ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: เกมแรงๆ ไอโฟน 6 ก็ยังเอาอยู่  (Read 45 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
mmhaloha
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,411


View Profile Email
« on: 20 ตุลาคม 2018, 17:04:34 »

ถ้าจะเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือสักเครื่องหนึ่งสำหรับเล่นเกม เดี๋ยวนี้ ก็มีอยู่แบรนด์ให้เลือกเยอะแยะเลยทีเดียว และที่ยังคงได้รับความชื่นชมอยู่ก็คือยี่ห้อ Apple ทว่าก็มีอยู่มากรุ่นเหลือเกินที่เค้าว่าเล่นเกมได้ดี ลื่นไหล รวมไปถึงรุ่นไอโฟน 6 ที่ใครๆคงมองข้ามไปบ้าง แต่โดยแท้จริงแล้ว ไอโฟน 6 ก็ต้องมีดีกันบ้างล่ะ ตกลงว่าตอนนี้กระผมจักมาพูดคุยถึง ไอโฟน 6 กันดีกว่า ว่าหากว่าสำหรับเล่นเกมนั้น  ไอโฟน 6 ยังสามารถทำได้ดีอยู่ไหม ไปดูกันเลยยยย

 ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ ไอโฟน 6  กันก่อนเลย อย่างที่รู้กันดีว่า ไอโฟน 6 เป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นแรก จาก Apple ที่ออกแบบเบา เบาบาง โค้งมน พร้อมทั้งหน้าจอที่เลิศกว่าทุกรุ่นที่เคยออกมา เพื่อที่จะขับเคี่ยวกับฝ่ายสมาร์ทโฟน Android จากแบรนด์ต่างๆ ที่ขยันพร้อมใจกันทำสัดส่วนจอที่ใหญ่ ไอโฟน 6 ก็เลยไม่น้อยหน้า ด้วยสัดส่วนจอภาพ Retina HD Multi-Touch แบบ LED-backlit ไวด์สกรีน ขนาด 4.7 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยี IPS ความละเอียด 1334 x 750 พิกเซลที่ 326 ppi และมีความslimเพียง 6.9 มม. ซึ่งทำให้การหยิบจับ การใช้งานด้วยมือข้างเดียวทำได้ไม่ลำบากมากสักเท่าใดนัก แต่ทว่าถ้าหากใช้งานไม่สะดวก ก็สามารถใช้คุณลักษณะ Reachability คือการสัมผัสปุ่ม Home 2 ครั้ง เพื่อเลื่อนจอลงมาเพื่อให้สัมผัสปุ่มต่างๆ ด้านบนได้เพื่อความง่ายดายให้กับท่านนั่นเอง

 ส่วนข้างในนั้น ไอโฟน 6 จะมากับชิปเซ็ต Apple A8 ซึ่งหากว่าเปรียบเทียบกับรุ่นที่ออกมา ณ ตอนนี้จะอยู่ที่ ชิปเซ็ต Apple A11 กันแล้ว ส่วนแรมก็มีเพียงแค่ 1GB โดยอาจทำให้รู้สึกเครื่องหน่วง เครื่องช้านิดหน่อย แต่ว่ายังสามารถดูหนัง ฟังดนตรี เล่นเกมได้อยู่ อย่างไรก็ตามตอนนี้ข้าพเจ้าจะเน้นย้ำที่เรื่องเกมเป็นส่วนมาก มาดูกันว่า ไอโฟน 6 จะสามารถเล่นเกมขนาดใหญ่โตอะไรได้บ้าง โดยที่ยังสามารถทำงานได้อย่างลื่นไหล ปราศจากกระตุก
 
 1.Asphalt 8: Airborne
Asphalt 8: Airborne จะเป็นเกมแข่งขันรถซิ่งสุดมันส์ จากค่าย Gameloft  โดยในเกม Asphalt 8 นี้ได้เสริมศักยภาพมากมาย เป็นต้นว่า การบังคับรถยนต์, สมรรถนะเดินเครื่องที่แรงขึ้น หรือรถยนต์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด แบบภาพกราฟฟิกของเกมนี้สวยและสมจริง จักให้ความรู้สึกประดุจดังกำลังแข่งรถยนต์อยู่ในสนามจริงๆ อีกทั้งเสียงรถแข่งที่เร้าใจทุกจังหวะ ซึ่งไอโฟน 6 ก็ยังทำได้ดี มิค่อยกระตุกเท่าใดนัก

 2.Modern Combat 5: Blackout
Modern Combat 5: Blackout  เป็นเกมแนว FPS ที่พัฒนาโดย Gameloft ที่มาพร้อมด้วยกราฟฟิกที่สุดยอด และเพิ่มเติมระบบหลากหลาย ในเกมเข้ามาอย่างมหาศาล ซึ่งเด่นๆ เลยก็คือระบบคลาส พร้อมด้วยรองรับวิธีมัลติเพลเยอร์แบบจัดเต็มเชียว สำหรับระบบการดูแลของเกมนั้น จะใช้การสัมผัสบนมือถืออย่างเช่นทั้งเลื่อนเป้า กดลั่นกระสุน รีโหลดลูกกระสุน ขยายกล้อง ขว้างปาระเบิด ซึ่งออกจะทำได้ยุ่งยาก และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลื่อนเป้าด้วยนิ้วที่สุดแสนจะไม่ได้ดั่งใจเลยแม้แต่นิดเดียว ทั้งที่ตัวเกมจะใส่คุณลักษณะเอียงเครื่องช่วยในการส่องเป้าหรือช่วยรัวกระสุนโดยอัตโนมัติมาให้ อย่างไรก็ตามสุดท้ายผู้เล่นก็ต้อง หวนไปพึ่งคอนโทรลเลอร์อยู่ดี ถึงกระนั้นก็ยอมรับว่าเป็นสุดยอดเกมที่ควรจะเล่นอีกเกมเลยทีเดียว แนะนำเลยว่ามิควรพลาดอย่างมาก


  •  ROV

Realm of Valor หรือ RoV คือเกมแบบ MOBA Mobile คือเกมสำหรับผู้เชี่ยวชาญที่ว่องไวการเล่นเกมสไตล์ MOBA ซึ่งน่าจะสามารถเอาชีวิตรอด และปั้นตัวเองให้ฉกาจฉกรรจ์ได้ไม่ยาก เป็นแบบสู้รบตบมือกันตีด่านฝ่ายตรงข้ามให้แตกจวบจนถึงป้อมใหญ่ โดยเกมนี้บอกเลยว่า กราฟฟิกภาพ แสง สี เสียง RoV จัดแจงมาได้ยิ่งใหญ่จริงๆ ทั้งความวิจิตรของตัวละคร ความสอดคล้องของแมพ ภาพกราฟฟิกของสกิล แอนนิเมชั่นของภาพ รวมถึงความละเอียด ซึ่งเกมนี้ค่อนข้างจะใช้พลังงานตัวเครื่องค่อนข้างมาก ค่อนข้างจะกินแบต และเครื่องร้อนไว แต่ทว่าถ้าใครไม่กังวล ก็จัดไปสักเกมเลยยย

 กล่าวสรุปโดยรวมแล้ว ไอโฟน 6 ก็ยังสามารถใช้งานในส่วนเล่นเกมพอไปได้อยู่บ้าง แต่ด้วยว่าความที่มีชิปเซ็ต Apple A8 และแรมเพียง 1GB จึงอาจทำให้ใครหลายคนยังลังเลใจกับการตัดสินใจควักกระเป๋า อย่างไรก็สุดแล้วแต่ สำหรับผู้ที่สนใจ ช่วงนี้ ไอโฟน 6 ราคาปัจจุบันอยู่ที่ไม่เกิน 12,000 บาท ซึ่งใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ หากใครที่ไม่ได้กลัวที่เรื่องแรมน้อย และใคร่จะเล่นเกมหนักๆ ก็ลองไปเช็คมูลค่ากันที่หน้าร้าน และสอยกลับมาเจอกันสักเกมดีกว่า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : iPhone 6

Tags : ไอโฟน 6,ไอโฟน 6 ราคาล่าสุด,iPhone 6
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!