ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: เสื้อกั๊กผู้ชายให้ชุดเจ้าบ่าวในวันที่ดีที่สุดและทริคในวันแต่งงานที่จะต้องไม่พลาด  (Read 35 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 963


View Profile Email
« on: 16 สิงหาคม 2019, 04:52:42 »

    มาดูไอเดียและก็ทริคสำหรับเจ้าบ่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับคุณ รวมทั้งสร้างความโดดเด่นให้ท่านได้ไม่เหมือนใคร ในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตอย่างวันมงคลสมรสกัน เสื้อกั๊ก

   1. สูทเสื้อกั๊ก หนึ่งในไอเทมที่จะสร้างความต่างให้กับเจ้าบ่าวและหนุ่มๆที่มาร่วมในพิธีแต่งงาน ช่วยเพิ่มความเนียบและก็เติมเต็มเอกลักษณ์ความสะดุดตาให้คุณได้ไม่เหมือนใคร ทรงสลิมฟิตมีสายปรับตามสรีระ มองหาเสื้อกั๊กที่ตัดเย็บประณีตและวิจิตรบรรจง และก็สิ่งของเกรดยอดเยี่ยม ผ้า Wool ที่มีคุณสมบัติในเรื่องเกี่ยวกับการระบายความร้อนก้าวหน้า ทำให้ดูสมาทและไม่ร้อน ใส่คู่กับเสื้อสูท รวมทั้งเชิ้ต ที่เหมาะจะก่อให้คุณแปลงเป็นเจ้าบ่าวที่เพอร์เฟ็ค สามารถมองสูทเสื้อกั๊กเพิ่มเติมถึงที่กะไว้นี่ สูทเสื้อกั๊ก
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก สูทเสื้อกั๊ก https://www.suitcube.com/product-category/vest

         

   2.ใส่สูทผูกหูกระต่าย เจ้าบ่าวที่เลือกใส่สูทคู่คิดกระต่ายสามารถเปลี่ยนลุคเป็นไปได้ทั้งหนุ่มสุดเยี่ยมหรือชายหนุ่มสุดสวยถ้าหากคุณอยากได้ลุคสุดเนี้ยบเลือกใส่สูททักซิโด้สีเบสิคอย่างสีดำสีกรมหรือสีเทาแล้วใส่คู่กับหูกระต่ายสีโทนเดียวกันเซ็ทผมอีกนิดหน่อยก็ได้ลุคเจ้าบ่าวเนี้ยบเท่ถูกอกถูกใจกันแล้ว แต่ถ้าคุณอยากมองเป็นเจ้าบ่าวสุดสวยเอาใจคุณแฟนสักนิดสักหน่อย เพราะเหตุว่าสาวๆอาจจะชอบอะไรที่สวยๆกันอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ ลองเลือกเป็นหูกระต่ายสีหวาน หรือหูกระต่ายที่มีลวดลายน่ารักน่าเอ็นดู อย่างลายจุดเล็กๆซึ่งคุณสามารถเลือกใส่ได้ทั้งยังกับสูทสีแก่รวมทั้งสีอ่อน เหมาะสมเลยจ้ะสำหรับงานสมรสที่มีธีมสี รวมทั้งเจ้าบ่าวยังไม่เคยรู้ว่าจะแต่งตัวยังไงดี วิธีแบบนี้แอดมินชี้แนะเลยจ้ะ เสื้อกั๊ก

         

   3. ใส่สูทผูกเนคไทด์ อีกหนึ่งสไตล์ สูทเจ้าบ่าว ที่จะทำให้ท่านมองเป็นทางการขึ้นมาหน่อย ซึ่งลุคนี้จะเพิ่มความขรึม ความน่าวางใจ แล้วก็ยังมองเป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วย แล้วก็เพื่อเพิ่มความสมาร์ทขั้นสุด อยากลืมให้ความสำตัญกับสีของเนคไทกันด้วยนะคะ ควรที่จะทำการเลือกเป็นสีที่โทนใกลเคียงกับชุดสูท หรือสีพื้นๆมีลวดลายนิดนึงก็ยังจัดว่าโอเค แต่ไม่สมควรสีจัดจ้านเกินไป ไม่แบบนั้นจากเจ้าบ่าวหล่อเริ่ดบางทีอาจจะแปลงเป็นเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานได้เลยนะคะ เสื้อกั๊กผู้ชาย

เป็นยังไงบ้างกับ 3 ทริกเด็ดๆโดยเฉพาะทริกที่ 1 การใส่สูทเสื้อกั๊กเป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายๆสำหรับเจ้าบ่าวยุคนี้ ด้วยเหตุว่าในพิธีสมรสทางการสวนใหญ่หนุ่มๆทุกคนก็ชอบเลือกสวมสูทมาร่วมงานอยู่แล้ว เสื้อกั๊กก็เลยเป็นอย่างเดียวที่จะทำให้เจ้าว่างสะดุดตาเฉิดฉายขึ้นมาเหนือคนอื่นๆยังไงก็สามารถมองสูทเสื้อกั๊กเพิ่มเติมอีกได้ที่ เสื้อกั๊กผู้ชาย https://www.suitcube.com/product-category/vest/

Tags : เสื้อกั๊กผู้ชาย
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!