ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: รับสักคิ้ว 6 มิติ TINGLE แว็กซ์คิ้ว สวยเป็นธรรมชาติ ไม่มีอันตราย100%  (Read 31 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 968


View Profile Email
« on: 05 กันยายน 2019, 23:06:59 »

     ทำ Micropigmentation ที่ TINGLE ความสวยสดงดงามธรรมชาติสำหรับเพศหญิงสมัยใหม่ แปลงความยากเรื่องคิ้ว การเขียนคิ้วที่ยากในทุกวัน ความแตกต่างกันของคิ้วกับเวลาเร่งด่วนในชีวิตประจำวัน คุณสุภาพสตรีมีเรื่องมีราวเยอะแยะที่จำเป็นต้องทำแต่เรื่องความงามเป็นสิ่งแรกที่สร้างเสริมความเชื่อมั่น คิ้วเป็นโครงหลักของบริเวณใบหน้าที่มีความจำเป็นเป็นอย่างมาก ทำให้คุณมองสวยอย่างมีมิติ เปลี่ยนข้อบกพร่องบนบริเวณใบหน้าให้กลับมาสมดุล อาทิเช่น คิ้วที่เข้มไม่สม่ำเสมอกัน คิ้วรูปทรงไม่เท่ากัน ดวงตาที่แตกต่างกัน ปรับปรุงแก้ไขคิ้วบาง เป็นต้น ด้วย Micropigmentation ข้อเสียทั้งผองนี้ จะได้รับการปรับสมดุลให้สวยสดงดงามขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับแต่งจุดที่ไม่สมบูรณ์ให้กลับมาสมดุล บริเวณใบหน้าของคุณผู้หญิงกลับมาสวยดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ TINGLE ออกแบบคิ้วที่งามที่สุดให้คุณ ทรงคิ้วสวยรวมทั้งสีคิ้วเป็นธรรมชาติ สวยมีมิติ สะกดทุกสายตา
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก>> สักคิ้ว 6 มิติ http://tinglebrow.com
 


     สักคิ้ว 6 มิติ ไม่มีใครสวยสมบูรณ์แบบ แต่ความสมดุลรวมทั้งสมบูรณ์แบบเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ สร้างคิ้วงามอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Micropigmentation ที่ TINGLE ให้บริเวณใบหน้าของคุณมีความสมดุล ด้วยสีอนุภาคขนาดเล็ก ที่ทำให้คิ้วใหม่มีสีที่กลมกลืนกับคิ้วเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้บริเวณใบหน้างามมีมิติ ทั้งยังละมุนและงดงามสุดๆเทคโนโลยีนี้ เป็นการลงสีอนุภาคเล็กในระหว่างชั้นหนังกำพร้าและก็หนังแท้ด้วยเข็มสักที่มีขนาดเล็กมาก งานประณีตและวิจิตรบรรจงและละเอียดมากที่สุด เข็มสักที่นี่ นำเข้ามาจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ผ่านการฆ่าเชื้อและยืนยันความปลอดภัยอย่างถูกต้องทุกขั้นตอน สีที่ใช้มีใบรับรองความปลอดภัยจากหน่วยงานของกินรวมทั้งยาที่สหภาพยุโรป ก็เลยเชื่อมั่นในความปลอดภัยได้100% เปลี่ยนการสักคิ้ว แบบทั่วๆไปให้พิเศษแล้วก็สวยมากกว่าที่เคย Micropigmentation เทคโนโลยีปัจจุบันที่สร้างความสวยงามจากเค้าเรื่องหน้าของคุณ เป็นการสักคิ้วที่จะต้องผ่านการอบรมกับผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีเท่านั้น จึงมีความแม่นยำสูงในผลงาน เป็นการสักโดยเข็มสัมผัสกับผิว 150 ครั้งต่อวินาที ซึ่งการสักแบบมือไม่สามารถทำได้ การสักแบบเครื่องทำให้มีความเที่ยงตรงรวมทั้งมีความสม่ำเสมอของสีบนชั้นผิวอย่างมีคุณภาพ สีที่ติดบนชั้นผิวบ่อยสวยงาม สีที่ใช้มีคุณภาพสูงยิ่งกว่าการสักคิ้วทั่วไป ไม่เป็นอันตรายรวมทั้งสีตรงไม่มีผิดเพี้ยน สีจะอยู่บริเวณชั้นหนังแท้ส่วนบน ไม่ลึกเท่าการสักคิ้วทั่วๆไปที่สักลงไปถึงผิวหนังชั้นลึก มั่นใจได้เลยว่า สักคิ้วที่ TINGLE สีคิ้วของคุณจะไม่แปรไปรวมทั้งสีไม่ผิดเพี้ยน สีที่ใช้สำหรับคิ้วของคุณนั้น เป็นสีคุณภาพดียอดเยี่ยมอันดับ 1 จากประเทศเยอรมัน
 


     งามจบครบที่ TINGLE สักคิ้ว 3 มิติ เพื่อบริเวณใบหน้าของคุณ คิ้วที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ใบหน้าดูงามและสมดุลขึ้น แปลงข้อด้อยเติมเต็มความสมบูรณ์ คิ้วส่วนที่สำคัญที่สุดของบริเวณใบหน้า คิ้วสวยช่วยเสริมบริเวณใบหน้าให้มีความสวยสดงดงามขึ้นด้วยเหมือนกัน ทรงคิ้วงามและก็สีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ เลือกสักคิ้วที่ TINGLE คิ้วสวยและก็ปลอดภัย
 

 
ที่มา บทความสักคิ้ว 6 มิติ http://tinglebrow.com

Tags : สักคิ้ว 6 มิติ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!