ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: 5 อันดับความรวยของ เหล่า American Idol  (Read 400 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
tttt
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 1


View Profile Email
« on: 29 ธันวาคม 2015, 15:22:19 »American Idol
คือรายการประกวดร้องเพลง ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของอเมริกา และเป็นต้นแบบของรายการแนวแข่งร้องเพลง หรือรายการประกวดความสามารถอื่นๆ ที่ยุคต่อมา ถือได้ว่าเป็นรายการที่มีผู้เข้าแข่งขันประสบความสำเร็จมากที่สุด มากกว่าแชมป์จากทุกเวทีรวมกัน


อันดับ 1 จากอันดับของ ฟอร์บส์ ได้กล่าวว่า แคร์รี่ อันเดอร์วูด คืออเมริกันไอดอล ที่รวยที่สุดของปี2013 ด้วยรายได้ 31 ล้านดอลลาร์ ฟอร์บส์ ยังประเมินด้วยว่า ห้าปีที่ผ่านมา เธอมีรายได้รวมไม่ต่ำกว่า 83 ล้านดอลลาร์

อัยดับ 2 อเมริกันไอดอล คือ แคลลี่ คลาร์คสัน ด้วยรายได้ 7 ล้านดอลลาร์ หากนับเฉพาะรายได้จากการออกคอนเสิร์ต รายได้ของ แคลลี่ คลาร์คสัน ก็ไม่น้อยกว่า แคร์รี่ อันเดอร์วูด เพราะแต่ละรอบเธอมีรายได้ประมาณ 2.5 แสนดอลลาร์ แถมด้วยเจ้าแม่เพลงฮิตต่อเนื่องมายาวนาน

อันดับ 3 เป็นการครองร่วมกันระหว่าง ฟิลลิป ฟิลลิป แชมป์ ซีซั่น 11 และ อดัม แลมเบิร์ท รองแชมป์ ซีซั่น 8 ด้วยรายได้ 5 ล้านดอลลาร์ ฟิลลิป นักร้องหนุ่มวัย 23 ปี เกือบไม่รอดเพราะอาการเป็นนิ่วที่ไตระหว่างการแข่งขัน ถือได้ว่าเขาเป็นอเมริกันไอดอลที่ประสบความสำเร็จเร็วมาก แทบจะทันทีที่ได้รับตำแหน่ง เพราะว่าซิงเกิลเพลง Home ทำยอดขายพุ่งพรวดๆ ไปถึง 4.6 ล้านก็อปปี้ เป็นยอดขายที่สูงสุดในบรรดาซิงเกิลของอเมริกันไอดอลทุกรุ่น

อันดับ 4 นักร้องเกย์ อดัม แลมเบิร์ท ถือว่าเป็นคนที่ประสบความสำเร็จมากอีกคน โดยเฉพาะในปีที่ผ่านมากับอัลบั้ม Trespassing  ที่ติดอันดับหนึ่งของบิลล์บอร์ดในสัปดาห์แรก ทำให้เขากลายเป็นนักร้องเกย์ คนแรกที่ประสบความสำเร็จระดับนี้ และจากความดังของเขา เขายังได้เป็นดารารับเชิญอีกหลายตอน ในซีรีย์เรื่องดังอย่าง Glee อีกด้วย

อันดับ 5 เป็นของวงร็อค ดอจทรีย์ ด้วยรายได้ 4 ล้านดอลลาร์ วงร็อควงนี้มีนักร้องนำ คือ คริส ดอจทรีย์ ที่เข้าแข่งในซีซั่นที่ห้า และเข้าถึงแค่รอบสี่คนสุดท้าย และได้เซ็นสัญญากับค่าย อาร์ซีเอ  โดยยอดขายของอัลบั้มแรก ที่ชื่อว่า Daughtry พุ่งไปถึงล้านยูนิตภายในห้าสัปดาห์ ฟอร์บส์ ยังบอกด้วยว่า วงดอจทรีย์ ติดอันดับนี้ต่อเนื่องสองปีซ้อน รายได้ส่วนใหญ่มาจากการเดินสายออกคอนเสิร์ต แต่ละรอบไม่ต่ำกว่าหนึ่งแสนดอลลาร์

จบไปแล้วกับ 5 อันดับความรวย และรายได้ของผู้เข้าแข่งขัน ที่ทาง ฟอร์บส์ ได้จัดอันดับตลอด 14 ซีซั่นที่ผ่านมา ถือได้ว่า รายการ American Idol คือรายการที่เป็นจุดก่อกำเนิดให้เกิดรายการเรียลลิตี้โชว์ต่างๆ ในยุคปัจจุบัน เป็นเสมือนแรงบันดาลใจของทุกรายการ จนทำให้ American Idol ได้กลายเป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของรายการเรียลลิตี้โชว์ทั้งหมดบนโลกในขณะนี้
และตอนนี้ American Idol 2016 ก็ได้เดินทางมาถึงซีซั่นสุดท้าย ในปีที่ 15 ซึ่งท่านไม่สามารถรับชมที่ไหนได้นอกจาก www.doonee.com ที่เดียว ที่มีการแข่งขันครบทุกตอน พร้อมภาพและเสียงแบบคมชัด อย่างถูกลิขสิทธิ์ ท่านไม่จำเป็นต้องตามหาจากเว็บไซด์ผิดกฎหมายอีกต่อไป ซึ่งนั่นจะทำให้คุณภาพในการรับชมของท่านไม่มีประสิทธิภาพ และเสียงเพลงที่ท่านจะได้รับฟังก็ไม่เต็มอรรถรส ตอนนี้มีเพียงที่เดียวเท่านั้นที่พร้อมเสริฟความบันเทิงให้ท่านได้ถึงที่นอน และมีคุณภาพระดับเวิร์ดคลาส ที่แรก และที่เดียวในประเทศไทยที่มีรายการ American Idol ซีซั่นสุดท้าย ปิดตำนานความยิ่งใหญ่ของรายการแข่งขันร้องเพลง ที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!