ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: เพราะเหตุไรจำต้อง MAGURO ซูชิ maguro  (Read 30 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 965


View Profile Email
« on: 10 สิงหาคม 2019, 20:18:15 »

     วันนี้เรามาถึงในจุดที่ผู้ซื้อหรือลูกค้า เป็นผู้มีอิทธิพลตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกใจที่ตรงกับความพึงพอใจของตนเองที่สุดได้มากขึ้น และก็ แนวทางการหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจนั้นก็ง่ายมาก เพียงแต่ปลายนิ้ว ด้วยเหตุนี้ผู้ให้บริการอย่างพวกเราก็เลยจำเป็นต้องปรับนิสัยตาม

     MAGURO เชื่อว่า " ความสำราญของชีวิต ” กำเนิดได้จากหลายชนิด หนึ่งในนั้น คือ การมีประสบการณ์ดีๆในมื้ออาหาร เพราะเหตุว่า “มื้ออาหาร” คือ ตอนที่พวกเราได้เปิดสัมผัสทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มจนกระทั่งล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนถึงต้องการจะมอบให้กับผู้ที่เรารัก นั่นจึงเป็นที่มาในวิถีที่พวกเราทำทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกๆเนื้อหาในความเลื่อมใส “Give More” หรือ ให้มากยิ่งกว่าที่คุณขอ จนถึงปรากฏอย่างเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยขอรับว่า รูป รส กลิ่น เสียง และ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
คลิ๊กหาพวกเราได้ตามเว็บไซต์ ซูชิ maguro https://www.maguro.co.th

      1. " พวกเราคุ้ม ”
ความคุ้มค่า เป็นสิ่งที่ห้องอาหารควรมอบให้กับลูกค้าเสมอ และก็ สำหรับเราไม่เพียงแค่จำนวนของอาหารที่คุ้มกว่าราคา มากกว่านั้น เป็น ประสิทธิภาพของวัตถุดิบคุณภาพดีที่พวกเรานำมาเสิร์ฟให้ ทั้งผองต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและก็ขึ้นชื่อและไม่มีคนใดกันแน่ที่จะกล้าให้ท่านชิ้นใหญ่ ชิ้นหนาเท่าเราอีกแล้ว เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากเรา     2. " พวกเราใส่ใจ ” ในทุกขั้นตอนการ
ความใส่ใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ คือ ความสะอาดในขั้นตอนประกอบอาหาร รสที่ออกแบบชอบใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บ่งบอกถึงความตั้งใจในกระบวนการทำอาหารแล้วนั้น คือ คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากเรา อย่างการทำอาหารต้องใช้ความพิถีพิถันรส ต้นแบบขั้นตอนการทานแต่ละเมนู หรือหน้าตาอาหารสวยงามกระทั่งเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความใส่ใจ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกซาบซึ้งใจตั้งแต่ต้นเห็น ก่อนที่จะได้ลิ้มชิมรสชาติด้วย      3. " พวกเราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกรายการอาหารของ MAGURO รวมทั้ง พวกเราสอดแทรกความ Creation เข้าไปในรายการอาหารใหม่ๆอยู่เสมอ เพราะว่าทุกครั้งที่เชฟรังสรรเมนูออกมา เราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน ต้องการให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ และ แปลกใหม่ โดยความคิดสร้างสรรค์บนรากฐานของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบนิยามประดิษฐ์ของเรามิได้ตีเส้นไว้เพียงแค่การประกอบอาหารเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับเมนูนั้นๆจนทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องราวของความอร่อย มากกว่ารสที่อร่อย กล่าวได้ว่าความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 อย่างยิ่งจริงๆ     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium คณะทำงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต แล้วก็ วัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆในแต่ละครั้งเรามักจะนำวัฒนธรรมพวกนั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งภาพรวมทั้งวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และก็ อินน์ไปพร้อมๆกับเรา บางที่ๆเราไปแล้วน่าดึงดูด สวยงามน่าไปสัมผัส รวมไปถึงห้องอาหารขึ้นชื่อลือชา แล้วก็ อร่อยๆของญี่ปุ่น และก็ยังรวมทั้งได้มองเห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จนกระทั่งตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวเราแล้ว สำหรับเพื่อการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้ท่านลูกค้าได้มองเห็นกันเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดีแล้ว หรือทางหน้าร้านค้าดีแล้ว และก็ พวกเราหวังว่าต้องการให้ทุกคนที่สนใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกเล่าของพวกเราด้วยครับ     5. " พวกเรารสชาติดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับร้านอาหาร เนื่องจากว่าความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านไว้ด้วยกัน พวกเราจึงใช้เวลาอย่างคุ้มสำหรับเพื่อการสร้างสรรค์พิจารณาทุกองค์ความรู้ในการดีไซน์รายการอาหาร ก่อนจะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำต้องผ่านความคิดเห็นจากหลายโดยมาก กระทั่งจะได้รสชาติที่ถูก และ เยี่ยมที่สุดออกมา ทีม Chef แล้วก็ R&D ทำงานกันอย่างมากเพื่อหารสชาติที่จะต้องถูกปาก ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลง รวมทั้ง คงเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " พวกเราเต็มอกเต็มใจ แล้วก็ บริสุทธิ์ใจ ” สำหรับการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของห้องอาหารที่ขาดไปมิได้เลย เป็น การบริการ พวกเราความก้าวหน้าบริการในทุกๆวัน เพื่อให้สำเร็จตอบรับที่ต้องดีมากยิ่งกว่าเดิมเสมอ นี่คือความตั้งใจของเรา โดยเหตุนั้นพวกเราให้บริการด้วยใจจริง เราน้อมยอมรับฟังในทุกคำติชม และ ข้อคิดเห็นของลูกค้าเสมออย่างเต็มใจ เมื่อกำเนิดความบกพร่องเรากล่าวคำกล่าวขอโทษ รวมทั้ง พร้อมที่จะปรับปรุงเพื่อพัฒนาถัดไปในทันที     7. มีคนรับรองว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium พวกเราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วครับผม ต้องขอบคุณมาก Wongnai มากๆที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อผู้คนกับสิ่งดีๆโดยการเฟ้นหากรุ๊ปร้านอาหารที่ดีเยี่ยมที่สุดจากข้อคิดเห็นของสมาชิก แล้วก็ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านค้าโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกสรรจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจำต้องมากยิ่งกว่า 4.0
  3). จำนวนรีวิวอย่างต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกจำพวกอาหารตั้งแต่หลักสิบ จนกระทั่งหลักพัน
  5). ร้านสาขา ตรึกตรองโดย 80% ของทุกสาขาจำเป็นต้องผ่านข้อจำกัดข้างต้น
  6). บรรณาธิการจะต้องเลือกร้านค้าที่ตรงเกณฑ์อีกครั้ง

 - ไม่ง่ายเลยครับกว่าพวกเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เนื่องจากว่าอย่างงั้นแล้ว MAGURO ขอคำสัญญาที่จะรักษามาตรฐานและวิวัฒนาการบริการของเราถัดไป มอบสิ่งที่เยี่ยมที่สุดให้ลูกค้าของเราทุกคนครับผม

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO เราจะพัฒนาคุณภาพการบริการ และก็ รสอาหารให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไปนะครับ  8. " พวกเราเป็นมากกว่าร้านอาหาร "
ซูชิ maguro เราคิดเสมอว่าร้านค้าของพวกเรา คือ พื้นที่ในการรองรับเพื่อมอบความสำราญ ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับคนที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาเจอกันที่ร้านพวกเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้คุณได้สนทนากันอย่างมีความสุขในทุกนาทีที่อยู่กับพวกเราในร้านค้า เราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แต่ว่าเราเป็น " The Culture of Giving More " แล้วก็ ถ้าคนไม่ใช่น้อย ติดตามเราดีๆคุณจะพบว่าช่องทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าห้องอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า นั่นคือ เรื่องราว-ความน่าสนใจผ่าน Value Content ต่างๆอย่างเช่น ดำเนินชีวิตที่ดีตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น วิธีการกินอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบมากเจอในวัตถุดิบจากของกินในร้านค้าของพวกเรา รวมทั้ง อื่นๆที่พวกเราเพียรพยายามหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านเพราะพวกเราอยากให้คุณมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น เราอยากเป็นราวกับเพื่อนของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาเราที่ร้าน วันไหนที่รู้สึกเบื่อ อยากไปเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่อยากแรงใจคุณมาอ่านบทความของเรา
 
ขอขอบคุณบทความ บทความร้านอาหารญี่ปุ่น https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ maguro
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!