ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: สำนักงานบัญชี Neona Accounting เซอร์วิสเซส สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ  (Read 38 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 963


View Profile Email
« on: 17 สิงหาคม 2019, 20:25:03 »

     พวกเราเป็นสำนักงานบัญชีสมุทรปราการผู้ให้บริการด้านการบัญชีมากมายว่า 10 ปี โดยให้บริการรับทำบัญชีสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำก่อนที่จะมีการลงทะเบียนนิติบุคคล เลือกชนิดของนิติบุคคลที่จะลงทะเบียน ลงบัญชีบริษัทจังหวัดสมุทรปราการ แนะนำด้านการเปิดบัญชีแบงค์ วิธีการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งที่ทำการบัญชี แนะนำการบริหารสำนักงาน ควบคุมดูแลแล้วก็คุ้มครองป้องกันการเกิดการโกงของที่ทำการ จัดหาผู้ทําบัญชีรวมทั้งผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับกิจการค้า ปัจจุบันนี้มีลูกค้าที่ไว้ใจให้พวกเรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงิน ขึ้นทะเบียนบริษัทจังหวัดสมุทรปราการและก็นำส่งภาษี กว่า 200 ราย รับทำบัญชีสมุทรปราการ
 

 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com

     แม้ว่าที่ทำการจะมีลูกค้ามากยิ่งกว่า 200 ราย แต่สำนักงานสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมปรับปรุงธุรกิจการค้าได้ทั้งปวง โดยไม่มีการช้า รวมทั้งการยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นกระบวนการยื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งหมด กระตุ้นให้เกิดความโปร่งสบายใส ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา มีการบันทึกเข้าระบบและก็ได้ถูกนำไปจ่ายภาษีตามที่คาดหมาย และไม่เคยมีประวัติการทุจริต หรือฉ้อโกงเงินของลูกค้าแม้เพียงแต่ครั้งเดียว สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

     ที่ทำการบัญชี แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส มีการพัฒนาประสิทธิภาพโดยตลอด มีสถานที่ทำงานพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับที่ทำการ ไม่ว่าลูกค้าปรารถนาเข้ามาประชุม หรือเข้ามาเพื่อขอคำปรึกษาในด้านการบริหารจัดการด้านใน หรือระบบบัญชี เราพร้อมบริการท่านด้วยบุคลากร และก็ผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในแวดวงบัญชีกว่า 15 ปี จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ
 


     ทั้งยังสำนักงานของพวกเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของธุรกิจแค่นั้น แม้ตรวจเจอต้นสายปลายเหตุ หรือในกรณีที่บางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเสียหายของกิจการ จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจในทันทีทันใด ปัจจุบันนี้ที่ทำการของเราได้ตรวจเจอการโกง รวมทั้งช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการทุจริตด้านในได้แล้วบ่อยครั้ง สามารถคุ้มครองป้องกันความเสียหายได้หลายล้านบาท

     สำนักงานมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)คนไม่ใช่น้อย โดยจะมีการประสานงานกันตลอดระยะเวลารวมทั้งมีการกำหนดเกณฑ์สำหรับเพื่อการจัดส่งเอกสารและข้อมูลกับผู้สอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็วระหว่างที่ทำการบัญชีรวมทั้งผู้ตรวจสอบบัญชี ที่ทำการสามารถค้ำประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "ควรจะมีผู้สอบบัญชีรับลงลายมือชื่อ ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"
 
ที่มา บทความสำนักงานบัญชีสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com

Tags : รับทำบัญชีสมุทรปราการ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!