ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: MON'S-Thailand III MON'S ความอ่อนโยนที่ทรงพลัง ผิวแข็งแรง  (Read 50 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 968


View Profile Email
« on: 11 กรกฎาคม 2019, 21:27:59 »

ต้องการหน้าฉ่ำ หน้าขาว หน้าอมชมพู ใส กระเด้ง ตามเทรนด์ แม้กระนั้นบำรุงอย่างไรก็ ไม่กระจ่างใสพลาดท่า
บางทีเราก็ไม่รู้ตัวว่า ผิวพวกเรากำลังอ่อนแออยู่ กว่าจะรู้อีกทีก็ยากที่จะฟื้นฟู มารู้จะข้อดีของผิวแข็งแรง ไปกับ mons เซรั่มขวดดำ นวัตกรรมที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นกันคะ เซรั่มขวดดำ

         
 
ดูรายละเอียดสินค้า ผิวแข็งแรง https://www.mons-thailand.com

เซรั่มขวดดำ เมื่อเราเสริมสวย ในแต่ละวันมีสิ่งปลอมปนต่างๆเข้าสู่ผิว ผิวซึ่งสามารถเป็นเกราะป้องกัน หรือป้องกันผิวจากสิ่งแปลกปลอมให้ไปสู่ผิวได้ยาก และก็ช่วยคงจะความชื้นของผิวได้ตลอดระยะเวลา ทำให้เราหน้ามองสดใส ซึ่งก็คือผิวที่แข็งแรงนั้นเอง ผิวแข็งแรงดีอย่างไร แล้วก็มีดีกว่าผิวอินเทรนด์ทั้งหลายแหล่เพราะว่า ผิวที่ดีที่สุดของเรา มักเริ่มจากผิวที่แข็งนั่นเอง ส่วนประกอบผิวที่แข็งแรงมีอะไรบ้าง เซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย


1. ผิวชุ่มฉ่ำ มีความชื้น : ผิวอ่อนแอขาดความชื้นจะหยาบ แห้งเป็นสะเก็ด บำรุงอะไรไปก็ไม่เข้าผิว แต่งหน้าทาปากเครื่องสำอางค์ก็ไม่ติดทน แม้กระนั้นผิวแข็งแรงร่างกายแข็งแรงจะมองชุ่มชื้นตลอดเวลา เพราะโดยธรรมชาติแล้วผิวร่างกายแข็งแรงจะสามารถสร้างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้เองภายใต้ชั้นผิว เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่บำรุงจากข้างใน ต่างกับการทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เราใช้ทา ด้วยเหตุว่าเพียงแค่ลงไปฉาบผิว แต่งหน้านิดเดียวก็งามเช้ง แถมติดทนอีกด้วยแรง

2. ผิวเนียนนุ่ม : ผิวแข็งแรงสุขภาพดีจะไร้สิว ถึงมีก็น้อยมาก โดยเหตุนั้นจึงมีลักษณะด้านนอกที่เรียบเนียน ผิวละเอียด แถมยังมองยืดหยุ่นกระชับอีกด้วย

3.ป้อมผิวชั้นเยี่ยม : มี Skin Barrier ที่แข็งแรง คุ้มครองปกป้องสิ่งปลอมปนข้างนอก และช่วยรักษาความชุ่มชื้นจากด้านใน เมื่อเราล้างหน้าแล้วก็ใช้ Skin care ตัวแรง ทำให้ ปราการผิวเสียหาย นำมาซึ่งการทำให้ปัญหาผิวต่างๆแก้ไม่หายสักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นสิวหน้ามัน รอยแดง ผื่นคันแพ้ง่าย บีบสิวหนหนึ่งก็ยาวนานหลายวันกว่ารอยแดงจะหาย เผลอๆทิ้งแผลเป็นให้พวกเราซะงั้น ผิวแข็งแรง

         

4. ไม่มีปัญหาผิวกวนใจ : สิว ผื่น ผื่นแดง แห้ง รอยดำ ด่าง แดง หรือมันเยิ้ม เกือบจะไม่โผล่มากวนดวงใจเลย เชื่อมั่นในความใสสะอาด ออร่าวางแบบตลอดเวลา ออร่าที่ว่าก็ลองคิดดูเพื่อนพ้องๆเราคนใดกันแน่ที่อยู่ในกลุ่มกลับมองกระดอนออกมา ในขณะที่ไปเทียบผิวแล้วยังขาวน้อยกว่าเราด้วยซ้ำ

     เซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย อย่างไรขอชี้แนะ ให้เปิดผิว ข้างหลังล้างหน้าด้วย mon's เซรั่ม แล้วตามด้วยครีมหลักที่ใช้ ยืนยันเลยค่ะผิวจะแข็งแรงขึ้นครบทุกมิติแน่ๆ เห็นความเคลื่อนไหวในอาทิตย์แรก และชัดแจ้งเมื่อครบหนึ่งเดือน

     Mon's Serum ผ่านการตรวจรับรองจากสถาบันผิว dermscan asia ไม่เจอผู้แพ้แม้ผิวที่บอบบางและก็คนที่มีผิวที่แพ้ง่าย ว่าช่วยทำให้ผิวที่แพ้ง่าย หรือผิวที่แพ้สารเคมีต่างๆบนใบหน้ากลับมาแข็งแรงอีกรอบ ฟื้นฟูผิวด้วยค่าอนุพันธ์ุ วิตามินซีที่เสถียรที่สุดเวลานี้ GO-VC(VitaminC) และอีกสามคุณประโยชน์ที่บำรุงผิวอย่างเป็นขั้นตอน iris extract,Witch Hazel,Hyalunic acid เริ่มต้นผิวใหม่ด้วยผิวที่ใช่กว่าเดิม ด้วยเซรั่ม ขวดดำ ขวดนี้ #GentleButPowerful #ความสุภาพเรียบร้อยที่ทรงพลัง ติดตามข่าวดีๆพอดี mons-thailand หรือแฟนเพจ www.facebook.com/mons.thailand สั่งซื้อสินค้าเพื่อผิวหน้าที่แข็งแรง ที่line@ mons_thailand ค่ะ

         

mons-thailand.com , nows-thailand.com , strikingbeauty.net, facebook.com/mons.thailand Serum,เซรั่มวิตซี,เซรั่มขวดดำ,เซรั่ม ผิวแข็งแรง,เซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย, ผิวแข็งแรง, mons เซรั่ม
 
Source: บทความเซรั่มขวดดำ https://www.mons-thailand.com
 

Tags : ผิวแข็งแรง,เซรั่มขวดดำ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!