ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: Samsung Galaxy S8 ที่ไม่ได้มีดีเพียงการออกแบบ  (Read 34 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
uchaiyawat
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,465


View Profile Email
« on: 10 กุมภาพันธ์ 2019, 21:42:56 »

            Samsung เองก็เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับมือถือและการจับเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาใช้กับสินค้ารวมทั้งคิดค้นเครื่องมือเพิ่มเติมที่มักจะเข้าไปช่วยให้หน้าที่ของสินค้าหลักมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนั้นเทคโนโลยีที่มาจาก Samsung ได้โดนปรับปรุงออกมานั้นได้เข้ามาทำให้ชีวิตตามปกติง่ายขึ้น โดยวันนี้เราจะมากล่าวถึงเทคโนโลยีพร้อมด้วยฟีเจอร์ที่มาพร้อมกับ ซัมซุง S8 ที่ด้าน Samsung ก็ได้ให้ลูกเล่นมาให้ผู้ใช้งานได้เล่นอย่างหลากหลาย
            เริ่มที่เทคโนโลยีอันแรกที่นับว่าคือข้อดีของ Samsung Galaxy S8 เลยก็คือ Bixby นั่นเองคงจะงงกันเกี่ยวกับ Bixby หมายถึงอะไร ใช้งานอย่างไร แล้วมันทำสิ่งใดได้บ้าง มาดูอันแรกเลย Bixby คือเทคโนโลยีจากของ Samsung ได้ปรับปรุงขึ้นมาเพื่อที่จะกลายเป็นตัวช่วยเพื่อค้นหาพร้อมทั้งทำงานร่วมกับระบบหรือว่าแอพหลายอย่าง ภายในโทรศัพท์ โดยสามารถสั่งการได้อย่างหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นควบคุมด้วยการสัมผัส โดยใช้เสียง ตัวอักษร หรืออาจจะใช้งานกล้องถ่ายรูปจากนั้นเลื่อนกล้องไปสุ่ของที่อยากที่จะหาข่าวสาร Bixby ช่วยให้หาข้อมูลสำหรับสิ่งอันนั้นให้คุณอย่างทันที ยิ่งไปกว่านั้น Bixby ได้โดนพัฒนาออกมาแบบให้จำการทำงานจากเราพร้อมทั้งเอาไปพัฒนาตัวเองเพื่อที่จะได้ประมวลผลได้ตรงกับการใช้งานของคุณมากขึ้น รวมทั้งปรับปรุงตัวโปรแกรมของตนเองให้ดีขึ้นตลอด โดยความเชี่ยวชาญสำหรับ Bixby ไม่ได้มีแค่นั้นแต่ยังสามารถจำภาษาได้ในบางภาษารวมไปถึงสามารถช่วยเหลือการทำงานได้อย่างหลายภาษาเช่นเดียวกันโดยวันข้างหน้าจะนำ Bixby ไปพัฒนาเพื่อจะทำงานร่วมกับโปรแกรมหลายชนิด ในเรื่องที่ได้เสนอในตอนต้นเกี่ยวกับ Bixby สามารถใช้งานกล้องเพื่อค้นหาข่าวสารได้โดยในการใช้งานนั้นช่วยให้ใช้ค้นหาแบบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นค้นหาผลิตภัณฑ์ ทำเลที่ตั้ง หรือว่าหาสถานที่ที่อยู่รอบๆ นั้น รวมทั้งสามารถใช้เกี่ยวกับการทำงานแปลสิ่งพิมพ์ได้เหมือนกัน นอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถทำให้ Bixby จำการทำงานของเราโดยการกดที่ปุ่ม Bixby หรือว่าปัดไปด้านขวาของ lock Screen หรือ Home Screen สำหรับเรียกดูข่าวสารหรือไม่ก็เข้าไปใช้งานแอพ เพื่อ Bixby จำการใช้งาน ต่อจากนั้นมันก็จะจดจำการใช้งานเกี่ยวกับเราพร้อมกับปรับปรุงการใช้งานให้เหมาะกับแต่ละเวลาได้ว่าในแต่ละช่วงเวลาตามเดิมเรามีการทำงานใน Samsung Galaxy S8 อย่างไรบ้าง จุดเด่นมากที่สุดเกี่ยวกับ Bixby ก็คือหากคุณยิ่งทำงานมันมากเท่าไหร่ประสิทธิภาพสำหรับการใช้งานของมันก็จะทำให้คุณภาพดีอย่างต่อเนื่อง
            ถัดไปก็คือเทคโนโลยีที่สามารถใช้งานกับ ซัมซุง S8 ได้ อันแรกเป็น Samsung Health เป็นแอพที่เกี่ยวกับสุขภาพพร้อมด้วยการบริหารร่างกายที่ทำให้เราทำการตั้งจุดมุ่งหมายที่อยากได้ไว้ในโปรแกรม แล้วแอพตรงนี้จะกลายเป็นผู้ช่วยสำหรับจัดการทั้งหลาย รวมทั้งการกิน การนอน การออกกำลังกาย และมีการแจกข้อแนะนำต่างๆ ให้คุณปฏิบัติตามเพื่อที่จะได้สำเร็จตามเป้าที่เขียนไว้บนโปรแกรม รวมทั้งถ้าหากผู้ที่ต้องการให้การทำงานโปรแกรม อันนี้ดีที่สุดก็อาจจะซื้อ Samsung Gear fit2 เพื่อที่จะใช้งานกับ Samsung Galaxy S8 ได้เช่นกัน ถัดจากนั้นคือเกี่ยวกับ Samsung Pay บน Samsung Galaxy S8 ที่สามารถใช้งานทดแทนบัตรเครดิต บัตรเดบิท รวมทั้งบัตรสมาชิกหลายอย่าง ได้ เพราะว่าปัจจุบันเองได้มีหลายสถานที่ที่รับการใช้งานจาก Samsung Pay แล้ว โดยการทำงานก็ไม่ต่างจากบัตรทั่วไป ก็คือสามารถเอาไปรูดหรือว่าแตะแทนการ์ดก็สามารถชำระเงินได้อย่างทันทีเช่นกัน ถัดมา คือ Samsung DeX สำหรับ Samsung Galaxy S8 ที่ช่วยให้ Samsung Galaxy S8 สามารถทำหน้าที่แบบเหมือนเป็นคอมพิวเตอร์หากเอาไปเชื่อมต่อกับจอภาพมอนิเตอร์ คีย์บอร์ด และเมาส์ เพียงแค่นี้ก็เสมือนมีคอมพิวเตอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบแล้ว สุดท้าย ก็คือ Samsung Connect ที่ทำให้ใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่น ใน ซัมซุง S8 ได้โดยตรง โดยทำให้ควบคุมการใช้งานในบ้านผ่านแอพนี้โดยใช้คำสั่งจากคุณเอง รวมถึงช่วยสั่งงานอุปกรณ์บางอย่างในบ้านให้ทำตามข้อบังคับได้ด้วย
            จะเห็นว่า Samsung Galaxy S8 ที่ออกมาในรอบนี้ไม่ใช่มีดี แค่ตัวเครื่องอย่างเดียวรวมถึงเทคโนโลยี โครงสร้างเสริม รวมทั้งการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เพิ่มเติมก็สามารถปรับปรุงมาเพื่อที่จะได้ทำงานด้วยกันได้ดีกว่าเดิมเหมือนว่ามีเพียงโทรศัพท์เพียงอันเดียวก็แทบจะทำทุกอย่างได้แล้ว โดย Samsung Galaxy S8 มีให้เลือก  4 สีด้วยกัน คือ สี Midnight Black , สี Orchid Gray , สี  Maple Gold รวมถึงหลังสุดก็คือสีใหม่ที่เพิ่งจะออกมา ก็คือ สี Rose Pink  โดยวางตลาดรวมแล้วราคา 23,900 บาท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : samsung galaxy s8 ราคา

Tags : Samsung Galaxy S8,samsung galaxy s8 ราคา,ซัมซุง S8
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!