรวงอก สะโพก ฉีดปรับปรุงแก้ไขรูปหน้า ปรับแก้รูปหน้าที่ไม่สมดุล ตอบแทนฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากข้างใน ให้เกิดการซ่อมแซมสร้างเซลล์ที่สลายตัว ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายมีชีวิตชีวา ขยายเวลาการเสื่อมสภาพของอวัยวะต่างๆก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ Bodyjet ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลพวงที่น้อยที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีกว่า 90% เลยทีเดียว ดูดไขมัน body jet

         

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

การดูดไขมันด้วยเทคนิคใหม่ปัจจุบัน Body jet ดูดไขมัน แล้ว ไป งาม ต่อโลด พุงยุบ แขน ขาเรียว หน้าอกสวย ได้ราวกับใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น เห็นผลทันที ไปทำงานต่อ ได้เลย มากกว่านั้น ไขมันตนเอง สามารถ นำเอามาเพิ่ม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

ดูดไขมัน เป็นกระบวนการหนึ่งที่ช่วยทำให้รูปร่างดูดีและได้สัดส่วนมากเพิ่มขึ้น ช่วยแก้ไขสำหรับคนที่มีไขมันส่วนเกิน ปรารถนาลดสัดส่วนเฉพาะจุด ไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่อยากได้ลดหุ่นเพราะเหตุว่าการดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักแต่เป็นการสลายไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ภายในร่างกายรอบๆจุดต่างๆออกไปทำให้รูปร่างมีรูปทรงมากขึ้น
BODY-JET

เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างสุภาพ เพราะว่าใช้พลังน้ำที่มีความสุภาพแต่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ช่วยในการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่างๆไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความบอบช้ำ ทั้งสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บน้อย สามารถฟื้นเร็ว รวมทั้งที่สำคัญนั้นไม่กระตุ้นให้เกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียนภายหลังจากการดูดไขมัน ดังนี้ไขมันที่ถูกแยกออกมาจากเยื่อที่พวกเรากล่าวว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์คุณภาพสูง พลังน้ำที่อ่อนโยนนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต แล้วก็ยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลจึงสามารถนำไปใช้ประโยชน์ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่เราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมอก สะโพก ฉีดปรับปรุงรูปหน้า แก้ไขรูปหน้าที่ไม่สมดุล ทดแทนฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากข้างใน ให้เกิดการซ่อมแซมสร้างเซลล์ที่สลายตัว ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายชื่นบาน ยืดเวลาการสลายตัวของอวัยวะต่างๆก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ BODY-JET ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลกระทบที่น้อยที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดียิ่งกว่า 90% อย่างยิ่งจริงๆ

 -  เพราะอะไร จำเป็นต้องเลือก “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet  -

     - Aqua Shape by Body jet ดีกว่ากรรมวิธีการดูดไขมันแบบอื่นอย่างไร -
1.ด้วยวิธีที่มีการพ่นน้ำเพื่อแยกชั้นไขมันออกจากเนื้อเยื่อที่เกี่ยวพันเส้นประสาทและเส้นเลือด ในขณะดูดไขมัน ด้วยเหตุนี้จะไม่มีผลกระทบต่อเส้นเลือด เส้นประสาท หรือเยื่อบริเวณรอบๆทำให้ ไม่กำเนิดความบอบช้ำของผิวหรืออาการบวม แล้วก็เสียเลือดในจำนวนน้อยมาก ดูดไขมัน
2.ด้วยขั้นตอนการแบบระบบปิด ที่ช่วยให้ไขมันที่ดูดออกมาไม่กระทบกับอากาศข้างนอกราวกับเครื่องทั่วๆไป ก็เลยไม่มีสภาวะมีโอกาสเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อ อีกทั้งไขมันที่ได้มายังเป็นไขมันที่มีคุณภาพสูง ดังนั้นการนำไขมัน ไปใช้นั้นเกือบจะไม่มีการย่อยสลาย
3.ด้วยแนวทางที่มีการพ่นน้ำอย่างสุภาพรวมทั้งนุ่มนวล จะทำให้ง่ายสำหรับเพื่อการดูดไขมัน จึงใช้ช่วงเวลาสำหรับการดูดไขมันที่สั้นลง
4.โดยมากคนที่รับการดูแลและรักษาด้วยวิธี Body Jet จะใช้เวลาสำหรับการพักฟื้นน้อยมาก บางรายสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันและก็ทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติในทันทีทันใด
 
         
 -  ผู้ที่เหมาะสมสำหรับเพื่อการ “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet ?  -
ผู้ที่มีสุขภาพสมบูรณ์ ผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี มีไขมันสะสมอยู่เป็นรอบๆที่ชัดเจน มีน้ำหนักร่างกายเข้าขั้นที่สมควร จำนวนมากของผู้มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินมักจะเป็นสุภาพสตรี ในคนที่อ้วนแล้วก็มีไขมัน ส่วนเกินสามารถรับการดูดไขมันได้ตรงบริเวณที่ไขมันเพื่อปรับให้รูปร่างได้สัดส่วน แม้กระนั้นไม่อาจจะดูดเพื่อการลดความอ้วนตลอดตัวได้ อย่างไรก็ดีพบว่าผู้ที่มารับการดูดไขมันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีน้ำหนักลดอย่างยิ่งได้จากปฏิกิริยาของร่างกาย การดูดไขมันต้นแขน ต้นขา ด้วยวิธี Water Jet นั้นจะเหมาะกับผู้ที่อยากได้นำไขมันที่สมบูรณ์ไปใช้ประโยชน์อื่นๆต่อ แต่ยังไงก็ตามผู้ที่ไม่มีแผนจะนำไขมันไปใช้อีกรอบก็สามารถใช้วิธี Water Jet ได้นะคะ เพราะว่าแนวทางนี้ไม่ทำให้เนื้อเยื่อบอบช้ำ แผลหายเร็ว และไม่จำเป็นต้องใช้เวลาพักฟื้นนานจ้ะ

 -  การเตรียมการก่อนเข้ารับบริการ “หมออ้อม ดูดไขมัน body jet”  -
1. อาบน้ำล้างตัวให้สะอาดก่อนมาเจอแพทย์
2. งดเว้นอาหารอย่างต่ำ 6 ชั่วโมง ถ้าเกิดท่านมารับบริการช่วงเวลาบ่ายท่านบางทีอาจกิน อาหารเช้าเบาๆอาทิเช่น ขนมปัง,โอวัลติน ควรงดอาหารนมแล้วก็/หรือของกินที่ย่อยยาก
3. ไม่รับประทานยาที่อาจก่อให้เกิดผลแทรกดังเช่นว่ายาที่ทำให้เลือดหยุดได้ช้าลง อย่างเช่นแอสไพริน, บูรา,บวดหาย,ทัมดวงใจ
4. จะต้องแจ้งให้หมอทราบถึงโรคประจำตัว ดังเช่นว่าภาวะความดันโลหิตสูง,โรคเบาหวาน,หอบหืด และก็ ผลของการรักษาก่อนรับการผ่าตัด
5. โปรดอย่านำสิ่งที่มีราคามาเพื่อความปลอดภัย
6. ควรเลี่ยงตอนที่มีประจำเดือน

 -  การดูแลข้างหลังทำ ดูดไขมัน  -
     1. รัดสเตย์ให้แน่นไว้เสมอและก็จัดอย่าให้มีรอยย่น บนสเตย์ท่านควรจะรัดสเตย์ไว้อย่าง น้อย 6 สัปดาห์
     2. รับประทานยาตามหมอสั่ง รับประทานอาหารได้ปกติแต่ควรงดเว้นของกินกรุ๊ปหมักดองรวมทั้งแอลกอฮอล์ขั้นต่ำ 1 เดือน
     3. วันที่สามสามารถอาบน้ำได้ แล้วดูดซับแผลให้แห้ง อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการคันได้ สามารถทาครีมบำรุงได้ เว้นเสียแต่ที่แผล
     4. หมอจะนัดตัดไหมเมื่อครบ 10 วัน
     5.สามารถดำเนินงานได้-ออกกำลังกายได้ตามความรู้ความเข้าใจ
     6. ถ้าเกิดมีปัญหาอะไรก็แล้วแต่โปรดติดต่อมาที่คลินิกได้ตลอดระยะเวลา

ส่วนมากข้างหลังดูดไขมันผู้ป่วยสามารถช่วยตัวเองได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นคนที่ได้รับการดูดไขมันในปริมาณที่ไม่มากนัก ในรายที่ดูดไขมันไปจำนวนไม่น้อย/หลายที่อาจจะต้องการพักผ่อนบ้าง
ควรจะที่จะทำหน้าที่ประจำวันหรือบริหารร่างกายได้เบาๆเพื่อลดผลแทรกซ้อน

 -  หลังการดูดไขมันด้วย Body Jet จะเป็นเยี่ยงไร ?  -
ทันทีที่ดูดไขมันเสร็จ ยังจะมีลักษณะบวม จะเริ่มเห็นไม่เหมือนกันเมื่อผ่านไป 2-3 อาทิตย์ และก็จะได้ผลสูงสุดเมื่อครบ 6 เดือนขึ้นไป Body Design หุ่นงามสั่งได้ เชื่อได้เลยว่าคุณสาวๆหลายๆคนต้องเคยประสบพบเจอปัญหา ไขมันเฉพาะส่วน ที่ไม่ว่าจะบริหารร่างกายหรือลดความอ้วนยังไง เจ้าไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดก็ไม่หายไปซักหน “ดูดไขมัน” เป็นอีกหนึ่งหนทางสำหรับผู้หญิงที่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตนเอง แต่ว่าปัญหาถัดมาเป็น แล้วส่วนไหนล่ะที่เราควรจะแปลง KPS ขอนำเสนอ S- design แนวทางการจัดระบบรูปร่างสไตล์สาวเกาหลี ที่เป็นมากกว่าการดูดไขมัน โดยคุณหมอจะดีไซด์รูปร่าง ให้เหมาะกับแต่ละท่าน แต่ละปัญหา เพื่อได้มาซึ่งหุ่นสวยในฝันที่คุณอยาก ดูดไขมัน
 
         

 -  การคุ้มครองการบวมหลังผ่าตัด  -
แพทย์จะรัดส่วนที่ได้รับการดูดไขมัน ด้วยยางยืดได้แก่สเตย์รัดท้องหรือกางเกงยืด ยางยืดนี้ยังช่วยทำให้ปรับผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันให้ราบเรียบได้รูป และก็ลดการเจ็บปวด จำเป็นที่จะต้องใส่สเตย์ไว้ขั้นต่ำ 6 สัปดาห์ ข้างหลังการดูดไขมันบางทีก็อาจจะรู้สึดไม่ค่อยสบายบ้าง ทั้งจากการดูดไขมันและก็สเตย์ที่ใส่ แต่ว่าก็จะเป็นตอนๆระยะไม่กี่วันแค่นั้น ในระยะเริ่มต้นๆไม่ควรให้รอยแผลถูกน้ำเป็นเวลาราวๆ 3 วัน หลังจากนั้นสามารถอาบน้ำได้และก็ดูดซึมบริเวณแผลให้แห้ง
 
ที่มา บทความดูดไขมัน body jet https://kpsclinic.com/dt_procedures/liposuction-aquashape-by-dr-wajana/

Tags : Bodyjet,หมออ้อม ดูดไขมัน body jet
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!