ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: Huawei ทุกอย่างทำได้เป็นได้  (Read 45 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
uchaiyawat
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,465


View Profile Email
« on: 20 ตุลาคม 2018, 15:43:04 »

                Huawei (หัวเว่ย) เป็นผู้ให้การบริการแก้ไขเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ชั้นยอดระดับโลก ด้วยแรงขับเคลื่อนจากความวิริยะที่มีต่อระบบการงานที่เติบโต ครบครันการจัดทำสิ่งใหม่ๆ อย่างไม่ว่างเว้น และหน้าที่พร้อมเพรียงแบบเปิด หัวเว่ยจึงได้สร้างแนวร่วมโซลูชั่น ICT ที่ทดสอบได้ในด้านข่ายงานโทรคมนาคมและขอบข่ายองค์การ วัสดุ ทั่วจนเทคโนโลยีพร้อมด้วยบริการคลาวด์ โซลูชั่น ICT สินค้า เพราะบริการของหัวเว่ยถูกนำมาใช้มากกว่า 170 แดนกับเขตต่างๆ โดยให้บริการผู้ใช้ กระทั่งหนึ่งในสามของประชากรทั่วโลก สำหรับปริมาณผู้ปฏิบัติงานกว่า 180,000 คน หัวเว่ยประกอบด้วยความวิริยะที่จะเปิดโอกาสสู่สังคมสารสนเทศภายภาคหน้าด้วยกันการสร้างสรรค์โลกแห่งการเชื่อมที่เหนือชั้นกว่า
                การเจริญเติบโตของแบรนด์อย่าง Huawei ถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเหตุขณะ 2-3 ปีที่แล้ว ภาพลักษณ์ของหัวเว่ยยังคือเท่าเช่นสมาร์ทโฟนจากจีน กับได้ความเอาใจใส่มักน้อยเท่าที่เปรียบพร้อมทั้งยี่ห้อมือถืออื่นๆ ในท้องตลาดเหมือนซัมซุงนอกจากนี้แอปเปิ้ล แต่ถ้าว่าระยะนี้หัวเว่ยกลับก้าวข้ามจุดนั้นขึ้นมา จนเติบใหญ่ได้ติดชั้นต้นๆ นอกจากนี้อยู่ชั้นเลิศของวงการ สมาร์ทโฟน ทุกยี่ห้อหรือไม่ก็ผู้สร้างรวมหมดวงการจะจำเป็นต้องชะงักดูคราวหัวเว่ย นำเสนอสินค้าใหม่ๆ Huawei ค่อยๆ ไล่ตามตะกายกระแสอันเชี่ยวกรากของท้องตลาดมือถือกระเตื้องเป็นลำดับ ถ้าแม้หัวเว่ยเป็นผู้ชำนาญพิเศษด้านมือถือ ด้านเทคโนโลยีวงจรข่ายอยู่แล้ว แต่ทว่าการทำวัตถุเพราะผู้บริโภคก็หมายความรู้ กับความไว้วางใจด้านอื่นๆ เพื่อให้จูงใจลูกค้าด้วย ด้วยเหตุนั้นเพราะให้เกิดความเจริญ หัวเว่ยจึงได้จับมือร่วมมือกับ Leica ยี่ห้อกล้องอันดับเรื่องเก่าแก่ของเยอรมัน คือถือว่าเป็นก้าวกระโดดอันสำคัญของหัวเว่ยเลยทีเดียว จากการร่วมมือในครั้งนี้ หัวเว่ยได้ก่อสร้างการเกิดเปิดตัวมือถือรุ่น Huawei P9 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ Leica เข้าร่วมดีไซน์ตลอดในส่วนของเลนส์พร้อมด้วยซอฟต์แวร์กล้องด้านใน จนกระทั่งเนรมิตแนวทางสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพง่ายพร้อมกับงดงามไปทั้งอินเทอร์เน็ต ผลสำเร็จของ P9 นั้นต่อคุณประโยชน์ไปในหลายมิติ ทั้งเพิ่มเติมภาพลักษณ์ของหัวเว่ยว่าเชี่ยวชาญประดิษฐ์มือถือยอดเยี่ยมในราคาไม่แพง ผู้ซื้อหลายคนที่อยู่นอกแวดวงถ่ายภาพก็ได้คุ้นเคยความแน่ชัดพร้อมด้วยทรงพลังของแบรนด์ Leica บวกภาพความเป็นพรีเมี่ยมแบรนด์ของ Leica ให้ติดต่อสื่อสารและผู้ซื้อกลุ่มใหม่ได้ เรียกได้ว่าการเปิดฉาก P9 ถือเอาว่าการทำความรับรู้และการมีตัวตนของยี่ห้อได้อย่างน่าศึกษา
                อีกทั้งการร่วมสิ่งเด่นนี้จากนั้นยังมีเหตุผลอื่นๆ อีกเหลือเฟือที่จึงเป็นหัวเว่ยก้าวย่างเข้าเป็นอันดับต้นๆ ของกลุ่มมือถือ เช่น แบบอย่างด้วยกันออกแบบสินค้าที่แพรวพราว เห็นว่าข้อตำหนิของหลายๆ แบรนด์เป็นการออกแบบตัวเครื่องที่ดูซ้ำๆ ซากๆซ้ำไปซ้ำมาหรือว่าลอกเลียนแบบจากผู้สร้างรายใหญ่ๆ มา แต่สมาร์ทโฟนของหัวเว่ยเราจะพินิจได้ว่าจะมีออกแบบที่เด่น เน้นย้ำการผสมผสานกัน มีพื้นผิวสัมผัสที่ยอดเยี่ยม สีสันแปลกประหลาด มีการผลิตที่ใฝ่ใจในรายละเอียดปลีกย่อย เมื่อลองได้ลูบถือจะรู้สึกว่าแข็งแกร่ง ไม่ก็อบแก๊บ ขอบหัวมุมเครื่องต่างๆ ถูกเจียเก็บให้จับถือได้สบาย อีกทั้งยังมีการตรวจสอบความยืนยงเป็นแบบไปตามเกณฑ์อุตสาหกรรม ตลอดการทดสอบการจมกระแทก การบิดตัว ความทนแก่แสงแดด ความทนต่ออุณหภูมิ ฯลฯ
                จนกระทั่งสาวเท้าเข้าจุดที่รอบรู้จัดการมือถือที่เป็นไลฟ์สไตล์ได้เป็นที่รู้จักมักคุ้นแน่ชัดขึ้น มีตัวตนที่ชัดเจน เรื่องของค่าก็เป็นอีกหนึ่งอันที่เด่น แต่ Huawei ที่เป็นความเป็นเจ้าของบริษัทในเครือผลิตพร้อมทั้งออกแบบชิปประมวลผลที่ใหญ่ที่สุดในจีนแบบ HiSilicon คือมีผลิตภัณฑ์ท่วมหัวนานาประการ เฉพาะจุดหลัก อย่างชิปจำพวก Kirin ที่ใช้ด้วยสมาร์ทโฟน คือการที่หัวเว่ยทำเป็นดีไซน์ชิปประมวลขึ้นใช้เอง จึงเป็นหัวเว่ยทำได้ดีไซน์การทำงานของชิปให้คล้องจองกับซอฟต์แวร์ภายในเครื่องได้ ก่อให้เกิดให้รังสรรค์สมาร์ทโฟนความสามารถสูง ในมูลค่าที่ไม่แพง ทั้งนี้สิ่งที่ยิ่งใหญ่อีกอย่างหนึ่งที่พัวพันจึงเป็นหัวเว่ยบรรลุผล ก็รวมความว่าการที่ Huawei ได้ทุ่มงบประมาณในด้าน Research and Development ที่สูงมากๆ ก่อให้การรังสรรค์สิ่งใหม่พร้อมด้วยออกแบบใหม่ๆ เรื่อยมา เช่นนั้นจากการให้ทุนเจริญและวิจัยในเรื่องนานา นี้เอง จึงเป็นแบรนด์หัวเว่ยทำเป็นเพิ่มมูลค่าด้วยกันความไว้วางใจให้กับแบรนด์ได้ แม้ว่าที่ผ่านมา Huawei จะเห็นข้อขัดข้องบ้าง แต่กระนั้นด้วยการลงเงินด้านเทคโนโลยีพร้อมกับออกแบบ ที่เป็นเนื้อความของการรุดหน้าผลิตภัณฑ์ เป็นเหตุหัวเว่ยก่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขึ้นมาทดแทนตลาดได้บ่อย จวบจนถึงในปัจจุบัน Huawei รอบรู้ก้าวย่างขึ้นมาเป็นยี่ห้อ มือถือที่มีจำนวนเป็นระดับ 3 ของโลก จากการตรวจสอบของ IDC ได้อย่างอย่างแน่นอน

Tags : huawei,หัวเว่ย,huawei ราคา
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!