ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ทำอย่างไรถ้าหากอยากให้มีคนติดตามแฟนเพจมากขึ้น  (Read 68 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
aumvunnapa2018
สมาชิกนักโพส
****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 223


View Profile Email
« on: 08 กรกฎาคม 2019, 19:49:18 »

เป็นหนึ่งคำถามที่ส่งผลให้เจ้าของแฟนเพจหรือแอดมินเพจหลายแห่งนั้นจะต้องเอากลับมาคิดและพยายามทำการบ้านในเรื่องการโปรโมตมากหน่อย แต่ก็ทำได้ไม่ถึงขั้น ก็เพราะติดปัญหาหลายๆอย่างเช่น ความเชื่อใจที่มีน้อยอยู่ ก็เพราะเห็นว่า ได้ยอดไลค์น้อย อาจจะเพราะว่าไม่มีความน่าเชื่อถือ เป็นรูปธรรม เมื่อเทียบกับหลายๆเพจ จึงทำให้บริการด้านเพิ่มไลค์แฟนเพจถือกำเนิดขึ้นมานั่นเองเพื่อที่จะตอบสนองต่อยุคที่ธุรกิจทางด้านDigitolนั้นกำลังมาแรงสุดๆ
สาเหตุหนึ่งก็เพราะในกรณีที่เราสังเกตได้ชัดเจนก็คือ แฟนเพจที่เกิดขึ้นมามากที่สุดก็เห็นจะเป็นเพจประเภทกีฬานั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวฟุตบอล หรือจะเป็นแฟนเพจประเภทแฟนคลับสโมสรฟุตบอลต่างๆ และยังทำให้มีแฟนเพจเฉพาะทางต่างๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย แต่ถ้าหากเราลองพิจารณาว่า เช่นแฟนเพจอย่าง Siamsport หรือ Goal มีเพจของตัวเอง หรือจะเป็นเพจเช่น Soccersuck หรือแก๊งค์บ้าบอล ที่สองเพจหลังนี่ ก็ไม่ใช่สำนักข่าวที่เป็นทางการแบบสองประเภทแรก แต่ทำไมถึงมีคนมาติดตามกดไลค์กันอย่างมาก เพราะพวกเขาก็ผ่านการทำ IM มามากพอสมควรเลยทีเดียว และยังทำให้เกิดความน่าเชื่อถือได้นั่นเอง
ขนาดไม่ใช่เพจเป็นทางการ แต่ก็มีคนคอยติดตามกันอย่างล้นหลามอย่างนั้น แสดงให้เห็นได้ว่าถ้าคุณทำแฟนเพจ ก็สามารถโด่งดังในระดับนั้นๆได้เหมือนกัน แต่หากคุณต้องรู้จักวางแผนในการที่จะปั้นเพจของคุณให้ดีด้วย และแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า ส่วนมากนั้นนั้นคนจะคอยมองดูเพจเยอะหน่อยจะต้องอยู่ในระดับคนกดไลค์หลักหมื่นไปจนจะถึงแสน ไม่ก็เป็นหลักล้านไปเลยนั่นเอง และเราก็สามารถทำแบบนั้นได้ ถ้าเราเริ่มการดำเนินการจากการเพิ่มไลค์แฟนเพจ[/url] แล้วก็ค่อยมาเติมแต่งและทำการต่อยอดด้วยตัวของคุณเอง
เพราะเราสามารถเพิ่มไลค์แฟนเพจได้ยังไง ก็เกิดจากการใช้ไอดีของเฟสบุ๊คที่ได้ผ่านการยืนยันตัวตนไปแล้ว ไม่ใช่เฟสที่ปลอมขึ้นมาหรือเฟสบุ๊คที่มีความเลื่อนลอย ทำให้การกดไลค์จะไม่ถูกมองว่าเป็นการสแปมแน่นอน ทั้งยังเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้เพจของคุณอีกด้วย ได้เห็นแค่นี้ก็มีความชัดเจนแล้วว่าการใช้พวกเทคนิคเพิ่มไลค์แฟนเพจมันเป็นสิ่งที่ทำให้เพจของคุณมีความก้าวหน้าไปอย่างมากเลยล่ะ โดยเริ่มต้นแค่การใช้ไลค์แค่ประมาณสามพันไลค์ มันก็เป็นการต่อยอดทำให้เพจของคุณมีความเติบโตและสามารถขยายไปได้มากเลยทีเดียว ถ้าอยากให้เพจของคุณมีการพัฒนาไปไกล มาใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจนี้กันเลย
 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.postsabuy.com

Tags : ปั้มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ,รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!