ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ  (Read 30 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 963


View Profile Email
« on: 19 สิงหาคม 2019, 03:34:04 »

     เราเป็นสำนักงานบัญชีสมุทรปราการผู้ให้บริการด้านการบัญชีมากว่า 10 ปี โดยให้บริการรับทำบัญชีสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษาก่อนจะมีการลงบัญชีนิติบุคคล เลือกชนิดของนิติบุคคลที่จะลงบัญชี ลงทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ แนะนำด้านการเปิดบัญชีแบงค์ กระบวนการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งที่ทำการบัญชี เสนอแนะการบริหารที่ทำการ ควบคุมดูแลแล้วก็คุ้มครองปกป้องการเกิดการโกงของที่ทำการ หาผู้ทําบัญชีและผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับกิจการ ปัจจุบันนี้มีลูกค้าที่เชื่อใจให้พวกเรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงิน จดทะเบียนบริษัทจังหวัดสมุทรปราการและก็นำส่งภาษี กว่า 200 ราย รับทำบัญชีสมุทรปราการ
 

 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com

     ถึงแม้ว่าที่ทำการจะมีลูกค้ามากยิ่งกว่า 200 ราย แม้กระนั้นสำนักงานสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้ทั้งหมดทั้งปวง โดยไม่มีการช้า แล้วก็การยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นขั้นตอนการยื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งปวง กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความโปร่งใส ลูกค้าสามารถวิเคราะห์ได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา มีการบันทึกเข้าระบบรวมทั้งได้ถูกนำไปจ่ายภาษีดังที่คาดหวัง และไม่เคยมีประวัติการโกง หรือหลอกลวงเงินของลูกค้าแม้เพียงแต่ครั้งเดียว สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

     ที่ทำการบัญชี แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส มีการพัฒนาคุณภาพโดยตลอด มีออฟฟิศพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับสำนักงาน ไม่ว่าลูกค้าต้องการเข้ามาประชุม หรือเข้ามาเพื่อขอคำปรึกษาในด้านการบริหารจัดการด้านใน หรือระบบบัญชี พวกเราพร้อมบริการท่านด้วยพนักงาน และก็ผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในวงการบัญชีกว่า 15 ปี จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ
 


     อีกทั้งที่ทำการของเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของธุรกิจแค่นั้น ถ้าตรวจเจอต้นเหตุ หรือในกรณีที่อาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเสื่อมโทรมของธุรกิจ จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าผู้เป็นเจ้าของกิจการในทันทีทันใด ปัจจุบันนี้ที่ทำการของพวกเราได้ตรวจเจอการคดโกง และช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการโกงด้านในได้แล้วบ่อยครั้ง สามารถคุ้มครองปกป้องความเสื่อมโทรมได้หลายล้านบาท

     สำนักงานมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)หลายคน โดยจะมีการประสานงานกันตลอดเวลาและมีการกำหนดเกณฑ์สำหรับในการจัดส่งเอกสารแล้วก็ข้อมูลกับผู้สอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็วระหว่างสำนักงานบัญชีและผู้ตรวจสอบบัญชี สำนักงานสามารถค้ำประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "ต้องมีผู้สอบบัญชีรับลงนาม ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"
 
Source: บทความสำนักงานบัญชีสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com

Tags : รับทำบัญชีสมุทรปราการ,สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ,จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!