ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: สำนักงานบัญชี CPA Accounting services คุณภาพดี ประหยัดรายจ่าย  (Read 47 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 968


View Profile Email
« on: 10 สิงหาคม 2019, 21:38:13 »

   จากการสั่งสมประสบการณ์อันยาวนานของบุคลากรประสิทธิภาพของสำนักงานบัญชีสมุทรปราการ ทำให้สามารถบริหารจัดการงานตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นทะเบียนนิติบุคคล การเขียนทะเบียนแก้ไขเปลี่ยนแปลง แนวทางการทำบัญชี การสอบบัญชี แนวทางการทำบัญชีบริหาร นอกจากนั้นด้วยพนักงานกว่า 10 ชีวิตที่คอยให้บริการท่าน ยังมีผลให้ลูกค้าอุ่นใจได้ว่า นี่ไม่ใช่สำนักงานบัญชีมือสมัครเล่น ถ้าเกิดจะเป็นที่ทำการบัญชีที่มุ่งหวังจะเติบโตไปพร้อมกันกับลูกค้า พวกเราเป็นที่ทำการบัญชีสมุทรปราการที่รอคอยให้บริการแก่ท่าน รับทำบัญชีสมุทรปราการ

*คุณภาพดี - งานบัญชีคุณภาพดี โปรแกรม รวมทั้งพนักงานตามมาตรฐาน

 

คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

*นักบัญชีสัตย์ซื่อ - สำนักงานของพวกเราเน้นความซื่อต่อลูกค้า มุ่งเน้นความตรงไปตรงมาเป็นสำคัญ


*ออมค่าใช้จ่าย - ราคาค่าทำบัญชีและก็ค่าสอบบัญชี โ
ดยรวมราคาน้อยมากกว่าสำนักงานอื่น
...คลิกดูราคา
พวกเราเป็นสำนักงานบัญชีสมุทรปราการที่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพโดยตลอด มีออฟฟิศพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับสำนักงาน ไม่ว่าลูกค้าต้องการเข้ามาประชุม หรือเข้ามาเพื่อขอคำแนะนำในด้านการจัดการจัดการภายใน หรือระบบบัญชี เราพร้อมบริการท่านด้วยบุคลากร แล้วก็ผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในแวดวงบัญชีกว่า 15 ปี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

พวกเราเป็นผู้ให้บริการรับทำบัญชีสมุทรปราการ ได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำก่อนการขึ้นทะเบียนนิติบุคคล เลือกชนิดของนิติบุคคลที่จะลงบัญชี ลงทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ แนะนำด้านการเปิดบัญชีธนาคาร วิธีการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งที่ทำการบัญชี เสนอแนะการบริหารที่ทำการ ควบคุมดูแลแล้วก็ปกป้องการเกิดการทุจริตของสำนักงาน หาผู้ทําบัญชีและก็ผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับกิจการ ตอนนี้มีลูกค้าที่เชื่อใจให้เรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงินและก็นำส่งภาษี กว่า 200 ราย

ทั้งยังที่ทำการของเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของกิจการเพียงแค่นั้น แม้ตรวจพบมูลเหตุ หรือกรณีที่บางทีอาจทำให้เกิดความย่ำแย่ของธุรกิจ จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการค้าในทันที เดี๋ยวนี้ที่ทำการของเราได้ตรวจเจอการคดโกง และก็ช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการทุจริตข้างในได้แล้วบ่อยมาก สามารถคุ้มครองความย่ำแย่ได้หลายล้านบาท

         

แม้ว่าที่ทำการจะมีลูกค้ามากยิ่งกว่า 200 ราย แต่สำนักงานสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้ทั้งปวง โดยไม่มีการล่าช้า แล้วก็การยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นวิธีการยื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งสิ้น ทำให้มีการเกิดความโปร่งสบายใส ลูกค้าสามารถตรวจตราได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา ได้ถูกนำไปจ่ายภาษีจากที่มุ่งมาด และไม่เคยมีประวัติการคดโกง หรือหลอกลวงเงินของลูกค้าแม้เพียงครั้งเดียว จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ

ที่ทำการมีผู้สอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)หลายๆคน โดยจะมีการติดต่อประสานงานกันตลอดระยะเวลาแล้วก็มีการกำหนดเกณฑ์สำหรับการจัดส่งเอกสารรวมทั้งข้อมูลกับผู้ตรวจสอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างเร็วระหว่างสำนักงานบัญชีแล้วก็ผู้ตรวจสอบบัญชี สำนักงานสามารถค้ำประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "ควรจะมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับลงชื่อ ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"

     

ท่านสามารถวางใจได้ว่าสำนักงานบัญชี ซีพีเอ แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

รับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ รับทำบัญชีบางนา รับทำบัญชีศรีนครินทร์ รับทำบัญชีประเวศ สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ สำนักงานบัญชีบางนา ที่ทำการบัญชีประเวศ สำนักงานบัญชีบางพลี

** เวลาทำการ 9.00 นถึง 18.00 น
** พนักงานพักกินอาหารเวลา 13.00 นถึง 14.00 น

ที่ทำการบัญชีพันธมิตร
บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด http://www.k-account.co.th/
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความจดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

Tags : รับทำบัญชีสมุทรปราการ,สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ,จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!