ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: การปั๊มไลค์ มีความจำเป็นจริงหรือ?  (Read 73 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
jajahnarak2019
สมาชิกระดับสูง
***
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 183


View Profile Email
« on: 01 สิงหาคม 2019, 08:24:05 »

ในปัจจุบันเราจะพบเห็นได้เลยว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังเป็นที่นิยมมากพอสมควร ซึ่งหลายคนก็ยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ในราคาแพงเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความโพสต่างๆ ของตัวเองกันเลยล่ะ โดยเฉพาะเพจที่สร้างขึ้นเพื่อขายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งกันปั๊มไลค์กันอย่างถล่มทลาย แต่ว่าการเพิ่มยอดปั๊มไลค์นั้นจำเป็นจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
ปั๊มไลค์จำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ

แฟนเพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและมีความน่าสนใจมากขึ้นเมื่อมีไลค์สูงมาก แต่การจะรอให้คนมาไลค์เยอะๆ นั้น คงต้องใช้เวลามากพอสมควรเลย แถมยังต้องอาศัยการโพสการขยันแชร์บ่อยๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงเป็นวิธีเร่งด่วน ที่จะเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้อย่างทันใจ

  • 2. สร้างยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากแค่ไหน ก็จะยิ่งมีคนสนใจและอยากกดแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะส่งผลให้เพจหรือข้อความของคุณได้ถูกแชร์ไปอย่างทันใจโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งกดแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อเพื่อจำหน่ายสินค้า จะต้องการการแชร์มากสุดๆ

  • 3. เพิ่มยอดการขายให้กับแฟนเพจของคุณ

การเพิ่มยอดไลค์จะสามารถเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้ดีมาก นั่นก็เพราะว่า เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะทำให้เพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือมากและทำให้ลูกค้าส่วนมากรู้สึกสนใจในสินค้าและบริการของคุณยิ่งขึ้น ซึ่งหากลองทำการเปรียบเทียบระหว่างเพจที่มีไลค์น้อยกับแฟนเพจที่มีไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นว่าเพจที่มียอดไลค์น้อยมากจะมีจำนวนลูกค้าและทำยอดขายได้น้อยกว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์สูงๆ เป็นอย่างมาก และยังมีคนเข้าชมเพจเป็นจำนวนน้อยกว่าอีกด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา

เพจก็เหมือนกับเว็บบน google ที่มี{คู่แข่งสูง จึงจำเป็นต้องพยายามหาทางกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา ซึ่งก็สามารถทำได้โดยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงมากขึ้นนั่นเอง โดยหากแฟนเพจของคุณมียอดการกดไลค์สูงแค่ไหน ก็จะส่งผลให้เพจติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงมีความจำเป็นมากทีเดียว
จะพบได้ว่าการเพิ่มไลค์ มีความสำคัญอย่างมาก โดยกับคนที่ทำธุรกิจหรือขายสินค้าบนเพจ เพราะการมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะสามารถช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและทำยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้เป็นอย่างมากโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อชักชวนให้คนมาเพิ่มไลค์นั้นก็สามารถที่จะทำได้ แต่ก็อาจจะได้ไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงจะต้องอาศัยการปั๊มไลค์เข้ามาช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายสักนิด แต่ก็ถือว่าสุดคุ้มทีเดียว หากใครที่กำลังต้องการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสข้อความของตัวเอง การใช้บริการเพิ่มยอดไลค์ก็ดูน่าสนใจไม่น้อย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์ฟรี

เครดิตบทความจาก : https://www.รับปั้มไลค์เพจ.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!