ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ทําตาสองชั้นเปลี่ยนลุค กับคุณหมอธีร์ แก้ปัญหาหนังตาตก Facebodythailand  (Read 36 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 968


View Profile Email
« on: 05 กันยายน 2019, 21:12:54 »

 
 
     ศัลยกรรมตาเปลี่ยนแปลงลุค กับพี่หมอธีร์ ผู้ที่จะมาสร้างรดวงตาอย่างมีเสน่ห์ ให้กับผู้หญิงที่ปรารถนาดึงความเชื่อมั่นคืนมา ด้วยแนวทางพิเศษ Scarlez-T แบบไร้แผล ไม่ต้องพักฟื้นนาน คุณรู้ไหมว่าการทำศัลยกรรรมเพื่อให้ได้ตางามนั้น ไม่ได้มีเพียงแค่กระบวนการทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวแม้กระนั้นอันที่จริงแล้วยังสามารถรักษาภาวการณ์ตาปรือเพื่อทำให้เห็นตาดำมากขึ้นเรื่อยๆดูสดใสขึ้นได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการศัลยกรรมปรับทรงตาให้เกิดความสวยสดงดงามพร้อมรับกับบริเวณใบหน้าได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถขยายตาขาวหางตาเพื่อเพิ่มพื้นที่ดวงตา ขจัดปัญหาในคนที่มีตาเล็กสั้นได้ พี่แพทย์ธีร์ ให้ความสำคัญและใส่ใจในรายละเอียดในทุกเคส ละเอียดลออทุกขั้นตอน ไม่ต้องแก้ซ้ำหลายรอบให้เปลืองเวลา Scarlez-T ศัลยกรรมตาแนวทางเฉพาะเพื่อเพิ่มความสวยสดงดงามมีเสน่ห์ ทําตาสองชั้น
ให้กับดวงตารวมทั้งบริเวณใบหน้าของคุณ
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> ทำตา 2 ชั้น https://www.facebodythailand.com/service/?id=22
 

   

ศัลยกรรม ตาสองชั้น เป็นอีกช่องทางสำหรับผู้คนจำนวนมากที่มีปัญหาเกี่ยวกับตาเล็ก ชั้นตาหลบใน หางตาตก ทำให้ตาดูเล็ก ไม่เป็นประกาย คล้ายตาซึมเซาๆ ดวงตาเป็นเรื่องสำคัญ เพราะเหตุว่าดวงตาแสดงความในใจ ความรู้สึกได้อย่างดีเยี่ยม ดวงตาก็เลยเป็นจุดสำคัญที่จำเป็นต้องให้ความสำคัญ ทำตา 2 ชั้น


ตอนนี้คนที่มีปัญหาตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน เราก็เลยเห็นเทรนของกระบวนการทำตาในลักษณะต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำตารูปสระอิ เพื่อตาดูกลมโตสวย เหมือนนางเอกในการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น หรือใส่คอนแทรคเลนส์ เพื่อตาพองขึ้นดูมีประกาย หรือแม้การเขียนหางตาราวกับหางหงส์ทำให้ดวงตาดูคมขึ้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ทำให้หกปิดปัญหาของดวงตา และเพิ่มให้ดวงตามีเสน่ห์น่ามอง ทําตาสองชั้น ราคา

นอกเหนือจากวิธีพวกนี้แล้ว การทำ ตาสองชั้น กระบวนการทำศัลยกรรม ผู้กระทำรีด ตาสองชั้น ยังได้รับความนิยม ด้วยเหตุว่าด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าทำให้ การทำตาสองชั้น ผู้กระทำรีดตาสองชั้น มันทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และก็มีความปลอดภัยมากขึ้นด้วย ผู้หญิงที่มีปัญหาตาเล็กปัจจุบันจึงไม่ค่อยหนักใจ เพราะว่ามีหลายหนทางที่จะช่วยทำให้ดวงตาดูกลมโต ตางาม เป็นธรรมชาติได้

 - วิธีทำตาสองชั้นให้เหมาะสมกับเปลือกตา -
1. ใช้การเย็บเป็นจุด โดยเย็บที่เปลือกตาโดยประมาณ 2 – 3 จุด ทั้งนี้จะเหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาดังการใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด แต่ไขมันรอบๆกลีบตาควรต้องไม่หนาหรือไม่มีความหย่อนของหนังตา ซึ่งมีจุดเด่นก็คือไม่บวมมากแล้วก็แผลหายเร็ว ส่วนจุดบกพร่องคือไหมบางทีอาจหลุดได้ถ้าขยี้ตาแรงๆและจะมองไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ

2. ใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด เหมาะกับคนที่มีตาชั้นเดี่ยว มีสองชั้นแต่ไม่ชัดเจนหลบใน มีชั้นตาแตกต่างกันไหมชัด หรือมีไขมันที่เปลือกตามาก เป็นวิธีการทำตาสองชั้นที่นิยมเยอะที่สุด โดยหมอจะตัดหนังตาที่เกินออกแบบมองไม่เห็นรอยแผลเป็น เพราะเหตุว่ารอยแผลจะหลบซ่อนอยู่ในกลีบตา

3. กรีดตาพร้อมด้วยเปิดหัวตาและหางตา เหมาะกับผู้ที่มีหัวตาแล้วก็หางตาปิด หมายความว่าหนังของผิวตาบนลงมาปิดหัวตาหรือหางตา จึงทำให้ตาดูแคบ แต่ว่าจะใช้แค่แนวทางกรีดอย่างเดียวเพื่อทำให้ตาดูกลมโตสองชั้นไม่ได้ จะต้องอาศัยร่วมกับแนวทางการทำศัลยกรรมหัวตาแล้วก็หางตาด้วยเหมือนกัน

4. การเปิดหัวตาหรือหางตาเพียงอย่างเดียว เหมาะกับคนที่มีชั้นตาอยู่แล้วไม่ต้องกรีด เพียงแต่ผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตาก็เพียงพอแล้ว

5. ยกหางตาให้เฉียงขึ้น ลักษณะเด่นคือเหมาะกับคนที่ต้องการให้บริเวณใบหน้ามองเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้น สามารถทำได้ด้วยการกรีดหนังตาพร้อมๆกับการชูหางตาขึ้นให้เหมาะกับใบหน้า ซึ่งจะเฉงามเท่าใดก็จำต้องขึ้นอยู่กับกระดูกเบ้าตาของแต่ละคนอีกด้วย
ในกรณีที่มีตาสองชั้นอยู่สุดแท้แต่เบ้าตาลึก สามารถปรับปรุงแก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันที่เบ้าตา และก็กระบวนการทำตาสองชั้นยังมีอายุการใช้แรงงานได้โดยประมาณ 35 – 45 ปี  ทําตาสองชั้นราคา


ปัญหาตาสองชั้นหลบใน
คนที่มีปัญหา ตาสองชั้น หลบใน เป็น ผู้ที่มีเปลือกตาสองชั้นอยู่แล้ว แม้กระนั้นมีหนังตาข้างบนมาปกปิดไว้ บางทีอาจจะเป็นเนื่องจากมีไขมันรอบๆกลีบตาเยอะจนเกินไป ก็เลยทำให้คนที่มีตาสองชั้นหลบใน ต้องการจะไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป ด้วยเหตุว่าการมีก็เสมือนไม่มีนี่มันเจ็บนะ

ตาหางหงส์
ช่วงนี้กระแสตาหางหงส์มาแรงมากมาย ไม่วาจะเป็นศิลปิน เซเลบ คนมีชื่อเสียง ต่างนิยมทำตาหางหงส์กันทั้งนั้น ตาหางหงส์ คือ วิธีการทำศัลยกรรมโดยผู้กระทำรีดไล่ระดับชั้นตา โดยกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อจัดแจงกับไขมัน หนังส่วนเกิน ที่ทำให้ตาดูตุ่ย ดูหย่อนยานคล้อย ไม่เปิดรับโหงวเฮ้ง แล้วเย็บชั้นหนังแท้กับกล้ามกลีบตา และเย็บชูหางหงส์ ก็จะมีผลให้ตาดูสวย เปิดรับโหงวเฮ้งตามตำรา รับทรัพย์สมบัติ รับโชค กำเนิดความเชื่อมั่น

ตาหลายชั้น ชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาคลุมเครือ หรือปัญหาตาอื่นๆที่เกิดจากพันธุกรรม หรือไม่ว่าจะสาเหตุอะไรก็ตาม ทำให้คนจำนวนไม่น้อยกลุ้ม หาวิธีการต่างๆมาปรับแต่ง เพื่อตาดูสวย เป็นธรรมชาติ ดังเช่น หาเทปกาว ตาสองชั้น ทำเลที่ตั้งเซอร์ชั้นตา ซึ่งบางทีอาจจะทำให้กำเนิดแผล หรือเกิดการระคายเคือง เกิดอันตรายต่อดวงตาได้

กระบวนการทำศัลยกรรมตาสองชั้น
เป็นความรุ่งโรจน์ทางด้านเทคโนโลยี ซึ่งสามารถช่วยจัดการกับปัญหาให้กับคนตาชั้นเดี่ยว ตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก ตาเล็ก ตาไม่เท่ากัน กลับมามีดวงตาที่กลมโตสวยเป็นธรรมชาติ ก่อนทำรวมทั้งข้างหลังทำนี่ บอกตรงๆกลายเป็นคนละคนเลยทีเดียว ก็เลยทำให้ความนิยมทำตาสองชั้น เกิดการแพร่หลายทำกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ก่อนที่จะทำตาสองชั้น พวกเราไปดูขั้นตอนการทำ ตาสองชั้น กันก่อน เพื่อให้กำเนิดความเข้ามากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าวิธีการทำศัลยกรรมรอบๆใกล้ดวงตาเราต้องระวังให้มากมาย หนังตาตก  1. กรีดหนังตา
คนที่มีปัญหาเนื้อบริเวณหนังตามากมาย หรือ เป็นคนที่มีไขมันใต้กลีบตาเยอะแยะ เหมาะที่จะทำ ตาสองชั้น ด้วยวิธีการกรีดหนังตา ด้วยการ ขั้นตอนแรก ต้องกำหนดตำแหน่งชั้นตาที่งาม ที่กับใบหน้าแล้วก็รูปดวงตาเดิมของแต่ละคนด้วย เมื่อระบุตำแหน่งเสร็จแล้ว ก็ใช้มีดในการผ่าตัดกรีดเปิดหนังตา ตั้งแต่หัวตา ไปจนกระทั่ง หางตา รวมทั้งตัดไขมันและหนังเล็กน้อยออกด้วย เสร็จแล้วก็จะทำเย็บแผลที่กรีดให้ชิดกัน ตาก็จะยกสูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้ตาดูโตขึ้น มองแจ่มใสขึ้น

  2. เย็บชั้นตา
คนที่มีตาชั้นเดี่ยว ต้องแนวทางนี้เย็บชั้นตาเลยจ้ะ เพราะคนที่มีตาชั้นเดียวที่มีกลีบตาไม่มาก หนังตาไม่ตกมากมาย คุณไม่จำเป็นที่จะต้องใช้แนวทางกรีดตานะคะ เนื่องจากว่ากรรมวิธีการกรีดตาจะเป็นการกรีดเพื่อตัดไขมันรวมทั้งหนังบางส่วนออก แต่คนที่มีปัญหานี้ไม่สำคัญค่ะ แค่เย็บชั้นตา ก็เพียงพอแล้วจ้ะ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวฟรี รวมทั้งเสียตังค์เพิ่มด้วย

ไปดูกันค่ะว่า การเย็บชั้นตา เขาทำกันยังไงบ้าง การเย็บชั้นตา จะเจาะเปลือกตาให้เป็นรู แล้วทำเย็บปมไหมไปตามแนวเส้นที่พวกเราได้เจาะเปลือกตาไว้ จนเสร็จ ซึ่งอาจจะมีอาการบวมน้อย แต่ว่าก็ไม่ถึงกลับจะต้องนอนพักรักษาตัว เรายังสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆได้เหมือนเดิม แต่ว่าแผลจะเริ่มดียิ่งขึ้น รวมทั้งเริ่มยุบก็กินเวลาโดยประมาณ 1 เดือน ตาก็จะสวยเข้ารูป ดูเป็นธรรมชาติ น่ามอง

  3. เย็บเปลือกตาด้านใน
วิธีการแบบนี้เป็นแนวทางทีใช้กันมานานมาก แล้วก็ยังเป็นที่นิยมในขณะนี้อยู่เช่นกัน ซึ่งเหมาะกับคนสูงวัยที่มีหนังตาไม่น้อยเลยทีเดียวหรือเป็นคนหนังตาตก กระบวนการทำก็คือ กำหนดความสูงของชั้นตา แล้ววัดหนังตาที่จะทำเอาออก การตัดหนังตาจะตัดหนังตานและไขมันเล็กน้อยออก แล้วเย็บเปลือกตาให้ติดกับกล้ามเนื้อแนวชั้นตา

วิธีนี้นอกจากจะลดปัญหาหนังตาเยอะ หนังตาตก แล้วยังเพิ่มความแจ่มใส กลมโตให้กับดวงตา คืนความอ่อนวัยให้กับคนสูงวัยได้ แต่ว่าด้วยวัยอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหนังตาหย่อนยานคล้อยลงมาอีก การเย็บกลีบตาจึงอยู่ได้ 1-2 ปีเพียงเท่านั้น เมื่อครบเวลาก็จำต้องทำใหม่

  4. ดูดไขมัน
กระบวนการดูดไขมัน เป็นการทำศัลยกรรม ตาสองชั้น ที่นับได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยเหตุว่าเจ็บตัวน้อยกว่าแนวทางศัลยกรรมตาสองชั้นวิธีอื่นๆวิธีทำก็คือ ดูดไขมันส่วนเกินออก ด้วยการเจาะรูเล็กที่เปลือกตาบน ด้วยแนวทาง ประมาณ 4-5 มม. แล้วเย็บหนังตาบนกับเนื้อตา จนกระทั่งกำเนิดเป็นตาสองชั้น ซึ่งวิธีนี้ก็ทำให้ตาออกมาสวย ไม่กำเนิดรอยแผลเป็น แล้วก็ยังไม่มีอาการบวมช้ำ ตรงหนังตา

แน่นอนว่า ขั้นตอนการนี้เหมาะสมกับคนที่ดวงตามีไขมันมาก และ ผู้ที่ต้องการมีตาคราวงามเป็นธรรมชาติ ก็สามารถเลือก ทำตาสองชั้น ด้วยแนวทางแบบนี้ได้  ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

  5. เลเซอร์
แนวทางการทำเลเซอร์ แนวทางการจะคล้ายกับการผ่าตัดด้วยมีด แต่ว่าข้อดีของเลเซอร์ก็คือ ช่วยลดการกระทบกระเทือนลง อาการบวมหลังการผ่าตัดก็น้อยกว่าการใช้มีดผ่า แล้วก็ข้อดีอีกอย่างของวิธีการทำเลเซอร์ คือ เปลือกตาจะมองเนียน ใส เต่งตึง เหตุเพราะแนวทางการทำเลเซอร์ไปกระตุ้นให้มีการสสร้างคอลลาเจนนั่งเองค่ะ

เครดิตบทความ บทความทำตา 2 ชั้น https://www.facebodythailand.com/service/?id=22

Tags : ทําตาสองชั้น,หนังตาตก,ทําตาสองชั้นที่ไหนดี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!