ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: กรรมวิธีเลือกผ้าม่านให้กับห้องและบรรยากาศด้านในภาย  (Read 29 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 963


View Profile Email
« on: 18 สิงหาคม 2019, 18:16:23 »

     ​​อยากได้ผ้าม่านงามๆสำหรับเพื่อการตกแต่งห้องแล้วก็บ้านทำยังไงดีเน้อ แล้วจะเลือกยังไงให้ถูกอกถูกใจทุกคนในบ้าน หรือยิ่งเป็น งานโครงการ จะได้ซื้อง่าย ขายคล่อง ประทับใจทุกคน

     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า ผ้าม่านกันuv https://www.panicharoenporn.com

จริงอยู่จ้ะ แต่ละคน ก็ต่างมีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง แล้วจะเลือกเช่นไรให้ถูกใจ ไม่ว่า จะเป็นผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป ผ้าม่านกันuv มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

  ​​- ตอนแรก น่าจะรู้ถึงลักษณะแสงที่ส่องเข้ามาในห้องต่างๆว่ามีมากน้อยเท่าใด คนไม่ใช่น้อยที่ถูกใจผ้าม่านสีทึบ หรือมีลวดลายจัดจ้า ก็ไม่เหมาะสมนักที่เอามาตกแต่งในห้องที่มีแสงน้อย จะมีผลให้ห้องทึบแล้วก็มืดไปมากกว่าเดิม

  - สำหรับห้องที่เป็นหลักที่ส่วนตัว อย่างห้องนอน หรือสุขา ควรจะเลือกผ้าม่านที่ช่วยกั้นแสงสว่างหรือบังตาได้ดี หรือจะเป็นผ้าม่านสีเข้ม หรือ ทึบแสง เพื่อบังแสงสว่างให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทาง พานิชเจริญพร มีตัวอปิ้งให้เลือกมากมายเลยค่ะ

ตัวบ้านเป็นแบบไหน บ้านสไตล์ลอฟท์ บ้านแบบโมเดิร์น บ้านวิถีไทย หรือบ้านแนวธรรมชาติ ก็ไม่ควรไม่ตรงกันกับตัวบ้านมากจนเกินไป Mood and Tone รวมทั้งคู่สี เอาให้สีของผ้าม่าน เหมาะและใกล้เคียง กับตัวบ้านรวมทั้งตัวห้องนะคะ

     

ผ้าม่านก็เป็นราวกับ ชุดของห้อง เราบางทีอาจจะเปลี่ยนไปได้ตามความรู้สึก การเปลี่ยนผ้าม่าน เบาะหุ้ม furniture ก็จะมีผลให้บรรยากาศของห้อง ของบ้าน และก็ mood ของเราก็แปรไปด้วยนะคะ

Element เล็กๆก็สร้างความสะดุดตาให้กับผ้าม่าน ของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องไม้เครื่องมือ สายรวบผ้าม่าน ตาไก่ ผมจุก การใช้ผ้าม่าน 2 โทนในห้องเดียวก็เริ่มเป็นที่นิยมนะคะ ทดลองดูแบบอย่างเหมาะร้านค้าพานิชเจริญพร ได้เลยค่า พวกเรามีสายรวบผ้า ตาไก่ ผมจุก นำเข้าเอง สวยๆทั้งหมดเลยค่า


อย่าลืม มองดูภาพรวมของห้อง ก่อนเลือกผ้าม่านด้วยนะคะ ต้องการตกแต่งแบบไหน เอาให้กลมกลืนกันให้หมด คุมโทนสีของผ้าม่านให้เข้ากับโทนสีของฝาผนังบ้าน หรือสิ่งของที่ใช้เพื่อการตกแต่ง พรม หมอน เบาะ โอ้ยยย ตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน นี่สนุกจริงๆ
ผ้าม่านสำเร็จรูป ปัจจุบันนี้ มีลายใหม่ๆสวยๆเยอะแยะเลยนะค ที่ร้าน ของพวกเราผ้าม่านสำเร็จรูป เข้าใหม่ดูเหมือนจะทุกวัน ลอง มาเลือกมองกันเลยค่า

โทนสี ยอดฮิต ของผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป มีอะไรบ้าง มาดูกันค่า และแต่ละโทนสี ให้ ความรู้สึก mood and tone เช่นไร มาดูกันดีกว่าจ้ะ

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสีชมพู ช่วยสร้างบรรยากาศชื่นบาน สวยหวาน สร้างความรู้สึกเป็นเจ้าหญิงคนสวยให้กับสาวๆรวมทั้งสาวน้อยBalletrina สุดน่ารักของคุณ

         

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสีน้ำเงิน สร้างความรู้สึกที่เข้มขรึม เป็นทางการ เหมาะกับห้องหนังสือ ถ้าเกิด Match ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป กับ furniture โทนนำ้ตาล Oak แต่ว่าแม้ Match ผ้าม่าน โทนน้ำเงิน กับ Element สีทองคำ จะให้ความรู้ความเข้าใจสึก หรูหรา Royal มากมายๆค่ะ

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป โทนสีน้ำตาล เทา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่อบอุ่น จริงๆเป็นสีเทา น้ำตาล เป็นสีที่ทำให้ห้องดูอบอุ่นมากมาย เป็น Tone สีแนะนำ สำหรับห้องรับแขก ห้องนอน จริงๆค่ะ ลองดูตัวอย่างงามๆใน IG หรือ FB ของ พานิชเจริญพร ได้เลยนะคะ   
ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสีฟ้า ให้ความรู้สึกเย็นสบายตา พักผ่อนเน้อ เหมาะกับห้องนอนที่สุดเลยค่า

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปสีพาสเทล ม่านที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สวยหวาน ให้ชีวิตสดใส เด็กอยู่ตลอดเลย เวลากลับมาจากโลกที่โหดเหี้ยมข้างนอก กลับมาสู่โลกของเรางามๆเนอะ

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสี Monotone ม่านที่ให้ความรู้สึกเรียบหรู มองมีสไตล์ โก้ หรู ทำให้เพศชายแปลงเป็นหนุ่มหรูๆไปเล้ย

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป เป็น การแต่งตัวของบ้าน ผ้าม่านงามๆสร้างความสำราญให้ผู้ที่บ้านได้เป็นจำนวนมากพวกเราเลือกผ้าม่านงามๆตั้งมั่นเลือก สิ่งที่ยอดเยี่ยมให้ที่บ้าน
อย่าลืมมาเลือกที่ พานิชเจริญพร นะคะ แบบใหม่ๆลายสวย ทำด้วยความตั้งอกตั้งใจสุดๆไปเลยค่า

     

ใครๆก็พูดถึงผ้าม่านกันเนอะ พอจะรู้ไหมค่ะ ว่า ผ้าม่านแต่ละเนื้อ ไม่เหมือนกันเช่นไร

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป เนื้อ Cotton เป็นใยผ้าแบบธรรมชาติ ผ้าม่านชนิดนี้ให้ความโปรงแสงสว่างได้ค่อนข้างจะมาก มีความมากมายหลายรวมทั้งเด่นด้านลวดลาย ที่พานิชเจริญพร ก็มีจำนวนมากเลย เข้ามาดูได้นะคะ

ผ้าม่านใยสังเคราะห์ เป็นต้นว่า Polyester เนื้อผ้านิยมทำเป็นม่านกันแสง เพราะว่ามีความทึบจากด้ายสามารถกรองแสงได้มากถึง 95 เปอร์เซ็นเลยทีเดียว เย้ๆนอนแล้วแดดไม่แยงตาแน่นวล

ผ้าม่านที่ทำจากใยสังเคราะห์ อาทิเช่น Polyester จากรูปแบบของเนื้อผ้าจะเป็นม่านโปร่ง เนื้อผ้าบาง แม้กระนั้นสามารถช่วยปิดบังสายตาและเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากข้างนอกได้เช่นกัน

     

ผ้าม่านหรือม่านสำเร็จรูป ถึงแม้เฉดสีและสีสันของผ้าม่านจะมีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว จนตาลาย แต่ว่าอย่าลืมว่าเนื้อผ้าแล้วก็โทนสีเป็น ปัจจัยสำคัญที่เอามาตกแต่งให้บ้านน่าอยู่รวมทั้งมีไลฟ์สไตล์อย่างที่ปรารถนา เลือกอย่างที่เหมาะสม หรือเข้ามาปรึกษาพวกเราที่พานิชเจริญพร ได้เลยนะคะ
 
เครดิตบทความ บทความผ้าม่านสำเร็จรูป https://www.panicharoenporn.com

Tags : ผ้าม่าน,ผ้าม่านโครงการ,ผ้าม่านกันuv
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!