ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 




เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ขายระบบพลังงานแสงอาทิตย์ แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (Read 49 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 965


View Profile Email
« on: 13 สิงหาคม 2019, 14:34:47 »

     ถ้าหากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของพวกเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในแบบต่างๆตามธรรมดาที่เราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กละน้อยพวกเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท รวมทั้งสังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เพราะว่าพลังงานที่ได้มาจากแดดนั้นมีไม่จำกัดและสามารถแปลงเป็นพลังงานรูปแบบต่างๆที่พวกเราอยากใช้ในชีวิตประจำวันได้ และการใช้คุณประโยชน์จากแดดเป็นสิ่งที่กำลังมาแรงเยอะที่สุดตอนนี้ สำหรับในการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในตอนนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีช่องทางที่ใหม่และล้ำสมัยมากมาย นับได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนถัดไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เหตุเพราะเป็นพลังงานที่สามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด แนวทางสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับสิ่งที่ต้องการการใช้งานแล้วก็เงินทุนที่เหมาะสม เพื่อการแปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆที่สามารถใช้ประโยชน์กับอุปกรณ์ที่จำเป็นจะต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งยังในด้านการทำงาน แล้วก็การพักผ่อน รวมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่สำหรับทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความต้องการของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟ หรือสามารถสร้างรายได้พิเศษในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ อุปกรณ์โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อพวกเรา ผู้แทนจำหน่าย รวมทั้งนำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมเครื่องมือแล้วก็วัสดุสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งในรวมทั้งต่างชาติว่าดีจังรวมทั้งคุ้มต่อการลงทุน และมีผลิตภัณฑ์ให้ท่านเลือกเฟ้นได้นานัปการพร้อมที่จะตอบสนองสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทั้งประเทศ นอกจากนี้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านตลอดเวลา โดยสามารถเลือกสินค้า แล้วก็การบริการได้ตามต้องการ แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากว่า 25ปี พร้อมกับสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fรวมทั้ง connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีประสิทธิภาพในการใช้งาน ลดความสูญเสียในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่นานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามต้องการ เพื่อความเหมาะสมในการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบสำหรับการชาร์จไฟเตอรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์รวมทั้งแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางทีมงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V จำนวน 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้งานที่นานของระบบโซล่าเซลล์ในกลางคืน ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินสำหรับเพื่อการนำเครื่องไม้เครื่องมือมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับในการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ชนิด pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โอ้อวดลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในเรื่องที่มีความรู้สึกว่าจะใช้โหลดไฟฟ้ามากยิ่งขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทนทาน อายุการใช้งานช้านาน เพราะว่าวงจรภายในแยกเป็นโมดูลแต่ภาคการทำงาน สามารถปรับแต่งตรวจตราได้ง่ายกรณีกำเนิดความทรุดโทรมที่เกิดจากการใช้แรงงาน มีจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์แบตเตอรี่แบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงตะวัน พลังงานแสงอาทิตย์ มีระบบคุ้มครองป้องกันไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดครู่เดียวได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องมือหลอดไฟ แบบ 12Vdc แล้วก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV แอลอีดี จอ LCD ชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในช่วงเวลากลางคืน ที่ไม่มีแสงไฟ โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่เอาไว้ต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าหรืออยากได้ใช้ไฟฟ้า ควรสำรวจกำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เหมาะสมก่อนที่จะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

สูบน้ำลึก หรือ ปรารถนาส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนแนะนำไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถติดตั้งง่ายด้วยตนเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

แค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน ค้ำประกันนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ดำเนินงาน กินกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบระเบียบวิเคราะห์

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจสอบระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ปฏิบัติงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อปกป้องความเสียหายกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยพิจารณาระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดทำงานอาทิเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดหลักการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะสำหรับดูดน้ำใน สวน ไร่่นา สวนผสมผสาน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

สำนักงาน โรงแรม ดำเนินการนิ่ง เงียบ ทน อายุการใช้งาานนาน ติดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้าและค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมทีมงานวิศวกรค่อยให้คำ

หารือใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
Website: บทความพลังงานแสงอาทิตย์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

Tags : แผงโซล่าเซลล์
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!