ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: กรรมวิธีการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมไหมสมบูรณ์แบบ  (Read 3 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
DrivingGone8
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 3,057


View Profile Email
« on: 13 มิถุนายน 2019, 03:17:59 »

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความรู้สึกว่า คุณอยู่ตรงนี้เพราะว่าคุณเป็นห่วงว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดผิดปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครสักคนที่มีแฟนก่อนจะปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ร้อน ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนตัวอย่างเช่นช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ ความผิดปกติเป็นคำจุดหมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ธรรมดา" ให้มองแนวทางที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ปกติ" และใช้ตามปกติ สิ่งจุดหมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะแตกต่างออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) นั่นเป็นทั้งปวง ด้วยเหตุนี้คุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่เปลี่ยนไปจากปกติ แต่ว่าบางครั้งอาจจะแตกต่างกันออกไป
สิ่งที่คุณควรตื่นตระหนกคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับประเด็นนี้ ดูไปที่เพศหญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่ต่างกัน ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของกลุ่มนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา "ไม่มี" เพราะเหตุว่านี่เป็นสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดมาพร้อมทั้งความแตกต่าง อย่างไรก็ดี ถ้าเกิดคุณมิได้รับผลพวง จากข้อพิสูจน์ และยังคงเป็นห่วงอยู่แล้วให้เราอธิบาย โดยใช้คำที่ปกติรวมทั้งไม่ปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากผู้หญิงคนทั่วไปมากมาย ความแตกต่างเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสุขอนามัยไม่ดี สร้างปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งปวง จะมีส่วนเป็นอย่างมากต่อการดูแลและรักษา หรือขจัดปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะแก้ไขเกิดขึ้น จากเหงื่อและน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดรวมทั้งกลิ่นไ ม่พึงปรารถนา ผู้หญิงบางคน หาข้อเสนอนี้ค่อนข้างยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากว่าการอาบน้ำมากเกินไป ไม่ดีแล้วก็ลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน เพียงแต่คุณรู้เมื่อต้องใช้น้ำแล้วก็สบู่ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีความร้ายแรง เหตุเพราะช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตนเองและยังไม่มีกลิ่น ถ้าเกิดช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีสาเหตุจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง หญิงคนไม่ใช่น้อยมีความคิดว่า พวกเขากำลังทำตามอย่างใจตัวเอง โดยการสวมใส่สบายก็ดีแล้ว ในขณะที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงเล็กน้อย จะทำให้แบคทีเรียดีขึ้นอาจทำให้เกิดการอักเสบเยอะขึ้น
ถ้าหากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรที่จะใช้ถุงย างอน ามัยเนื่องจากจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับในการคุ้มครอง การตั้งครรภ์ที่ไม่ประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ หากคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกหนักใจแล้ว หลีกเลี่ยงอุปกรณ์แข็งหยาบหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดขณะที่มีป ระจำเดือน
มีการถกเถียงกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? และก็การเถียงเป็นเรื่องปกติในหมู่หญิงร่วมกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมสตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันอย่างยิ่ง ดังเช่นว่ารูปพรรณสัณฐาน แล้วก็รูปร่าง ดังนี้ช่อ งคล อดจึงมีผลต่อความหมาย ถ้าหากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และก็กว้างเหลือเกิน แต่ก็ไม่ได้มีความหมายว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความเป็นจริงน้องสาวของหญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจมือ ะชับมากขึ้นกว่าผู้หญิงที่ซูบผอมก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : การกร ะชับช่ องค ลอด

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!