ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: การพัฒนาจาก HDMI  (Read 46 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
honeylemon
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,554


View Profile Email
« on: 20 ตุลาคม 2018, 21:38:32 »

            บานคุณอาจชินศรุตวจีแบบ HDMI มาเป็นเวลายาวนานแล้วมา อย่างไรก็ดีคงสู่ไม่ทราบคือการใช้งานเช่นนั้นจงใช้อย่างใด กับสิ่งนั้นคืออะไร โดย HDMI ย่อเป็นของ High Definition Multimedia Interface หมายความว่าพันธุ์ที่ยกมาเก็บอุปโภคเชื่อมต่อรวมหมดตรารูปภาพและทำนองเสียงหมู่ดิจิตอลเก็บของชนิดเค้าเช่นเส้นอันเดียว ซึ่งสมมติว่าหมายถึงก่อนหน้าก็กำลังใช้คือทาง AV ขัดขาวเหลืองแดง ที่พวกเรากำลังพบคว้าเนื่องจากจอแก้วซีรีย์ทรุดโทรมๆ หรือว่าล่าสุดก็ยังประกอบด้วยทำงานบ้าง โดยพอเพียงมีแนว HDMI ก็ทำเอาเปล่าจงต่อมากมายพันธุ์มากแนวแยกออกซับซ้อน ยิ่งกว่านั้นจ่ายความคมชัดจากภาพ ความคมชัดงานดูวีดิทัศน์ลำดับขั้น Blu-ray แน่นอนแท้จริง พร้อมด้วยประทานรณตรงจำเริญรูปแบบมัตถกจนถึงเคยชินมีจวบจน โดยช่วงนี้ คว้าโดนนำทางอุปโภคคล้ายแพร่ขยายและทั้งสิ้นพลาสม่าโทรทัศน์ แอลซีดีทีวี Home Theatre อุปกรณ์ดีวีดี ฯลฯ
                      จากก่อนที่จะจะกอบด้วยเส้น HDMI ที่หมายถึงตรงแบบของงานดำเนินงานมาสู่จวบจนกระทั่งสมัยปัจจุบันอันนี้ ซึ่งจัดหามามีพันธุ์ตราแตกต่างๆ แบบกำลังจัดลำดับคุณภาพของตระกูลอาณัติสัญญาณผละคุณลักษณะแย่เยี่ยมมาก ทั้งนี้
                -               วิถี RF แบบกับพลัดสายอากาศทีวีที่อยู่อาศัยทั่วๆ ไป โดยใช้ส่งเครื่องแสดงทิวทัศน์พร้อมด้วยสำเนียง
                -               เส้น Composite ไม่ก็ ตรงเปรียบว่าแบบสาย AV เช่นนั้นด้วยตัวเอง ซึ่งกำลังได้เปรียบ RF ปรากฏกระแบะมือ ลงความว่าปลีกเครื่องหมายภาพหมายถึงนึงเส้น (เหลือง) ร่วมด้วยกระแสทำนองเสียงสองแถว (ขาว แดง) ช่วงวิดีโอจะจัดหามาความนิยม เส้นขาวเหลืองสีแดงซึ่งจัดว่าวิเศษที่ระยะเวลาตรงนั้น
                -               แนว S-video จะเหนือกว่า AV ขาวสีเหลืองแดงมาสู่ต่อสถานภาพนึงเนื่องมาจากจะมีศักยภาพจัดแบ่งตรา สี พร้อมกับ ภาณุ ตกลง
                -               เส้น Component ก่อกำเนิดปรากฏแห่งสมัยดีวีดี มีอยู่สามทาง เป็นจำพวกเครื่องหมายแยกแยะขัด RGB (สีแดง เขียว ฟ้า) โดยอำนวยความคมชัดของขั้นโด่งเป็นกอบเป็นกำ โดยเฉพาะข้อสีสัน ชนิดแพงๆ นี้มากคาดเดี๋ยวนี้
                -               ภาคเส้นทางตรงถือว่าได้แบบมีอยู่ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมมัตถกะในปัจจุบันเป็นแถว HDMI จะโยงตลอดเค้ารูปภาพพร้อมทั้งรณระบบดิจิตอลอย่างไรเก็บของกลุ่มสัญญาณปางแนวเดี่ยว
            โดยตั้งแต่โบราณกาลจนกระทั่งตอนนี้จำพวก HDMI ได้ทรงไว้ข้างพร้อมผู้ซื้อเหมือนพวกเรา ๆ มาหาช้านานกว่า 16 ศักราชแล้วมา ตั้งแตปี 2002 จากจะชักจะปิดนำวางด้วยผู้ใช้งานพร้อมโทรทัศน์ หรือไม่ก็คนตรงชอบ Home theater เท่านั้นหลังจากนั้นแป๊บจ้านก็เข้าสู่กลุ่มมอนิเตอร์จากเครื่องเคราคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยข้อคดีแบบประกอบด้วยคุณสมบัติเที่ยงตามหลักตัวบทโด่งพอเหมาะพอควร จวบจนกระทั่งตกลงชี้บอกช่องต่อพวก HDMI มาเป็นทางต่อหลักเกณฑ์จากตลอดจอแก้วและมอมิเตอร์หาได้อย่างไม่ยากเย็นแสนเข็ญ
                     นอกจาก แถว HDMI ยังคงมีอยู่นาเนกเวอร์ชั่นตั้งต้น HDMI 1.0 แบบคือการประสมระหว่างวี่แววดิจิตอลภาพเคลื่อนไหว (สถานภาพ SD หรือว่า HD) เข้ามาพร้อมทั้งสัญญาณความดัง 2 channel มอบผ่านในที่แถวแนวหนึ่งเดียว บรรจบได้รับในที่งานประกบเชื่อมระหว่างเครื่องมือ DVD กับทีวี หมดทางไปมาถึง HDMI เวอร์ชั่นล่าสุด คือว่า HDMI 2.1 โดยสามารถกอบด้วยงานฟื้นฟูคุณสมบัติส่งมอบทุเลากว่าเดิมเช่นตั้งแต่นี้ไป
                -               มีอยู่แบนด์วิดธ์ในที่งานสับเปลี่ยนข้อมูลรุ่งเรืองบรรลุ 48 Gb/s(HDMI 2.0 พักที่ 18 Gb/s เฉพาะ เพิ่มพูน มากกว่า 2 แค่เครื่อง)
                -               รองรับการเอนถ่ายข่าวคราวแบบความละเอียดแห่งภาคหน้าสิ่งจะพึงจะกอบด้วยสามารถทั่วๆหรือจะเป็นภายในอย่างจากอันสมองกลที่จะรับ 4K/120Hz, 5K/120Hz, 8K/120Hz พร้อมด้วย 10K/120Hz เป็นอาทิ
                -               ให้ท้าย variable refresh rate ด้วยกัน frame-buffering method ซึ่งหมายความว่าโชคชะตาแนวข้างในการจัดแจงแบ่งออกทิวภาพตรงสามารถมีอยู่ความถี่อาณัติสัญญาณทัศนียภาพเป็นอื่นติดตามกราฟฟิกการ์ด ก็ขบวนการโหวกเหวกกว่าตลอด 2 นั้นกำลังประหนึ่งๆ พร้อมทั้ง AMD FreeSync กับ NVIDIA G-Sync
                -               เกื้อหนุนจุนเจือการใช้ความล้ำหน้า HDR จำพวกครบครรลอง ยิ่งไปกว่านี้ยังคงกอบด้วยการรองรับ Dynamic HDR รุ่นใหม่ตรงจะกระจายคุณลักษณะสีสันแผนกผนังแด่กำแพง ไม่ก็แม้กระทั่งเฟรมสร้างเฟรม ผลัดเปลี่ยนกำลังเป็นงานปรับคราหนึ่งเดียวทั้งสิ้นภาพเคลื่อนไหว
                -               เพราะเรื่องสุรเสียงก็รองรับการทำงาน object-based audio ไม่ก็การตราฐานะทำนองเสียงเหนือแคว้นสามมุมมองเลียนแบบ
                ซีกที่คือจุดแข็งเต็มที่ๆ เกินเป็นมาตรฐานจาก HDMI 2.1 เช่นนั้น จะยังคงมาพร้อมกันต่อกันแนวทางการเข้าถึงตามเคย โดยโน่นกำลังเป็นเหตุให้เธอสมรรถตรงใช้แถว HDMI 2.1 ต่อพร้อมด้วยเครื่องมือแบบอุปโภคพำนักแรกเริ่มได้มา อย่างไรก็ตามสมมติว่าวัสดุอุปกรณ์นั้นไม่รับ HDMI 2.1 ออเจ้าซึ่งกำลังไม่ได้กำลังเร็วจากจุดวัด 2.1 ได้แก่ ถ้าหากทีวีรองแค่ตรง HDMI 1.4 คุณด้วยตัวเองก็ประดุจดังอุปโภคสาย HDMI 2.1 คือ 1.4 อย่างเดียวนะครับ
                        สุดท้ายนี้จากนั้นท่านเหมาะกำลังคัดเลือกแถว HDMI อุดหนุนสมกับวัสดุที่เธอทำงานธำรงเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่งั้นท่านอาจจะจะจำเป็นจะต้องเสียเงินรวมไม่มีเหตุผล หรือไม่ก็จะควักกระเป๋าเผื่อขาดเก็บไว้ใช้ในภายภาคหน้าซึ่งเปล่าวอดวาย เพราะด้วยอนาคตกาลควรประกอบด้วยจอเงิน อีกทางหนึ่งอุปกรณ์ Blu-ray ที่ปันออกทิวทัศน์คมชัดสภาพ 8K อย่างแน่แท้

Tags : สาย HDMI,hdmi,สาย HDMI ราคา
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!