ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: มาป่าว นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style จิ้มจุ่มอีสาน  (Read 42 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 968


View Profile Email
« on: 05 กันยายน 2019, 23:47:31 »

     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน ถ้าว่าคนไหนกันได้ลิ้มรสต่างก็จำเป็นต้องพากันติดใจ กับรสความจัดจ้าของของกินที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่คนจำนวนไม่น้อย หลงเสน่ห์ของรสชาติ ที่มีครบทุกรส ทั้งยังเปรี้ยว หวาน เค็ม และก็เผ็ด รับประทานกี่หนก็ไม่มีเบื่อ แถมยังเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นเมนูหนทางสำหรับคนที่ลดความอ้วนอีกด้วย เพราะว่าแต่ละเมนูมีแคลอรีไม่สูงมากนั่นเอง เมนูที่คนจำนวนไม่น้อย ประทับใจส่วนใหญ่ เป็น ตำปลาร้าแซ่บๆนั่นเองและก็เว้นแต่ส้มตำแล้วหลังจากนั้นก็ยังมีเมนู ลาบ น้ำตก เป็นรายการอาหารจานโปรดที่หลายคนบอกตรงๆว่าไม่มีวันยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่นอน เพราะด้วยรสที่จัดจ้าน ครบรส บอกได้เลยว่าคิดรายการอาหารไม่ออกก็ส้มตำไว้ก่อน ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แม้กระนั้นของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตน รวมทั้งมีเมนูให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
 

 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่>> Fanpage อาหารอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ส้มตำแซ่บซี้ดจักจี้ดถึงใจ ความจัดจ้านและรสชาติอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้านดสะท้านลิ้น ต้องใจคู่รักความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านอาหารอีสาน "ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟเมนูส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านสวย สะอาด น่านั่ง ตำส้มปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้าอัดแน่นเต็มจาน และก็บอกเลยห้ามพลาด การันตีแซ่บถึงใจกันทุกจาน โดยยิ่งไปกว่านั้นบรรดาคุณผู้หญิง ตำส้มเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางประกอบด้วย เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อรับประทานคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวแล้วก็ผักสด
 
     

     แต่ยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พวกเราขอแนะนำรายการอาหารพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ใครๆก็รู้จัก เมนู “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งหมด เพราะนอกจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม ต้องเคยสัมผัสเมนูหม้อไฟสไตล์อีสานอย่างดีเยี่ยม ด้วยความจัดจ้านครบถ้วนบริบูรณ์ของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ชื่นชอบหลายคน ไม่ว่าจะมาแบบแฟน กรุ๊ปสหาย หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ จุดเด่นของร้านเป็น จิ้มจุ่มซึ่งสามารถปรุงน้ำจิ้มตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาไม่แพง ถ้าเกิดใครผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย ต้องการให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะทราบดีว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นอย่างไร หาร้านไม่พบ ซักถามรายละเอียดอื่นๆพอดี 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
ขอขอบคุณบทความ บทความอาหารอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : จิ้มจุ่มอีสาน
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!