ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4 เป็นทุกสิ่งทุกอย่างให้เจ้าหล่อนแล้ว  (Read 38 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
mmhaloha
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,411


View Profile Email
« on: 22 ตุลาคม 2018, 13:26:38 »

สำหรับผู้ที่ใช้ Apple watch (แอปเปิ้ลวอช) อาจจะรับรู้ข้อมูลมาแล้วว่า ในเวลานี้ได้มีการเปิดตัว Apple watch Series 4 (แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4) ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ไม่ใช่แค่ปรับปรุงให้ล้ำหน้าแต่กลับเป็นการเปลี่ยนแปลงรูปโฉมใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเอี่ยมอ่องทั้งภายนอกและภายใน ซึ่งจะมีสิ่งไรที่น่าดึงดูดบ้างนั้นใน Apple watch Series 4 (แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4) นี้ ไปดูรายละเอียดกันเลย
 
 Apple watch Series 4 (แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4) ได้มีการออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยริเริ่มจากจอที่มีสัดส่วนใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มีมุมที่โค้งมน พร้อมทั้งปรากฏผลแบบปราศจากขอบ แต่มิได้รู้สึกว่าขนาดตัวเรือนใหญ่ขึ้นแต่ประการใด โดยนี่เป็นการช่วยเสริมเนื้อที่ในการมองภาพให้ใหญ่ขึ้นกว่า 30% ทางแอปเปิ้ลจึงได้ออกแบบอินเทอร์เฟซใหม่เอี่ยมทั้งหมดเช่นเดียวกัน เพื่อสามารถบอกข้อมูลได้เพิ่มขึ้น รวมถึงหน้าปัดนาฬิกาอินโฟกราฟที่ดีไซน์มาใหม่ ซึ่งจักรองรับกลไกหน้าปัดได้มากสุดถึง 8 กลไกเลยเทียว ที่จะทำให้คุณเห็นข้อมูลทุกสิ่งได้แบบในพริบตา ยิ่งกว่านั้นยังมีเทคโนโลยีจอภาพใหม่ที่ชื่อว่า LTPO โดยจะทำให้ประหยัดพลังงานได้มากขึ้น แค่เพียงชาร์จครั้งเดียวก็ช่วยให้เจ้าสามารถใช้งานได้ตลอดวันติดต่อกันสูงสุดถึง 18 ชั่วโมงเลยเทียว
 
 ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการเปลี่ยนชิพ S4 ใหม่ทั้งหมด โดยสามารถปฏิบัติการได้เร็วมากขึ้นถึง 2 เท่า อาทิเช่นการเปิดแอพต่างๆ หรือศักยภาพการทำงานทั้งหมดก็ยังดีขึ้นมากๆ ด้วย นอกจากนี้ลำโพงของแอปเปิ้ลวอชซีรีส์นี้ยังดังขึ้นถึง 50% ทั้งนี้เพราะได้เปลี่ยนโฉมให้ใหญ่และทรงพลังมากยิ่งขึ้น จนคุณจักรู้สึกได้ว่าเสียงของ Siri และวอล์คกี้ทอล์คกี้นั้นดีขึ้นอย่างชัดเจน อีกทั้งได้มีการขยับไมค์ไปด้านตรงข้าม เพื่อเป็นการลดเสียงสะท้อนกลับ เพื่อให้ได้เสียงคุยโทรศัพท์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น
 
 ด้านเรื่องพลานามัย แอปเปิ้ลวอชซีรีส์นี้ก็ทำออกมาได้ดี เฝ้าคอยสังเกตอัตราการเต้นของหัวใจทุกขณะ อีกทั้งยังคอยแจ้งเตือนท่านถ้าตรวจจับเจออัตราการเต้นของหัวใจที่สูงหรือว่าต่ำผิดปกติ แม้ท่านจะไม่รู้สึกถึงอาการใดๆ ก็ตาม นอกจากนี้ยังมีการตรวจจับการเคลื่อนไหวอีกทั้งไจโรสโคปใหม่ ที่สามารถตรวจหาเมื่อท่านล้ม พร้อมทั้งหากว่าท่านหกล้มสาหัส ตัวเครื่องจะโชว์ SOS เพื่อให้ท่านได้รับความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน หรือว่าคุณจักปิดการเตือนนั้นก็ได้ ซึ่งถ้าหากปราศจากการโต้ตอบใดๆ ภายใน 1 นาที แอปเปิ้ลวอชจะโทรออกฉุกเฉินโดยอัตโนมัติ พร้อมด้วยจักส่งข้อความถึงบุคคลในบัญชีชื่อติดต่อฉุกเฉินของคุณโดยทันที
 
 ด้านการออกกำลังกาย แอปเปิ้ลวอชรุ่นนี้มีภาระหน้าที่เหมือนกับเทรนเนอร์ส่วนบุคคลของคุณเลย โดยไม่ว่าท่านบริหารร่างกายแบบไหนก็ตาม ไม่ว่าจะกิจกรรมในร่ม ที่โล่ง หรือแม้แต่ในน้ำก็จักโชว์ค่าอื่นๆ ออกมาได้เลยโดยทันทีทันใด อีกทั้งยังสามารถตั้งความหวังของตนเองได้ สามารถเทียบปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญไป และติดตามดูความก้าวหน้าในช่วงเวลาต่างๆ ได้ผ่านแอปพลิเคชันกิจกรรมบน iPhone ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถป้องกันน้ำที่ระดับ 50 เมตร อีกทั้งสามารถไล่น้ำออกโดยหมุน Digital Crown เพื่อจะขับน้ำจากลำโพงโดยใช้แรงกดดันจาก Digital Crown นั่นเอง
 
 ยิ่งไปกว่านี้ แอปเปิ้ลวอชยังแสดงให้เห็นการเคลื่อนที่ของในทุกวันด้วยการวัดค่าที่เรียบง่าย 3 รูปแบบ ทั้งการเคลื่อนที่ การกายบริหาร พร้อมทั้งการยืน แล้วประกอบกันเป็นวงแหวนกิจกรรม โดยสิ่งที่ท่านจักต้องลงมือก็คือ ปิดวงแหวนให้ได้ในทุกวันนั่นเอง และยิ่งไปกว่านั้นยังให้ท่านสามารถท้าทายกับเพื่อนๆ ในการแข่งขันการทำกิจกรรมให้ถึงจุดหมายใน 7 วัน อีกด้วย และในระหว่างการชิงชัยนั้น ท่านยังสามารถรับทราบได้ว่าท่านกำลังนำหน้า หรือว่าไล่หลังฝ่ายตรงข้ามอยู่ และอย่างที่บอกกล่าวไปแล้วว่าการมีแอปเปิ้ลวอช รุ่นนี้ ก็เสมอเหมือนมีเทรนเนอร์ประจำตัวเพราะจักมีการกระตุ้นให้คุณปิดวงแหวนให้ได้ก่อนหมดวัน พร้อมคำท้าทายใหม่ๆ มาให้คุณในแต่ละเดือนอีกด้วย
 
 การเชื่อมต่อก็สามารถกระทำได้ราบรื่น ไม่ว่าคุยโทรศัพท์ ส่งข้อความ ไปยันฟังวอยซ์เมล ก็แทบไม่จำเป็นที่จะต้องพกพาโทรศัพท์มือถืออีกต่อไป เหตุด้วยระบบเซลลูลาร์ในตัวที่จักทำให้ท่านจัดการทุกสิ่งสรรพได้อิสระเสรี แม้กระทั่งการฟังเพลงบน Apple Music และ Apple Podcasts โดยตรงจากข้อมือของท่านเอง
 
 จักเห็นได้ว่า ท่านแทบจะไม่ต้องมี iPhone อยู่ข้างกายเลยก็ได้ เนื่องมาจาก Apple watch Series 4 (แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4) มีพร้อมให้ท่านครบถ้วนอยู่แล้ว ซึ่งแอปเปิ้ลวอช มูลค่าของซีรีส์ 4 นี้ ยังไม่เป็นที่แน่นอนนัก แม้กระนั้นลองตรวจสอบราคากันอีกครั้งได้ที่ร้านแนวหน้าทั่วไป ตัวแทนจัดจำหน่าย หรือว่าเว็บ Official ของทาง Apple เอง

Tags : แอปเปิ้ลวอช,แอปเปิ้ลวอช ราคา,Apple watch
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!