ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: รับสักคิ้ว 6 มิติ TINGLE แว็กซ์คิ้ว สวยเป็นธรรมชาติ ไม่มีอันตราย100%  (Read 36 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 968


View Profile Email
« on: 03 กันยายน 2019, 03:27:46 »

     ทำ Micropigmentation ที่ TINGLE ความงดงามธรรมชาติสำหรับสตรีสมัยใหม่ แปลงความยากเรื่องคิ้ว การเขียนคิ้วที่ยากในทุกวัน ความไม่เท่ากันของคิ้วกับเวลาเร่งด่วนในชีวิตประจำวัน คุณผู้หญิงมีเรื่องเยอะมากที่จำเป็นต้องทำแม้กระนั้นเรื่องความสวยสดงดงามเป็นอย่างแรกที่เสริมสร้างความมั่นใจ คิ้วเป็นโครงหลักของบริเวณใบหน้าที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ท่านมองสวยสดงดงามอย่างมีมิติ เปลี่ยนข้อด้อยบนบริเวณใบหน้าให้กลับมาสมดุล อาทิเช่น คิ้วที่เข้มไม่บ่อยนักกัน คิ้วทรงแตกต่างกัน ดวงตาที่แตกต่างกัน ปรับปรุงคิ้วบาง เป็นต้น ด้วย Micropigmentation จุดอ่อนทั้งผองนี้ จะได้รับการปรับสมดุลให้สวยงามขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับแต่งจุดที่ไม่สมบูรณ์ให้กลับมาสมดุล ใบหน้าของคุณผู้หญิงกลับมางามดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ TINGLE วางแบบคิ้วที่งามที่สุดให้ท่าน ทรงคิ้วงามและสีคิ้วเป็นธรรมชาติ สวยมีมิติ สะกดทุกสายตา
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก>> สักคิ้ว http://tinglebrow.com
 


     สักคิ้ว 6 มิติ ไม่มีผู้ใดงามสมบูรณ์แบบ แม้กระนั้นความสมดุลและก็สมบูรณ์แบบเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ สร้างคิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Micropigmentation ที่ TINGLE ให้บริเวณใบหน้าของคุณมีความสมดุล ด้วยสีอนุภาคขนาดเล็ก ที่ทำให้คิ้วใหม่มีสีที่กลมกลืนกับคิ้วเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้บริเวณใบหน้างามมีมิติ อีกทั้งยังละมุนและสวยสุดๆเทคโนโลยีนี้ เป็นการลงสีอนุภาคเล็กในระหว่างชั้นผิวหนังชั้นนอกและก็หนังแท้ด้วยเข็มสักที่มีขนาดเล็กมาก งานละเอียดอ่อนแล้วก็ละเอียดมากที่สุด เข็มสักที่นี่ นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน ผ่านการฆ่าเชื้อแล้วก็ยืนยันความปลอดภัยอย่างแม่นยำทุกขั้นตอน สีที่ใช้มีใบสุทธิความปลอดภัยจากหน่วยงานของกินแล้วก็ยาที่สหภาพยุโรป ก็เลยมั่นใจในความปลอดภัยได้100% เปลี่ยนแปลงการสักคิ้ว แบบทั่วไปให้พิเศษรวมทั้งสวยงามมากยิ่งกว่าที่เคย Micropigmentation เทคโนโลยีล่าสุดที่สร้างความสวยจากเค้าเรื่องหน้าของคุณ เป็นการสักคิ้วที่จำเป็นต้องได้รับการอบรมกับผู้ที่มีความชำนาญโดยยิ่งไปกว่านั้นจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีเท่านั้น ก็เลยมีความแม่นยำสูงในผลงาน เป็นการสักโดยเข็มสัมผัสกับผิว 150 ครั้งต่อวินาที ซึ่งการสักแบบมือไม่สามารถที่จะทำได้ การสักแบบเครื่องทำให้มีความแม่นยำรวมทั้งมีความสม่ำเสมอของสีบนชั้นผิวอย่างมีคุณภาพ สีที่ติดบนชั้นผิวสม่ำเสมองาม สีที่ใช้มีคุณภาพสูงขึ้นมากยิ่งกว่าการสักคิ้วทั่วๆไป ไม่เป็นอันตรายแล้วก็สีตรงไม่มีผิดเพี้ยน สีจะอยู่บริเวณชั้นหนังแท้ส่วนบน ไม่ลึกเท่าการสักคิ้วทั่วไปที่สักลงไปถึงผิวหนังชั้นลึก มั่นอกมั่นใจได้เลยว่า สักคิ้วที่ TINGLE สีคิ้วของคุณจะไม่เปลี่ยนไปแล้วก็สีไม่ผิดเพี้ยน สีที่ใช้สำหรับคิ้วของคุณนั้น เป็นสีคุณภาพดีเยี่ยมชั้น 1 จากประเทศเยอรมนี
 


     สวยจบครบที่ TINGLE สักคิ้ว 3 มิติ เพื่อใบหน้าของคุณ คิ้วที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ใบหน้ามองสวยสดงดงามและก็สมดุลขึ้น แปลงจุดอ่อนเติมเต็มความสมบูรณ์ คิ้วส่วนที่สำคัญที่สุดของใบหน้า คิ้วงามช่วยเสริมใบหน้าให้มีความสวยงามขึ้นด้วยเหมือนกัน ทรงคิ้วสวยแล้วก็สีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ เลือกสักคิ้วที่ TINGLE คิ้วงามรวมทั้งไม่มีอันตราย
 

 
แหล่งที่มา บทความสักคิ้ว 6 มิติ http://tinglebrow.com

Tags : สักคิ้ว
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!