ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ขายอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาไม่แพง แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (Read 25 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 963


View Profile Email
« on: 17 สิงหาคม 2019, 10:56:19 »

     ถ้าหากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในรูปแบบต่างๆตามปกติที่พวกเราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละน้อยพวกเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท แล้วก็สังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ด้วยความที่พลังงานที่ได้มาจากแดดนั้นมีไม่จำกัดแล้วก็สามารถแปลงเป็นพลังงานแบบต่างๆที่พวกเราปรารถนาใช้ในชีวิตประจำวันได้ และก็การใช้ผลดีจากแสงตะวันเป็นสิ่งที่กำลังมาแรงมากที่สุดในเวลานี้ สำหรับการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในขณะนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีลู่ทางที่ใหม่แล้วก็นำสมัยมากมาย นับว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เนื่องมาจากเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด หลักการสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นการใช้งานแล้วก็เงินลงทุนที่เหมาะสม เพื่อการแปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆซึ่งสามารถใช้ประโยชน์กับอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งในด้านการทำงาน และการพักผ่อนหย่อนใจ แล้วก็อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่สำหรับทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามสิ่งที่ต้องการของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟ หรือสามารถสร้างรายได้พิเศษในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ แผงโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อเรา ผู้แทนจำหน่าย รวมทั้งนำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมวัสดุอุปกรณ์รวมทั้งวัสดุสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของพวกเรานั้นเป็นที่ยอมรับอีกทั้งในและก็ต่างแดนว่าดีจังแล้วก็คุ้มค่าต่อการลงทุน และมีผลิตภัณฑ์ให้แด่คุณคัดเลือกได้หลากหลายพร้อมที่จะตอบสนองความอยากของลูกค้าทั่วราชอาณาจักร นอกเหนือจากนั้นผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านทุกเมื่อ โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ และก็การบริการได้ตามอยากได้ แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี พร้อมสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fรวมทั้ง connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีคุณภาพสำหรับในการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่นานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามอยาก เพื่อความเหมาะสมสำหรับการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบสำหรับในการชาร์แบตเตอรี่เตอรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์รวมทั้งแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางทีมงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยยิ่งไปกว่านั้นที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่ช้านานของระบบโซล่าเซลล์ในช่วงเวลาค่ำคืน ทำให้ท่านสามารถเพลินสำหรับการนำเครื่องไม้เครื่องมือมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับเพื่อการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ประเภท pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โวลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในกรณีที่มีความรู้สึกว่าจะใช้โหลดกระแสไฟฟ้ามากขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทน อายุการใช้งานนาน เพราะเหตุว่าวงจรข้างในแยกเป็นโมดูลแม้กระนั้นภาคการทำงาน สามารถปรับปรุงแก้ไขวิเคราะห์ได้ง่ายกรณีเกิดความเสื่อมโทรมที่เกิดขึ้นมาจากการใช้แรงงาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จไฟแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงตะวัน พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบป้องกันไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วครู่ได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องมือหลอดไฟฟ้า แบบ 12Vdc และ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV แอลอีดี จอ LCD ชาร์จไฟโทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในตอนกลางคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่มีไว้ต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรืออยากใช้ไฟฟ้า ควรสำรวจกำลังโหลดของอุปกรณ์ไฟฟ้าที่สมควรก่อนที่จะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

ดูดน้ำลึก หรือ อยากส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนแนะนำไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถจัดตั้งง่ายด้วยตนเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

เพียงแค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน ค้ำประกันช้านานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ทำงาน กินกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบระเบียบตรวจตรา

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจตราระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ปฏิบัติงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองป้องกันความเสียหายกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยตรวจดูระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดดำเนินการอย่างเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดแอลอีดีแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดรูปแบบการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะสำหรับสูบน้ำใน สวน ไร่่นา สวนผสม ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

ที่ทำการ รีสอร์ท ดำเนินงานนิ่ง เงียบ ทน อายุการใช้งาานช้านาน จัดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้าและก็ค่าน้ำประปามันอีกต่อไป พร้อมทีมงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอคำแนะนำใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
ที่มา บทความติดตั้งโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

Tags : โซล่าเซลล์,ติดตั้งโซล่าเซลล์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!