ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ทำไมจำต้อง MAGURO ซูชิ maguro  (Read 33 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 968


View Profile Email
« on: 09 กันยายน 2019, 09:41:15 »

     วันนี้เรามาถึงในจุดที่คนซื้อหรือลูกค้า เป็นผู้กุมอำนาจตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกใจที่ตรงกับความพึงพอใจของตนเองที่สุดได้มากขึ้น และก็ กรรมวิธีการหาข้อมูลประกอบกิจการตกลงใจนั้นก็ง่ายมาก แค่เพียงปลายนิ้ว ด้วยเหตุนั้นผู้ให้บริการอย่างเราก็เลยจำเป็นต้องปรับนิสัยตาม

     MAGURO มั่นใจว่า " ความสำราญของชีวิต ” เกิดได้จากหลายชนิด หนึ่งในนั้น คือ การมีประสบการณ์ดีๆในมื้ออาหาร เพราะ “มื้อของกิน” เป็น ช่วงเวลาที่พวกเราได้เปิดสัมผัสทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มกระทั่งล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนกระทั่งอยากจะมอบให้กับคนที่พวกเรารัก นั่นจึงเป็นที่มาในวิถีที่พวกเราทำทุกๆอย่าง ทุกๆเนื้อหาในความเลื่อมใส “Give More” หรือ ให้มากยิ่งกว่าที่คุณขอ จนปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยครับผมว่า รูป รส กลิ่น เสียง รวมทั้ง สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
ติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ ซูชิ maguro https://www.maguro.co.th

      1. " พวกเราคุ้ม ”
ความคุ้มราคา เป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรมอบให้กับลูกค้าเสมอ รวมทั้ง สำหรับเราไม่เพียงแค่จำนวนของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากกว่านั้น เป็น ประสิทธิภาพของวัตถุดิบชั้นหนึ่งที่เรานำมาเสิร์ฟให้ ทั้งหมดต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและลือชื่อและไม่มีคนไหนที่จะกล้าให้ท่านชิ้นใหญ่ ชิ้นครึ้มเท่าเราอีกแล้ว เพื่อลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากเรา     2. " เราเอาใจใส่ ” ในทุกกระบวนการ
ความเอาใจใส่ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ คือ ความสะอาดในขั้นตอนปรุงอาหาร รสชาติที่ออกแบบถูกอกถูกใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บอกถึงความตั้งใจในแนวทางการทำอาหารแล้วนั้น คือ คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการปรุงอาหารจะต้องใช้ความพิถีพิถันรสชาติ รูปแบบขั้นตอนการทานแต่ละรายการอาหาร หรือเค้าหน้าอาหารงามจนกระทั่งเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความใส่ใจ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกชื่นชอบตั้งแต่แรกเห็น ก่อนจะได้ชิมรสชาติด้วย      3. " เราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกเมนูของ MAGURO และ เราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่ตลอด เนื่องจากว่าทุกครั้งที่เชฟรังสรรเมนูออกมา เราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ แล้วก็ แปลกใหม่ โดยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์บนรากฐานของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบนิยามประดิษฐ์ของเราไม่ได้ลากเส้นไว้เพียงแค่การทำอาหารแค่นั้น แม้กระนั้นเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับรายการอาหารนั้นๆจนถึงทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องราวของความอร่อย มากยิ่งกว่ารสที่อร่อย เรียกได้ว่าความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ทำให้อาหารที่คุณทาน ได้แบบ x2 อย่างยิ่งจริงๆ     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium คณะทำงาน MAGURO เราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต และก็ วัฒนธรรมของคนประเทศญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆในแต่ละครั้งพวกเรามักจะนำวัฒนธรรมพวกนั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งยังภาพรวมทั้งวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ แล้วก็ อินน์ไปพร้อมๆกับพวกเรา บางที่ๆพวกเราไปแล้วน่าสนใจ สวยน่าไปสัมผัส รวมไปถึงห้องอาหารลือชื่อ รวมทั้ง อร่อยๆของประเทศญี่ปุ่น และยังรวมไปถึงได้มองเห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆร่วมกัน จนกระทั่งตอนนี้เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญสำหรับเราแล้ว สำหรับเพื่อการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้มองเห็นกันเสมอๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดี หรือทางหน้าร้านค้าดีแล้ว แล้วก็ พวกเราหวังว่าต้องการให้ทุกคนที่พอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกกล่าวของพวกเราด้วยนะครับ     5. " เรารสดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสเป็นเรื่องจำเป็นมากมายสำหรับร้านอาหาร เนื่องจากความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านไว้ร่วมกัน พวกเราก็เลยใช้เวลาอย่างคุ้มค่าสำหรับการคิดค้นกลั่นกรองทุกองค์ความรู้สำหรับการดีไซน์รายการอาหาร ก่อนที่จะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จะต้องผ่านความคิดเห็นจากหลายส่วนใหญ่ จนกว่าจะได้รสที่ถูกต้อง รวมทั้ง ดีเยี่ยมที่สุดออกมา ทีม Chef แล้วก็ R&D ดำเนินงานกันอย่างมากเพื่อหารสชาติที่จะจำเป็นต้องถูกปาก ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยน และ เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " เราเต็มอกเต็มใจ และก็ จริงใจ ” ในการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของร้านอาหารที่ขาดไปมิได้เลย คือ การบริการ เราความเจริญบริการในทุกๆวัน เพื่อให้สำเร็จตอบรับที่จะต้องดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเสมอ นี่เป็นความตั้งอกตั้งใจของพวกเรา ฉะนั้นพวกเราให้บริการด้วยความจริงใจ เราน้อมยอมรับฟังในทุกคำวิพากษ์วิจารณ์ และก็ ความเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความสมัครใจ เมื่อเกิดความผิดพลาดเรากล่าวคำกล่าวขอโทษ และ พร้อมที่จะปรับปรุงเพื่อปรับปรุงต่อไปในทันที     7. มีคนการันตีว่า " พวกเราอร่อย "
ซูชิ premium เราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วขอรับ จะต้องขอบพระคุณ Wongnai มากๆที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อผู้คนกับสิ่งดีๆโดยการเสาะหากรุ๊ปร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมจากความเห็นของสมาชิก และก็ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการคัดจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจะต้องมากยิ่งกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวอย่างน้อยที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกหมวดหมู่ของกินตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักพัน
  5). ร้านสาขา พิจารณาโดย 80% ของทุกสาขาต้องผ่านเงื่อนไขข้างต้น
  6). บรรณาธิการต้องเลือกสรรร้านค้าที่เข้าเกณฑ์อีกที

 - ไม่ง่ายเลยนะครับกว่าเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เนื่องจากว่าอย่างงั้นแล้ว MAGURO ขอข้อตกลงที่จะรักษามาตรฐานพร้อมทั้งพัฒนาการบริการของพวกเราถัดไป มอบสิ่งที่เยี่ยมที่สุดให้ลูกค้าของเราทุกคนนะครับ

ขอบคุณลูกค้าทุกคนสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO พวกเราจะพัฒนาประสิทธิภาพการบริการ แล้วก็ รสของกินให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความชอบใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไปนะครับ  8. " พวกเราเป็นมากกว่าร้านอาหาร "
ซูชิ maguro เราคิดเสมอว่าร้านค้าของเรา เป็น พื้นที่สำหรับการรองรับเพื่อมอบความสบาย ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับผู้ที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาพบกันที่ร้านค้าเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้คุณได้สนทนากันอย่างสุขสบายในทุกนาทีที่อยู่กับพวกเราในร้านค้า พวกเราไม่ใช่แค่ร้านอาหาร แต่ว่าเราเป็น " The Culture of Giving More " รวมทั้ง ถ้าหากคนไม่ใช่น้อย ติดตามเราดีๆคุณจะพบว่าหนทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า นั่นเป็น เรื่องราว-ความน่าสนใจผ่าน Value Content ต่างๆได้แก่ ใช้ชีวิตที่ดีตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น กระบวนการกินอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบได้บ่อยเจอในวัตถุดิบจากอาหารในร้านของเรา รวมทั้ง อื่นๆที่เรามานะหามาให้ลูกค้าของเราได้อ่านด้วยเหตุว่าพวกเราอยากให้ท่านมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น เราอยากเป็นเหมือนเพื่อนฝูงของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาเราที่ร้าน วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ต้องการไปเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่ปรารถนาแรงใจคุณมาอ่านบทความของเรา
 
Website: บทความร้านอาหารญี่ปุ่น https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ maguro,ซูชิ premium
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!