ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: บริการที่พักสัตหีบ Baan on sea บ้านออนซี คุณภาพเกินราคา  (Read 63 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 968


View Profile Email
« on: 31 กรกฎาคม 2019, 02:21:00 »

      ไปทะเลไม่หนีร้อนก็หนีรัก แม้กระนั้นถ้าหากต้องการพัก จำต้องที่ บ้านพักสัตหีบ บ้านออนซี บ้านพักติดทะเลสัตหีบ ที่พักระดับพรีเมี่ยม เหมาหลังใหญ่สุขด้วยเครื่องเรือนบิ้วอินอีกทั้งหลังแบบสบายสุดๆพร้อมบรรยากาศหน้าบ้านเอาอกเอาใจแฟนทะเลแบบใกล้ชิด นั่งชิว นอนเพลิดเพลิน ปิ้งย่างคบหาสมาคม ท่ามกลางทะเลและก็ทิวทัศน์เกาะแสมสาร ที่บ้านพักสัตหีบ Baan on sea มองเห็นวิวธรรมชาติรวมทั้งวิวที่งามที่สุดในแสมสาร ผู้ที่รักการเล่นน้ำทะเล จะต้องชอบใจตรงนี้! น้ำทะเลใสสะอาด สามารถมองเห็นพื้น อยากลงเล่นน้ำช่วงกลางวัน ถ่ายภาพงามๆจัดไป! ต้องการเล่นน้ำยามค่ำคืน ชิวสบาย จัดเลย! มีไฟสว่าง เสื้อชูชีพ ห่วงยางครบ! ราคาถูกใจ คลายร้อน ชอบใจแฟนทะเล Baan on sea บ้านออนซี บ้านพักติดทะเลสัตหีบ
 
     
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ Fanpage บ้านพักติดทะเลสัตหีบ https://www.facebook.com/baanonsea

     ร่างกายอยากทะเล หัวใจปรารถนาพัก พาตัวเองออกไปเที่ยวทะเลกันเหอะ! ที่พักสัตหีบ มีวันหยุดไม่กี่วัน ก็ไปเที่ยวชิวๆที่ทะเลได้ สถานที่เที่ยวที่กำลังมาแรงและก็ยอดเยี่ยมในจุดหมายของผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย "สัตหีบ" เกาะสวย น้ำทะเลใส ชายทะเลขาว ที่เที่ยวทางทะเลมากมายกิจกรรมมากมาย การเดินทางไปสัตหีบนั้นง่ายมาก เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพ ขับรถไม่ไกล ใช้เวลาไม่นานก็เดินทางมาถึงสัตหีบ เมืองที่มีที่เที่ยวจำนวนมากตั้งแต่ชายหาด ทะเล เกาะ ภูเขารวมถึงบ้านพักติดทะเลสัตหีบให้คุณได้ใช้ขณะแสนพิเศษกับคนพิเศษ ครอบครัว เพื่อนพ้องหรือมิตรภาพที่รู้ใจ สัตหีบเที่ยวได้ตลอดทั้งปี มารู้จะที่เที่ยวสัตหีบกันเหอะ! เริ่มต้นที่ เกาะแสมสาร เกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวย เกาะที่ให้นักท่องเที่ยวได้มุดน้ำดูปะการังน้ำตื้น พายเรือคายัคแล้วก็กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงนิเวศ อยากท่องเที่ยวเกาะแสมสารจำต้องรีบจองคิว เพราะเหตุว่าจำกัดนักเดินทาง 500 คนต่อวันเพียงแค่นั้น เป็นการท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ คู่รักเกาะงามน้ำใสห้ามพลาด! ถัดมาที่ เกาะขาม น้ำทะเลใสและก็ชายหาดสวยงาม ดำน้ำดูต้นปะการัง นั่งเรือท้องกระจกดูฝูงปลาในน้ำใสหรือเล่นน้ำบนริมหาดชิวชิว อยู่ภายใต้การดูแลของทัพเรือภาคที่ 1 เป็นเกาะที่เปิดให้นักเดินทางได้เที่ยวแบบไปรุ่งเช้าเย็นกลับรวมทั้งจำกัดคนท่องเที่ยวต่อวัน ความสวยทางธรรมชาติที่จำกัดคนท่องเที่ยวเพื่อการเที่ยวที่สมบูรณ์และทั่วถึงซาบซึ้งใจ เว้นเสียแต่เกาะที่น่าเที่ยวในสัตหีบแล้ว ยังมีริมหาดทรายขาวๆและก็ทะเลน้ำใสให้ได้ท่องเที่ยวกัน เช่น ชายทะเลแก้ว ชายหาดนางรำ-หาดนางรองและหาดทรายเตยสวย สถานที่ท่องเที่ยว อาทิเช่น เยี่ยมชมเรือรบหลวงจักรีกษัตริย์ เรือรบที่ใหญ่ที่สุดของกองทัพเรือไทย เที่ยวดูความน่ารักน่าเอ็นดูของเต่าทะเลที่ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล Percula Farm ฟาร์มปลาการ์ตูน ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ฯลฯ
     

      สัตหีบมีที่เที่ยวมากมายก่ายกอง ที่คอยให้คุณมาเที่ยว.. บ้านพักติดทะเลสัตหีบ คุณจะตกหลุมรักสัตหีบอย่างไม่ต้องสงสัย! หากคุณอยากมาพักผ่อน บ้านพักสัตหีบต้องที่ Baan on sea บ้านออนซี บ้านพักติดทะเลสัตหีบ ที่พักส่วนตัวระดับพรีเมี่ยมแบบเหมาหลัง บ้านใหม่หลังใหญ่ 1 ชั้นครึ่ง เครื่องเรือนบิ้วอินและก็ปูพื้นไม้สักทั้งยังข้างหลัง สมบูรณ์ด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงและก็วิวทะเล ทิวทัศน์เกาะแสมสารที่งามที่สุด คิดจะพัก นึกถึง Baan on sea
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความบ้านพักติดทะเลสัตหีบ https://www.facebook.com/baanonsea

Tags : บ้านพักติดทะเลสัตหีบ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!