ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: รับสักคิ้ว 6 มิติ TINGLE แว็กซ์คิ้ว สวยเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย100%  (Read 60 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 968


View Profile Email
« on: 02 กันยายน 2019, 12:49:54 »

     ทำ Micropigmentation ที่ TINGLE ความสวยสดงดงามธรรมชาติสำหรับหญิงสมัยใหม่ เปลี่ยนแปลงความยากเรื่องคิ้ว การเขียนคิ้วที่ยากในวันแล้ววันเล่า ความไม่เท่ากันของคิ้วกับเวลาเร่งด่วนในชีวิตประจำวัน คุณผู้หญิงมีเรื่องเยอะแยะที่ต้องทำแต่เรื่องความสวยงามเป็นอย่างแรกที่เสริมสร้างความแน่ใจ คิ้วเป็นโครงหลักของบริเวณใบหน้าที่มีความหมายอย่างยิ่ง ทำให้คุณมองงามอย่างมีมิติ เปลี่ยนข้อเสียบนบริเวณใบหน้าให้กลับมาสมดุล อาทิเช่น คิ้วที่เข้มไม่บ่อยนักกัน คิ้วทรงไม่เท่ากัน ดวงตาที่แตกต่างกัน แก้ไขคิ้วบาง ฯลฯ ด้วย Micropigmentation จุดอ่อนทั้งสิ้นนี้ จะได้รับการปรับสมดุลให้มีความสวยสดงดงามขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แก้ไขจุดที่ไม่สมบูรณ์ให้กลับมาสมดุล ใบหน้าของคุณสุภาพสตรีกลับมาสวยดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ TINGLE วางแบบคิ้วที่สวยที่สุดให้คุณ ทรงคิ้วสวยแล้วก็สีคิ้วเป็นธรรมชาติ งามมีมิติ สะกดทุกสายตา
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่>> สักคิ้ว http://tinglebrow.com
 


     สักคิ้ว 6 มิติ ไม่มีใครงามสมบูรณ์แบบ แม้กระนั้นความสมดุลแล้วก็เพอร์เฟ็คเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ สร้างคิ้วงามอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Micropigmentation ที่ TINGLE ให้ใบหน้าของคุณมีความสมดุล ด้วยสีอนุภาคขนาดเล็ก ที่ทำให้คิ้วใหม่มีสีที่กลมกลืนกับคิ้วเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ใบหน้าสวยมีมิติ ทั้งยังละมุนแล้วก็สวยสดงดงามสุดๆเทคโนโลยีนี้ เป็นการลงสีอนุภาคเล็กในระหว่างชั้นผิวหนังชั้นนอกแล้วก็หนังแท้ด้วยเข็มสักที่มีขนาดเล็กมากมาย งานประณีตและวิจิตรบรรจงแล้วก็ละเอียดมากที่สุด เข็มสักที่นี่ นำเข้ามาจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ผ่านการฆ่าเชื้อรวมทั้งการันตีความปลอดภัยอย่างแม่นยำทุกขั้นตอน สีที่ใช้มีหนังสือรับรองความปลอดภัยจากหน่วยงานอาหารแล้วก็ยาที่สหภาพยุโรป ก็เลยมั่นอกมั่นใจในความปลอดภัยได้100% เปลี่ยนแปลงการสักคิ้วแบบทั่วๆไปให้พิเศษและสวยสดงดงามมากยิ่งกว่าที่เคย Micropigmentation เทคโนโลยีปัจจุบันที่สร้างความสวยจากเค้าโครงหน้าของคุณ เป็นการสักคิ้วที่จำต้องผ่านการอบรมกับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีแค่นั้น จึงมีความเที่ยงตรงสูงในผลงาน เป็นการสักโดยเข็มสัมผัสกับผิว 150 ครั้งต่อวินาที ซึ่งการสักแบบมือไม่อาจจะทำได้ การสักแบบเครื่องทำให้มีความเที่ยงตรงและก็มีความสม่ำเสมอของสีบนชั้นผิวอย่างมีคุณภาพ สีที่ติดบนชั้นผิวสม่ำเสมอสวยสดงดงาม สีที่ใช้มีคุณภาพสูงขึ้นยิ่งกว่าการสักคิ้วทั่วๆไป ไม่เป็นอันตรายแล้วก็สีตรงไม่มีผิดเพี้ยน สีจะอยู่บริเวณชั้นหนังแท้ส่วนบน ไม่ลึกเท่าการสักคิ้วทั่วไปที่สักลงไปถึงผิวหนังชั้นลึก มั่นใจได้เลยว่า สักคิ้วที่ TINGLE สีคิ้วของคุณจะไม่เปลี่ยนไปรวมทั้งสีไม่ผิดเพี้ยน สีที่ใช้สำหรับคิ้วของคุณนั้น เป็นสีคุณภาพดียอดเยี่ยมชั้น 1 จากประเทศเยอรมนี
 


     งามจบครบที่ TINGLE สักคิ้ว 3 มิติ เพื่อใบหน้าของคุณ คิ้วที่งามอย่างเป็นธรรมชาติ ใบหน้าดูงามและก็สมดุลขึ้น แปลงข้อด้อยเติมเต็มความสมบูรณ์ คิ้วส่วนที่สำคัญที่สุดของบริเวณใบหน้า คิ้วสวยช่วยเสริมใบหน้าให้มีความสวยงามขึ้นเช่นเดียวกัน ทรงคิ้วสวยรวมทั้งสีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ เลือกสักคิ้วที่ TINGLE คิ้วสวยและก็ไม่เป็นอันตราย
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความสักคิ้ว http://tinglebrow.com

Tags : สักคิ้ว,สักคิ้ว 6 มิติ,สักคิ้ว 3 มิติ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!