ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: บริการปั๊มไลค์ สำคัญจริงหรือเปล่า?  (Read 58 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
jajahnarak2019
สมาชิกระดับสูง
***
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 196


View Profile Email
« on: 02 กันยายน 2019, 04:16:51 »

ในทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายๆคนยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ราคาแพงมากเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือโพสต่างๆ ของตนเองกันเลยล่ะ โดยเฉพาะแฟนเพจที่สร้างขึ้นเพื่อขายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งกันสร้างยอดไลค์กันอย่างถล่มทลายสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มไลค์นั้นจำเป็นมากจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การปั๊มไลค์มีความจำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ

แฟนเพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและดูน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูงมาก แต่ว่าการจะรอให้คนมาไลค์มากๆ นั้น คงจะต้องใช้เวลามากพอสมควรเลย แถมยังต้องอาศัยการโพสการขยันแชร์บ่อยๆ ด้วย เพราะงั้นการเพิ่มไลค์จึงเป็นวิธีแบบเร่งด่วน ที่จะเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้อย่างทันใจ

  • 2. ช่วยสร้างยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากขนาดไหน ก็จะเกิดความสนใจและอยากแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้เพจหรือข้อความของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณเองไม่จำเป็นต้องมานั่งกดแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะบุคคลที่เปิดเพจเพื่อเพื่อการจำหน่ายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากสุดๆ

  • 3. เพิ่มยอดขายให้กับเพจของคุณ

การเพิ่มยอดไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับเพจของคุณได้ดีมาก นั่นก็เพราะว่า เมื่อมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะทำให้แฟนเพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือและทำให้ลูกค้ารู้สึกสนใจในสินค้าและบริการของคุณมากขึ้น ซึ่งหากลองทำการเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มีไลค์น้อยมากกับเพจที่มียอดไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะพบได้ว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์น้อยจะมีลูกค้าและสร้างยอดการขายได้น้อยกว่าเพจอื่นๆที่มีไลค์สูงๆ อย่างมาก อีกทั้งยังมีคนกดเข้ามาชมเพจน้อยอีกด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา

เพจก็เหมือนเว็บบน google ที่มี{คู่แข่งมากพอสมควร จึงจะต้องพยายามหาทางกระตุ้นเพจนั้นๆให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา ซึ่งก็ทำได้โดยการเพิ่มยอดไลค์ให้สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากว่าเพจของคุณมียอดกดไลค์สูงแค่ไหน ก็จะทำให้เพจติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น ดังนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงมีความจำเป็นมากพอควร
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มไลค์ มีความสำคัญมาก โดยกับคนที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายของบนเพจ ก็เพราะการมีไลค์เยอะๆ จะสามารถช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถืออและเพิ่มยอดขายให้กับเพจของคุณได้มากขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมาไลค์นั้นก็สามารถที่จะทำได้ แต่อาจได้ไลค์ช้ามาก เพราะฉะนั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์มาช่วย อาจมีค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มมากทีเดียว หากใครที่กำลังต้องการเพิ่มไลค์ให้กับเพจหรือโพสของตัวเอง การใช้บริการรับปั๊มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

ที่มา : https://www.websabuy.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!