ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: การปั๊มไลค์ มีความจำเป็นจริงหรือเปล่า?  (Read 37 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
maysa191
สมาชิกระดับสูง
***
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 115


View Profile Email
« on: 08 สิงหาคม 2019, 16:01:31 »

ในทุกวันนี้เราจะพบเห็นได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยหลายคนยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความต่างๆ ของตัวเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะแฟนเพจเพื่อการขายของ ที่มักจะมีการแข่งขันกันเพื่อสร้างยอดไลค์กันอย่างถล่มทลาย แต่ว่าการเพิ่มยอดปั๊มไลค์นั้นจำเป็นจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
ปั๊มไลค์จำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. เพิ่มความน่าเชื่อถือ

แฟนเพจ โพสขายสินค้าต่างๆ จะมีความน่าเชื่อถือและมีความน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อมีไลค์สูงมาก แต่การจะรอให้คนมาไลค์มากๆ นั้น จะต้องใช้เวลามากน่าดูเลยล่ะ แถมต้องอาศัยการโพสการขยันแชร์บ่อยๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นการปั๊มไลค์จึงเป็นวิธีแบบเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้ทันใจสุดๆ

  • 2. ช่วยเพิ่มยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากแค่ไหน ก็จะยิ่งมีคนสนใจและยากจะแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะส่งผลให้เพจหรือข้อความของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณเองไม่ต้องมานั่งแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อขายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากที่สุด

  • 3. เพิ่มยอดการขายให้กับเพจ

การเพิ่มยอดไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับเพจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็เพราะ เมื่อมีไลค์เยอะๆ จะทำให้เพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือและทำให้ลูกค้าส่วนมากเกิดความสนใจในสินค้าและบริการของคุณยิ่งขึ้น โดยถ้าหากลองเทียบระหว่างเพจขายสินค้าที่มียอดไลค์น้อยกับเพจที่มีจำนวนไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะพบได้ว่าเพจที่มีจำนวนไลค์น้อยจะมีลูกค้าและสร้างยอดขายสินค้าได้น้อยกว่าเพจอื่นๆที่มีไลค์สูงๆ มาก แถมยังมีคนเข้ามาชมเพจน้อยอีกด้วย

  • 4. กระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา

แฟนเพจก็เหมือนเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งเยอะมาก จึงต้องพยายามกระตุ้นเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้ด้วยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงขึ้นนั่นเอง โดยหากว่าแฟนเพจของคุณมียอดการกดไลค์สูงแค่ไหน ก็จะส่งผลให้เพจติดอันดับมากเท่านั้น เพราะงั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงมีความจำเป็นมากพอสมควร
จะเห็นได้ว่าการปั๊มไลค์ มีความสำคัญและจำเป็นมาก โดยเฉพาะกับบุคคลที่ทำธุรกิจหรือขายของบนเพจ ก็เพราะการมียอดไลค์เยอะๆ จะสามารถช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและทำยอดขายให้กับเพจของคุณได้เป็นอย่างมาก ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อชักชวนให้คนมาไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่ว่าอาจจะได้ไลค์ช้ามาก เพราะฉะนั้นจึงจะต้องอาศัยบริการช่วยปั๊มไลค์มาช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่ก็นับว่าคุ้มมากทีเดียว หากใครที่ต้องการเพิ่มไลค์ให้กับเพจหรือโพสข้อความของตนเอง การใช้บริการเพิ่มไลค์ก็ดูน่าสนใจไม่น้อย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

ขอบคุณบทความจาก : https://www.postsabuy.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!