ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: บริการสักคิ้ว 6 มิติ TINGLE แว็กซ์คิ้ว สวยเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย100%  (Read 53 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 968


View Profile Email
« on: 09 กันยายน 2019, 19:30:47 »

     ทำ Micropigmentation ที่ TINGLE ความสวยสดงดงามธรรมชาติสำหรับเพศหญิงยุคสมัยใหม่ เปลี่ยนความยากเรื่องคิ้ว การเขียนคิ้วที่ยากในทุกวัน ความแตกต่างกันของคิ้วกับเวลาเร่งด่วนในชีวิตประจำวัน คุณผู้หญิงมีเรื่องมีราวล้นหลามที่ต้องทำแม้กระนั้นเรื่องความงดงามเป็นสิ่งแรกที่เสริมสร้างความแน่ใจ คิ้วเป็นโครงหลักของใบหน้าที่มีความสำคัญอย่างมาก ทำให้ท่านดูงามอย่างมีมิติ เปลี่ยนข้อเสียบนบริเวณใบหน้าให้กลับมาสมดุล อาทิเช่น คิ้วที่เข้มไม่บ่อยนักกัน คิ้วทรงไม่เท่ากัน ดวงตาที่ไม่เท่ากัน ปรับปรุงแก้ไขคิ้วบาง ฯลฯ ด้วย Micropigmentation ข้อด้อยทั้งหมดทั้งปวงนี้ จะได้รับการปรับสมดุลให้มีความงดงามขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แก้ไขจุดที่ไม่สมบูรณ์ให้กลับมาสมดุล บริเวณใบหน้าของคุณสุภาพสตรีกลับมาสวยดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ TINGLE วางแบบคิ้วที่งามที่สุดให้ท่าน ทรงคิ้วงามและก็สีคิ้วเป็นธรรมชาติ สวยมีมิติ สะกดทุกสายตา
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่>> สักคิ้ว 6 มิติ http://tinglebrow.com
 


     สักคิ้ว 6 มิติ ไม่มีผู้ใดงามสมบูรณ์แบบ แม้กระนั้นความสมดุลรวมทั้งสมบูรณ์แบบเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ สร้างคิ้วงามอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Micropigmentation ที่ TINGLE ให้บริเวณใบหน้าของคุณมีความสมดุล ด้วยสีอนุภาคขนาดเล็ก ที่ทำให้คิ้วใหม่มีสีที่กลมกลืนกับคิ้วเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้บริเวณใบหน้าสวยมีมิติ อีกทั้งยังละมุนและก็สวยสดงดงามสุดๆเทคโนโลยีนี้ เป็นการลงสีอนุภาคเล็กในระหว่างชั้นหนังกำพร้าแล้วก็หนังแท้ด้วยเข็มสักที่มีขนาดเล็กมาก งานละเอียดอ่อนแล้วก็ละเอียดมากที่สุด เข็มสักที่นี่ นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน ผ่านการฆ่าเชื้อและก็ยืนยันความปลอดภัยอย่างแม่นยำทุกขั้นตอน สีที่ใช้มีใบรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาที่สหภาพยุโรป จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้100% เปลี่ยนการสักคิ้วแบบทั่วๆไปให้พิเศษแล้วก็สวยสดงดงามมากกว่าที่เคย Micropigmentation เทคโนโลยีล่าสุดที่สร้างความงามจากโครงเรื่องหน้าของคุณ เป็นการสักคิ้วที่ต้องได้รับการฝึกอบรมกับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญโดยยิ่งไปกว่านั้นจากประเทศเยอรมนีเพียงแค่นั้น จึงมีความเที่ยงตรงสูงในผลงาน เป็นการสักโดยเข็มสัมผัสกับผิว 150 ครั้งต่อวินาที ซึ่งการสักแบบมือไม่อาจจะทำได้ การสักแบบเครื่องทำให้มีความเที่ยงตรงแล้วก็มีความสม่ำเสมอของสีบนชั้นผิวอย่างมีคุณภาพ สีที่ติดบนชั้นผิวสม่ำเสมอสวย สีที่ใช้มีคุณภาพสูงกว่าการสักคิ้วทั่วๆไป ไม่มีอันตรายและก็สีตรงไม่มีผิดเพี้ยน สีจะอยู่รอบๆชั้นหนังแท้ส่วนบน ไม่ลึกเท่าการสักคิ้วทั่วไปที่สักลงไปถึงผิวหนังชั้นลึก เชื่อมั่นได้เลยว่า สักคิ้ว ที่ TINGLE สีคิ้วของคุณจะไม่แปรไปและก็สีไม่ผิดสติไม่ดี สีที่ใช้สำหรับคิ้วของคุณนั้น เป็นสีคุณภาพดีเลิศอันดับ 1 จากประเทศเยอรมัน
 


     งามจบครบที่ TINGLE สักคิ้ว 3 มิติ เพื่อใบหน้าของคุณ คิ้วที่งามอย่างเป็นธรรมชาติ บริเวณใบหน้ามองสวยและสมดุลขึ้น เปลี่ยนแปลงข้อด้อยเติมเต็มความสมบูรณ์ คิ้วส่วนที่สำคัญที่สุดของบริเวณใบหน้า คิ้วสวยช่วยเสริมใบหน้าให้มีความงดงามขึ้นด้วยเหมือนกัน ทรงคิ้วสวยและสีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ เลือกสักคิ้วที่ TINGLE คิ้วสวยรวมทั้งปลอดภัย
 

 
ที่มา บทความสักคิ้ว http://tinglebrow.com

Tags : สักคิ้ว 3 มิติ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!