ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ทําตาสองชั้นเปลี่ยนลุค กับคุณหมอธีร์ แก้ปัญหาหนังตาตก Facebodythailand  (Read 51 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 968


View Profile Email
« on: 01 กันยายน 2019, 21:32:42 »

 
 
     ศัลยกรรมตาแปลงลุค กับพี่หมอธีร์ คนที่จะมาสร้างรดวงตาอย่างมีเสน่ห์ ให้กับผู้หญิงที่ปรารถนาดึงความมั่นใจและความเชื่อมั่นกลับคืนมา ด้วยแนวทางพิเศษ Scarlez-T แบบไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นนาน คุณทราบหรือเปล่าว่าการทำศัลชูรรรมเพื่อได้ตางามนั้น ไม่ได้มีแค่การทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวแม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วยังสามารถรักษาภาวการณ์ตาปรือเพื่อทำให้เห็นตาดำมากเพิ่มขึ้นมองผ่องใสขึ้นได้ นอกเหนือจากนี้ยังมีการศัลยกรรมปรับรูปทรงตาให้เกิดความงดงามพร้อมรับกับบริเวณใบหน้าได้อีกด้วย รวมทั้งยังสามารถขยายตาขาวหางตาเพื่อเพิ่มพื้นที่ดวงตา ขจัดปัญหาในคนที่มีตาเล็กสั้นได้ พี่หมอธีร์ ให้ความใส่ใจรวมทั้งเอาใจใส่ในเนื้อหาในทุกเคส วิจิตรบรรจงทุกขั้นตอน ไม่ต้องแก้ซ้ำหลายรอบให้เปลืองเวลา Scarlez-T ศัลยกรรมตาวิธีเฉพาะเพื่อเพิ่มความสวยงามมีเสน่ห์ ทําตาสองชั้น
ให้กับดวงตาและก็ใบหน้าของคุณ
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่>> หนังตาตก https://www.facebodythailand.com/service/?id=22
 

   

ศัลยกรรม ตาสองชั้น ไม่ต้องการรับงานนี้ สำหรับหลายคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับตาเล็ก ชั้นตาหลบใน หางตาตก ทำให้ตาดูเล็ก ไม่เป็นประกาย คล้ายตาเสียใจๆ ดวงตาเป็นเรื่องสำคัญ เพราะเหตุว่าดวงตาแสดงความรู้สึกในใจ ความรู้สึกได้อย่างดีเยี่ยม ดวงตาจึงเป็นจุดเด่นที่จำต้องให้ความเอาใจใส่ ทำตา 2 ชั้น


ปัจจุบันผู้ที่มีปัญหาตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน พวกเราจึงมองเห็นเทรนของการทำตาในลักษณะต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำตารูปสระอิ เพื่อตาดูกลมโตน่ารัก ราวกับนางเอกในการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น หรือใส่คอนแทรคเลนส์ เพื่อตาพองขึ้นมองมีประกาย หรือถึงแม้ว่าการเขียนหางตาเสมือนหางหงส์ทำให้ดวงตามองคมขึ้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ทำให้หกปิดปัญหาของดวงตา และเพิ่มให้ดวงตามีเสน่ห์ชวนชม ทําตาสองชั้นราคา

นอกจากวิธีกลุ่มนี้แล้ว กระบวนการทำ ตาสองชั้น แนวทางการทำศัลยกรรม การกรีด ตาสองชั้น ยังได้รับความนิยม เพราะเหตุว่าด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าทำให้ แนวทางการทำตาสองชั้น ผู้กระทำรีดตาสองชั้น มันทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และมีความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้นด้วย ผู้หญิงที่มีปัญหาตาเล็กสมัยปัจจุบันก็เลยไม่ค่อยกังวล เนื่องจากว่ามีหลายหนทางที่จะช่วยทำให้ดวงตามองกลมโต ตางาม เป็นธรรมชาติได้

 - แนวทางการทำตาสองชั้นให้เหมาะกับเปลือกตา -
1. ใช้การเย็บเป็นจุด โดยเย็บที่กลีบตาประมาณ 2 – 3 จุด ทั้งนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาราวกับการใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด แต่ว่าไขมันบริเวณกลีบตาจำเป็นที่จะต้องไม่ดกไหมมีความหย่อนของหนังตา ซึ่งมีจุดแข็งก็คือไม่บวมมากและแผลหายเร็ว ส่วนข้อด้อยเป็นไหมอาจหลุดได้ถ้าขยี้ตาแรงๆและก็จะมองไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ

2. ใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด เหมาะกับผู้ที่มีตาชั้นเดียว มีสองชั้นแม้กระนั้นไม่ชัดเจนหลบใน มีชั้นตาแตกต่างกันหรือไม่ชัด หรือมีไขมันที่เปลือกตามาก เป็นวิธีการทำตาสองชั้นที่นิยมสูงที่สุด โดยแพทย์จะตัดหนังตาที่เกินออกแบบไม่เห็นรอยแผลเป็น ด้วยเหตุว่ารอยแผลจะซ่อนอยู่ในกลีบตา

3. กรีดตากับเปิดหัวตาและหางตา เหมาะสมกับคนที่มีหัวตาและก็หางตาปิด ซึ่งก็คือหนังของผิวตาบนลงมาปิดหัวตาหรือหางตา จึงทำให้ตาดูแคบ แต่จะใช้เพียงแค่วิธีกรีดสิ่งเดียวเพื่อทำให้ตาดูกลมโตสองชั้นมิได้ ต้องอาศัยร่วมกับแนวทางการทำศัลยกรรมหัวตารวมทั้งหางตาด้วยเหมือนกัน

4. การเปิดหัวตาหรือหางตาเพียงอย่างเดียว เหมาะกับผู้ที่มีชั้นตาอยู่แล้วไม่ต้องกรีด แค่เพียงผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตาก็พอเพียงแล้ว

5. ชูหางตาให้เฉียงขึ้น ลักษณะเด่นคือเหมาะสมกับคนที่ต้องการให้บริเวณใบหน้ามองเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้น สามารถทำได้ด้วยผู้กระทำรีดหนังตาพร้อมๆกับการยกหางตาขึ้นให้เหมาะสมกับบริเวณใบหน้า ซึ่งจะเฉงามเท่าใดก็จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับกระดูกเบ้าตาของแต่ละคนอีกด้วย
กรณีที่มีตาสองชั้นอยู่แล้วแต่เบ้าตาลึก สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันที่เบ้าตา และก็แนวทางการทำตาสองชั้นยังมีอายุการใช้งานได้โดยประมาณ 35 – 45 ปี  ทําตาสองชั้นราคา


ปัญหาตาสองชั้นหลบใน
คนที่มีปัญหา ตาสองชั้น หลบใน เป็น คนที่มีกลีบตาสองชั้นอยู่แล้ว แม้กระนั้นมีหนังตาข้างบนมาปิดบังไว้ บางครั้งอาจจะเป็นเพราะว่ามีไขมันรอบๆเปลือกตาเยอะแยะจนเกินไป ก็เลยทำให้คนที่มีตาสองชั้นหลบใน ต้องการจะไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป เพราะว่าการมีก็เสมือนไม่มีนี่มันเจ็บนะ

ตาหางหงส์
ในตอนนี้กระแสตาหางหงส์มาแรงมาก ไม่วาจะเป็นดารา เซเลบ คนที่ใครๆก็รู้จัก ต่างนิยมทำตาหางหงส์กันทั้งหมด ตาหางหงส์ คือ การทำศัลยกรรมโดยผู้กระทำรีดไล่ระดับชั้นตา โดยกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อจัดแจงกับไขมัน หนังส่วนเกิน ที่ทำให้ตาดูตุ่ย ดูหย่อนคล้อย ไม่เปิดรับโหงวเฮ้ง แล้วเย็บชั้นหนังแท้กับกล้ามเปลือกตา แล้วก็เย็บชูหางหงส์ ก็จะมีผลให้ตาดูสวย เปิดรับโหงวเฮ้งตามตำรา รับสมบัติพัสถาน รับโชค กำเนิดความแน่ใจ

ตาหลายชั้น ชั้นตาแตกต่างกัน ชั้นตาไม่ชัดแจ้ง หรือปัญหาตาอื่นๆที่เกิดขึ้นมาจากพันธุกรรม ไหมว่าจะสาเหตุอะไรก็ตาม ทำให้คนไม่ใช่น้อยไม่สบายใจ หาวิธีการต่างๆมาปรับปรุงแก้ไข เพื่อตาดูงาม เป็นธรรมชาติ อาทิเช่น หาเทปกาว ตาสองชั้น ทำเลที่ตั้งเซอร์ชั้นตา ซึ่งบางเวลาอาจทำให้กำเนิดแผล หรือเกิดการระคาย ก่อให้เกิดอันตรายต่อดวงตาได้

แนวทางการทำศัลยกรรมตาสองชั้น
เป็นความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี ซึ่งสามารถช่วยแก้ไขปัญหาให้กับคนตาชั้นเดี่ยว ตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก ตาเล็ก ตาแตกต่างกัน กลับมามีดวงตาที่กลมโตสวยเป็นธรรมชาติ ก่อนทำแล้วก็ข้างหลังทำนี่ บอกตรงๆเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยทีเดียว ก็เลยทำให้ความนิยมทำตาสองชั้น มีการแพร่หลายทำกันมากเพิ่มขึ้น แต่ก่อนที่จะทำตาสองชั้น พวกเราไปดูแนวทางการทำ ตาสองชั้น กันก่อน เพื่อให้กำเนิดความเข้ามากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าการทำศัลยกรรมรอบๆใกล้ดวงตาเราต้องระมัดระวังให้มากมาย หนังตาตก  1. กรีดหนังตา
ผู้ที่มีปัญหาเนื้อบริเวณหนังตามากมาย หรือ เป็นผู้ที่มีไขมันใต้กลีบตาเยอะแยะ เหมาะสมที่จะทำ ตาสองชั้น ด้วยแนวทางกรีดหนังตา ด้วยการ ขั้นแรก ต้องกำหนดตำแหน่งชั้นตาที่สวย ที่เข้ากับใบหน้าและก็รูปดวงตาเดิมของแต่ละคนด้วย เมื่อกำหนดตำแหน่งเสร็จแล้ว ก็ใช้มีดสำหรับเพื่อการผ่าตัดกรีดเปิดหนังตา ตั้งแต่หัวตา ไปจนกระทั่ง หางตา แล้วก็ตัดไขมันแล้วก็หนังนิดหน่อยออกด้วย เสร็จและจะกระทำการเย็บแผลที่กรีดให้ติดกัน ตาก็จะยกสูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้ตาดูโตขึ้น ดูสดใสขึ้น

  2. เย็บชั้นตา
ผู้ที่มีตาชั้นเดียว จำต้องวิธีแบบนี้เย็บชั้นตาเลยค่ะ เพราะเหตุว่าผู้ที่มีตาชั้นเดี่ยวที่มีเปลือกตาไม่มาก หนังตาไม่ตกมาก คุณไม่จำเป็นที่จะต้องใช้วิธีกรีดตานะคะ เนื่องจากขั้นตอนการกรีดตาจะเป็นการกรีดเพื่อตัดไขมันและก็หนังบางส่วนออก แม้กระนั้นคนที่มีปัญหานี้ไม่สำคัญค่ะ แค่เย็บชั้นตา ก็เพียงพอแล้วจ้ะ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวฟรี รวมทั้งเสียตังค์เพิ่มด้วย

ไปดูกันจ้ะว่า การเย็บชั้นตา เขาทำกันอย่างไรบ้าง การเย็บชั้นตา จะเจาะเปลือกตาให้เป็นรู แล้วกระทำเย็บปมไหมไปตามแนวเส้นที่พวกเราได้เจาะกลีบตาไว้ จนถึงเสร็จ ซึ่งอาจจะมีอาการบวมเล็กน้อย แต่ว่าก็ไม่ถึงกลับจำเป็นต้องนอนพักรักษาตัว เรายังสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆได้ดังเดิม แต่ว่าแผลจะเริ่มดีขึ้น รวมทั้งเริ่มยุบก็ใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ตาก็จะสวยเข้ารูป ดูแล้วเป็นธรรมชาติ น่าดู

  3. เย็บเปลือกตาภายใน
วิธีแบบนี้เป็นวิธีคราวใช้กันมานานมาก รวมทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบในตอนนี้อยู่เหมือนกัน ซึ่งเหมาะสมกับคนสูงวัยที่มีหนังตาเยอะๆหรือเป็นคนหนังตาตก วิธีการทำก็คือ กำหนดความสูงของชั้นตา แล้ววัดหนังตาที่จะทำตัดทิ้ง การตัดหนังตาจะตัดหนังตานแล้วก็ไขมันบางส่วนออก แล้วเย็บกลีบตาให้ติดกับกล้ามแนวชั้นตา

วิธีนี้นอกเหนือจากที่จะลดปัญหาหนังตามาก หนังตาตก แล้วยังเพิ่มความสดใส กลมโตให้กับดวงตา คืนความอ่อนวัยให้กับคนสูงวัยได้ แต่ด้วยวัยอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหนังตาหย่อนยานคล้อยลงมาอีก การเย็บกลีบตาก็เลยอยู่ได้ 1-2 ปีเท่านั้นเอง เมื่อครบเวลาก็จะต้องทำใหม่

  4. ดูดไขมัน
วิธีการดูดไขมัน เป็นการทำศัลยกรรม ตาสองชั้น ที่ถือได้ว่าเทคโนโลยีที่นำสมัย เนื่องจากว่าเจ็บตัวน้อยกว่าวิธีศัลยกรรมตาสองชั้นแนวทางอื่นๆกระบวนการทำก็คือ ดูดไขมันส่วนเกินออก ด้วยการเจาะรูเล็กที่กลีบตาบน ด้วยเคล็ดลับ โดยประมาณ 4-5 มม. แล้วเย็บหนังตาบนกับเนื้อตา จนกระทั่งเกิดเป็นตาสองชั้น ซึ่งแนวทางแบบนี้ก็ทำให้ตาออกมาสวย ไม่เกิดรอยแผลเป็น และยังไม่มีอาการบวมช้ำ ตรงหนังตา

แน่ๆว่า กรรมวิธีนี้เหมาะสมกับผู้ที่ดวงตามีไขมันมากมาย รวมทั้ง คนที่ต้องการมีตาครั้งงามเป็นธรรมชาติ ก็สามารถเลือก ทำตาสองชั้น ด้วยวิธีแบบนี้ได้  ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

  5. เลเซอร์
กระบวนการทำเลเซอร์ วิธีการจะคล้ายๆกับการผ่าตัดด้วยมีด แต่ว่าข้อดีของเลเซอร์ก็คือ ช่วยลดการกระทบกระเทือนลง อาการบวมข้างหลังการผ่าตัดก็น้อยกว่าการใช้มีดผ่า แล้วก็ข้อดีอีกอย่างของกระบวนการทำเลเซอร์ คือ เปลือกตาจะมองเนียน ใส เต่งตึง เพราะว่าวิธีการทำเลเซอร์ไปกระตุ้นให้มีการสสร้างคอลลาเจนนั่งเองจ้ะ

ที่มา บทความหนังตาตก https://www.facebodythailand.com/service/?id=22

Tags : ทําตาสองชั้นราคา,ทำตา 2 ชั้น,ทําตาสองชั้นที่ไหนดี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!