ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: รับสักคิ้ว 6 มิติ TINGLE แว็กซ์คิ้ว งามเป็นธรรมชาติ ไม่มีอันตราย100%  (Read 36 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 968


View Profile Email
« on: 07 กันยายน 2019, 02:00:17 »

     ทำ Micropigmentation ที่ TINGLE ความงดงามธรรมชาติสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ เปลี่ยนความยากเรื่องคิ้ว การเขียนคิ้วที่ยากในแต่ละวัน ความแตกต่างกันของคิ้วกับเวลาเร่งด่วนในชีวิตประจำวัน คุณผู้หญิงมีเรื่องมีราวเยอะแยะที่จะต้องทำแต่ว่าเรื่องความงามเป็นอย่างแรกที่เสริมสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจ คิ้วเป็นโครงหลักของบริเวณใบหน้าที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ทำให้คุณดูงดงามอย่างมีมิติ แปลงจุดอ่อนบนบริเวณใบหน้าให้กลับมาสมดุล เป็นต้นว่า คิ้วที่เข้มไม่บ่อยนักกัน คิ้วรูปทรงแตกต่างกัน ดวงตาที่แตกต่างกัน ปรับแก้คิ้วบาง เป็นต้น ด้วย Micropigmentation ข้อเสียทั้งหมดทั้งปวงนี้ จะได้รับการปรับสมดุลให้มีความงดงามขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับแก้จุดที่ไม่สมบูรณ์ให้กลับมาสมดุล ใบหน้าของคุณผู้หญิงกลับมาสวยดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ TINGLE วางแบบคิ้วที่สวยที่สุดให้ท่าน ทรงคิ้วงามรวมทั้งสีคิ้วเป็นธรรมชาติ สวยมีมิติ สะกดทุกสายตา
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก>> สักคิ้ว http://tinglebrow.com
 


     สักคิ้ว 6 มิติ ไม่มีผู้ใดสวยสมบูรณ์แบบ แต่ว่าความสมดุลแล้วก็สมบูรณ์แบบเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ สร้างคิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Micropigmentation ที่ TINGLE ให้ใบหน้าของคุณมีความสมดุล ด้วยสีอนุภาคขนาดเล็ก ที่ทำให้คิ้วใหม่มีสีที่กลมกลืนกับคิ้วเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้บริเวณใบหน้างามมีมิติ ทั้งยังยังละมุนรวมทั้งงดงามสุดๆเทคโนโลยีนี้ เป็นการลงสีอนุภาคเล็กในระหว่างชั้นหนังกำพร้ารวมทั้งหนังแท้ด้วยเข็มสักที่มีขนาดเล็กมากมาย งานวิจิตรและละเอียดมากที่สุด เข็มสักที่นี่ นำเข้ามาจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ผ่านการฆ่าเชื้อแล้วก็ยืนยันความปลอดภัยอย่างถูกต้องทุกขั้นตอน สีที่ใช้มีใบสุทธิความปลอดภัยจากองค์การอาหารรวมทั้งยาแห่งสหภาพยุโรป ก็เลยมั่นอกมั่นใจในความปลอดภัยได้100% เปลี่ยนแปลงการสักคิ้วแบบทั่วไปให้พิเศษและสวยสดงดงามมากยิ่งกว่าที่เคย Micropigmentation เทคโนโลยีปัจจุบันที่สร้างความงดงามจากโครงเรื่องหน้าของคุณ เป็นการสักคิ้วที่จะต้องได้รับการอบรมกับผู้เชี่ยวชาญโดยยิ่งไปกว่านั้นจากประเทศเยอรมนีเพียงแค่นั้น ก็เลยมีความเที่ยงตรงสูงในผลงาน เป็นการสักโดยเข็มสัมผัสกับผิว 150 ครั้งต่อวินาที ซึ่งการสักแบบมือไม่สามารถที่จะทำเป็น การสักแบบเครื่องทำให้มีความแม่นยำและก็มีความสม่ำเสมอของสีบนชั้นผิวอย่างมีคุณภาพ สีที่ติดบนชั้นผิวบ่อยงาม สีที่ใช้มีคุณภาพสูงขึ้นยิ่งกว่าการสักคิ้วทั่วไป ปลอดภัยและก็สีตรงไม่มีผิดเพี้ยน สีจะอยู่รอบๆชั้นหนังแท้ส่วนบน ไม่ลึกเท่าการสักคิ้ว ทั่วๆไปที่สักลงไปถึงผิวหนังชั้นลึก เชื่อมั่นได้เลยว่า สักคิ้วที่ TINGLE สีคิ้วของคุณจะไม่เปลี่ยนไปแล้วก็สีไม่ผิดเพี้ยน สีที่ใช้สำหรับคิ้วของคุณนั้น เป็นสีคุณภาพดียอดเยี่ยมชั้น 1 จากประเทศเยอรมนี
 


     สวยจบครบที่ TINGLE สักคิ้ว 3 มิติ เพื่อบริเวณใบหน้าของคุณ คิ้วที่งามอย่างเป็นธรรมชาติ ใบหน้าดูสวยงามและสมดุลขึ้น เปลี่ยนจุดอ่อนเติมเต็มความสมบูรณ์ คิ้วส่วนที่สำคัญที่สุดของใบหน้า คิ้วงามช่วยเสริมใบหน้าให้งดงามขึ้นเช่นกัน ทรงคิ้วสวยแล้วก็สีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ เลือกสักคิ้วที่ TINGLE คิ้วงามแล้วก็ปลอดภัย
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความสักคิ้ว http://tinglebrow.com

Tags : สักคิ้ว 3 มิติ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!