ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ที่ทำการบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ  (Read 37 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 963


View Profile Email
« on: 16 สิงหาคม 2019, 09:03:19 »

     พวกเราเป็นสำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการผู้ให้บริการด้านการบัญชีมากมายว่า 10 ปี โดยให้บริการรับทำบัญชีสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำก่อนจะมีการลงทะเบียนนิติบุคคล เลือกชนิดของนิติบุคคลที่จะจดทะเบียน จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ ชี้แนะด้านการเปิดบัญชีธนาคาร วิธีการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งที่ทำการบัญชี ชี้แนะการบริหารสำนักงาน ควบคุมดูแลและคุ้มครองป้องกันการเกิดการคดโกงของที่ทำการ จัดหาผู้ทําบัญชีและผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับกิจการค้า เดี๋ยวนี้มีลูกค้าที่เชื่อใจให้พวกเรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงิน ลงทะเบียนบริษัทสมุทรปราการรวมทั้งนำส่งภาษี กว่า 200 ราย รับทำบัญชีสมุทรปราการ
 

 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com

     หากว่าที่ทำการจะมีลูกค้ามากยิ่งกว่า 200 ราย แม้กระนั้นสำนักงานสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้ทั้งหมด โดยไม่มีการช้า และการยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นกรรมวิธีการยื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งสิ้น นำมาซึ่งความโปร่งสบายใส ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา มีการบันทึกเข้าระบบและได้ถูกนำไปจ่ายภาษีจากที่มุ่งหวัง และไม่เคยมีประวัติการโกง หรือโกงเงินของลูกค้าแม้เพียงครั้งเดียว สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

     ที่ทำการบัญชี แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส มีการพัฒนาคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ มีสถานที่ทำงานพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับสำนักงาน ไม่ว่าลูกค้าอยากได้เข้ามาสัมมนา หรือเข้ามาเพื่อขอคำแนะนำในด้านการบริหารจัดแจงข้างใน หรือระบบบัญชี พวกเราพร้อมบริการท่านด้วยพนักงาน รวมทั้งผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในแวดวงบัญชีกว่า 15 ปี จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ
 


     อีกทั้งสำนักงานของพวกเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของธุรกิจเท่านั้น แม้ตรวจเจอปัจจัย หรือในกรณีที่บางทีอาจนำมาซึ่งความเสียหายของธุรกิจการค้า จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าผู้เป็นเจ้าของธุรกิจการค้าในทันที ปัจจุบันสำนักงานของเราได้ตรวจพบการคดโกง และช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการโกงภายในได้แล้วบ่อยมาก สามารถป้องกันความย่ำแย่ได้หลายล้านบาท

     สำนักงานมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)หลายคน โดยจะมีการประสานงานกันตลอดระยะเวลาและก็มีการกำหนดเกณฑ์สำหรับเพื่อการจัดส่งเอกสารแล้วก็ข้อมูลกับผู้สอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็วระหว่างที่ทำการบัญชีและก็ผู้ตรวจสอบบัญชี สำนักงานสามารถรับประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "จะต้องมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับเซ็นชื่อ ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"
 
Source: บทความรับทำบัญชีสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com

Tags : รับทำบัญชีสมุทรปราการ,สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ,จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!