ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: การเตรียมห้องนอนและของใช้สำหรับลูก  (Read 290 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« on: 12 ตุลาคม 2019, 16:02:26 »

การเตรียมห้องนอนและของใช้สำหรับลูกคุณพ่อคุณแม่ควรคิดจัดเตรียมห้องของเจ้าตัวน้อยเอาไว้ให้เรียบร้อยก่อนคลอด เพราะช่วงหลังคลอดอาจไม่มีเวลาให้จัดเตรียม เพราะต้องยุ่งอยู่กับการเลี้ยงดูเจ้าตัวน้อย ถ้าเป็นไปได้เจ้าตัวน้อยควรมีห้องเป็นของตัวเองใกล้กับห้องของคุณพ่อคุณแม่ แต่ถ้าไม่มีห้องต่างหากก็ควรจัดเตรียมมุมหนึ่งให้เป็นที่ตั้งเตียง เก็บเสื้อผ้า ของใช้เด็ก เล็กและอุปกรณ์ต่างๆ โดยมุมนั้นไม่ควรจะอยู่ในมุมอับทึบ ในห้องควรมีการระบายอากาศและถ่ายเทอากาศได้ดี และมีบรรยากาศที่เงียบสงบ เพื่อลูกน้อยจะได้นอนหลับได้สนิทและนาน ซึ่งจะช่วยเป็นการฝึกนิสัยการนอนที่ดีต่อไป นอกจากนี้ควรจัดแต่งห้องนอนด้วยสีสันที่สดใส วัสดุอุปกรณ์มีลวดลายสวยงามน่ารัก และเครื่องใช้ของลูกควรเผื่อให้ใช้จนลูกไปโรงเรียน

ความปลอดภัยและความสะดวกสบาย ห้องนอนที่ดีนอกจากจะต้องมีอากาศที่ปลอดโปร่ง สบาย และถ่ายเทได้ดีแล้ว ที่สำคัญจะต้องมีความปลอดภัยด้วย คุณพ่อคุณแม่ควรจัดวางเตียงนอนให้ห่างจากหน้าต่างและพ้นจากสิ่งกีดขวาง เตียงของลูกตะต้องมีความหนาแน่นและแข็งแรง สิ่งของเครื่องเรือนและของใช้เด็กอ่อนทีมีอยู่ควรจัดตกแต่งให้เหมาะสมและคอยดูแลให้สะอาดอยู่เสมอ ควรมีเก้าอี้ของคุณแม่ เตียงนอนของลูก และที่เปลี่ยนผ้าอ้อม ควรมีชั้นวางของให้คุณแม่หยิบของใช้ได้อย่างสะดวก ด้านหนึ่งของตู้วางของให้กันส่วนหนึ่งไว้เป็นพื้นที่ว่าง และมีขอบสูงระดับเอว เวลาใช้งานจะได้ไม่ปวดหลัง ควรวางเครื่องใช้ไฟฟ้าไว้ใกล้ที่เสียบปลั๊กสายไฟจะได้ไม่เกะกะทางเดินและเต้าเสียบควรมีฝาครอบปิดเมื่อไม่ได้ใช้งาน ควรเก็บครีมทาผิวและแป้งเด็กไว้ใกล้ที่เปลี่ยนผ้าอ้อมและไกลจากมือเจ้าตัวน้อย ที่นอนของเจ้าตัวน้อยไม่ควรนุ่มจนเกินไป ควรมีฟองน้ำหนาๆ กันเหลี่ยมมุมตู้ไว้ทุกจุด หน้าต่างที่เปิดออกต้องมีล็อกกั้นไว้
แสงสว่าง ในยามดึกคุณพ่อคุณแม่อาจลุกขึ้นมาดูแลเจ้าตัวน้อยหลายครั้ง ห้องนอนจึงควรมีแสงสว่างอย่างเพียงพอ ไม่ทำให้เดินสะดุด อาจใช้โคมไฟที่สามารถปรับความสว่างได้ตามระดับที่ต้องการ โดยที่ไม่ทำให้ลูกต้องสะดุ้งตื่น
หน้าต่างและผ้าม่าน ห้องนอนของเจ้าตัวนอนควรเป็นห้องที่มีหน้าต่าง ลมพัดถ่ายเทได้สะดวก และต้องมั่นใจว่าสภาพแวดล้อมในบริเวณนั้นสะอาดและปลอดกลิ่น เช่น ไม่อยู่ใกล้บริเวณที่ทิ้งขยะ ไม่อยู่ใกล้กับห้องครัว ฯลฯ สำหรับหน้าต่างนั้นควรอยู่ในระดับที่เจ้าตัวน้อยเอื้อมไม่ถึง หากหน้าต่างอยู่ในระดับต่ำก็ควรทำลูกกรง กั้นให้เรียบร้อย สำหรับหน้าต่างแบบเปิดปิดได้ควรมีที่ล็อกกั้นไว้ และควรมีผ้าม่านบังแสงแดดในตอนเช้าด้วย
พื้นห้องและผนังห้อง พื้นในห้องนอนของเจ้าตัวน้อยควรเรียบและไม่ลื่น กวาดถูทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ต้องปูพรม หลีกเลี่ยงการใช้วัสดุปูพื้นที่เป็นขน เพราะเป็นแหล่งสะสมของฝุ่นและความสกปรก ถ้าเป็นไปได้พื้นห้องควรใช้วัสดุปูพื้นประเภทไวนิล เพราะมีความทนทานและสะดวกในการทำความสะอาด ส่วนผนังห้องถ้าใช้วอลล์เปเปอร์หรือกระดาษติดฝาผนังก็ควรที่จะเลือกชนิดที่เช็ดทำความสะอาดได้และสีไม่ตก สำหรับสีที่ใช้ทาผนังก็ควรเป็นสีที่ไม่มีส่วนผสมของสารพิษ ให้ระวังสีที่มีส่วนผสมปนเปื้อนสารตะกั่ว
เครื่องเรือนและการจัดเก็บ ในห้องนอนควรมีตู้สูงระดับเอวเอาไว้สำหรับเก็บสิ่งของเครื่องใช้ และยังเป็นโต๊ะสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อมได้ด้วย แต่ตู้ที่ดัดแปลงเป็นโต๊ะนี้ควรทำมาจากวัสดุพื้นผิวเรียบ ถ้าเป็นไม่ก็ควรระวังอย่าให้มีรอยแตกหรือมีเสี้ยนไม้ ควรมีตู้สำหรับเก็บของใช้เด็กอ่อนของเจ้าตัวน้อยหรืออุปกรณ์ของใช้อื่นๆ ในการจัดเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อยและง่ายต่อการดูแลทำความสะอาด

https://www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #1 on: 24 ตุลาคม 2019, 23:41:13 »

การเตรียมอุปกรณ์อาบน้ำเด็กแรกเกิด

การเตรียมการและเตรียมตัวของคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ส่วนมากมักจะมีความกังวลใจ ในการอาบน้ำให้ลูกน้อยเป็นเรื่องที่ยาก โดยเฉพาะในการเลือกอุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นของใช้เด็กอ่อน ซึ่งไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรดี เตรียมอะไรดี เตรียมอะไรบ้าง เพราะในปัจจุบันนี้มีตัวเลือกที่เป็นอุปกรณ์เสริมในการอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อยมากมาย จนทำให้ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกซื้ออะไรดี เลือกซื้ออย่างไร เพราะมีหลากหลายแบบ หลากหลายยี่ห้อ ก่อนเลือกซื้อ ก่อนตัดสินใจอยากให้คุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ทุกๆท่านทำใจเย็นๆมีสติ เรามาเช็คลิสต์ 9 ของใช้ที่จำเป็นในการอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อย อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อยได้ง่ายขึ้น เรามาดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้างค่ะ • อ่างอาบน้ำ อ่างอาบน้ำเป็นสิ่งของจำเป็นในการอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อย ปัจจุบันอ่างอาบน้ำมีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ หลายขนาด ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ แบบมีขาตั้งและไม่มีขาตั้ง  ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ช่วงอายุและขนาดตัวของเจ้าตัวน้อย เช่น อ่างอาบน้ำขนาดเล็กเหมาะกับเด็กทารกแรกเกิดจนถึงอายุ 1 ขวบ ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ควรเลือกวัสดุที่แข็งแรงและควรเลือกชนิดที่มีการติดที่กั้นกันลื่นเพื่อความปลอดภัยไว้ด้วย
 • ตาข่ายรองอาบน้ำเด็ก ใช้สำหรับพยุงตัวเจ้าลูกน้อยเวลาอาบน้ำ และเพื่อความสะดวกและปลอดภัย ซึ้งคุณพ่อคุณแม่ส่วยใหญ่จะเลือกใช้ตาข่ายมากกว่าเลือกใช้เก้าอี้ เพราะเก้าอี้มักจะเกะกะอ่างอาบน้ำ
 • ม้านั่งหรือเก้าอี้ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เลือกใช้อ่างอาบน้ำขนาดเล็ก คุณพ่อคุณแม่ควรที่จะเลือกเก้าอี้ที่มีขนาดพอดีเวลาที่นั่งอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อย เพราะถ้าเลือกขนาดของเก้าอีกไม่เหมาะจะทำให้ปวดเมื่อยหลังได้ เพราะฉะนั้นจึงควรเลือกขนาดที่พอเหมาะ เพื่อความสะดวกและไม่ทำให้ปวดหลัง
 • ฟองน้ำหรือผ้านุ่ม ฟองน้ำควรเลือกซื้อแบบที่เป็นธรรมชาติอาจจะราคาสูงกว่าฟองน้ำทั่วๆไป แต่จะนุ่มเป็นพิเศษและซับน้ำได้ดี หรือจะใช้ผ้าขนหนูเนื้อนุ่มก็ได้ค่ะ เอาไว้สำหรับชุบน้ำแล้วบีบอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อย โดยเฉพาะเวลาสระผม จะทำให้สะดวกและอ่อนโยนเวลาอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อย สำหรับฟองน้ำและผ้าขนหนู ควรที่จะผึ่งให้แห้งทุกครั้งหลังใช้งานเพื่อป้องกันการเกิดเชื้อรา และอับชื้น
 • เทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิน้ำ เทอร์โมมิเตอร์เป็นตัวช่วยให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำที่เตรียมไว้ให้ลูกน้อยร้อนเกินไป ควรตั้งอุณหภูมิน้ำอุ่นไว้ที่ประมาณ 48.8 องศาเซลเซียส หรือต่ำกว่านั้นนิดหน่อย น้ำที่ใช้ไม่ควรอุ่นเกินไป เพราะจะทำให้ผิวของเจ้าตัวน้อยแห้งแตกได้ แต่เพื่อป้องกันความผิดพลาดของตัวเทอร์โมมิเตอร์ที่คุณพ่อคุณแม่ใช้วัด ควรทดสอบด้วยมือซ้ำอีกครั้ง
 • แปรงสีฟันและยาสีฟัน เป็นของใช้เด็กที่เหมาะสำหรับทารกที่มีอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป การแปรงฟันสามารถใช้แปรแบบเสียบนิ้ว แปรงที่เหงือกและฟันของลูกน้อยเบาๆ และล้างด้วยน้ำเปล่าก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าคุณพ่อคุณแม่ต้องการใช้ยาสีฟัน ควรเลือกยาสีฟันสำหรับเด็ก และเป็นแบบที่กลืนได้
 • สบู่และแชมพู ในปัจจุบันเรามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับเด็กอ่อนมากมายหลากหลายชนิดหลากหลายยี่ห้อ คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกซื้อแบบหัวปั้มเพื่อความสะดวกในการใช้งาน และควรเลือกซื้อแบบที่ใช้อาบน้ำและสระผมได้ในขวดเดียวกัน และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติให้มากที่สุด เพื่อป้องกันเกิดการระคายเคืองของเจ้าตัวน้อย
 • ผ้าเช็ดตัว ควรเลือกผ้าที่มีความนุ่มและซับน้ำได้ดี ไม่เก็บฝุ่น ถ้าเป็นผ้านาโนจะเนื้อนิ่มแระแห้งเร็วกว่าผ้าขนหนู คุณพ่อคุณแม่ควรเตรียมผ้าเช็ดตัวสำหรับห่อตัวลูกหลังอาบน้ำ 1 ผืน และผ้าขนหนูเช็ดตัวลูก 2 ผืน เพื่อสลับกันใช้
 • สำลี การใช้สำลีในการทำความสะอาดควรเลือกใช้สำลีที่ผ่านการฆ่าเชื้อ สะอาด ปลอดภัย
  ควรเลือกใช้สำลีที่ผลิตจากธรรมชาติ ควรเตรียมสำลีไว้หลายๆแบบ เช่น สำลีก้านเล็กเอาไว้ใช้เช็ดรูจมูก สำลีแผ่นเอาไว้ใช้เช็ดตามจุดต่างๆเช่น.ปาก รอบดวงตา ทำความสะอาดจุดต่างๆ เป็นต้น
การเตรียมอุปกรณ์ของใช้เด็ก อ่อนสำหรับอาบน้ำ จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่แต่ก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่เข้าใจ ขอแค่มีสติ อย่าวิตกกังวลจนเกินไป เพราะในปัจจุบันสินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัยหาซื้อได้ง่าย

บทความดีดีจาก : https://www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #2 on: 01 พฤศจิกายน 2019, 21:08:39 »

เทคนิคและวิธีเลือกเครื่องปั๊มน้ำนม

แน่นอนว่า น้ำนมแม่นั้นเป็นสารอาหารที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย ซึ่งคุณแม่ทุกคนก็อยากที่จะเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่ไปได้นานๆเท่าที่ทำได้ แต่สำหรับคุณแม่บางคนที่อาจจะมีความจำเป็นบางอย่าง ที่ทำให้ไม่สามารถให้น้ำนมลูกจากเต้าของคุณแม่ได้ เช่นต้องกลับไปทำงาน หรือมีธุระนอกบ้านและไม่สามารถพาเจ้าตัวน้อยไปด้วยได้ ก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะยังมีอีกหลากหลายวิธีที่จะทำให้เจ้าตัวน้อยได้กินน้ำนมแม่ในตอนที่คุณแม่ไม่อยู่บ้าน หนึ่งในนั้นก็คือการปั๊มน้ำนมเพื่อเก็บน้ำนมสำรองไว้ให้ลูกน้อย ซึ่งเครื่องปั๊มน้ำนม ถือเป็นของใช้ที่สำคัญเป็นอันดับต้นๆของคุณแม่ในยุคปัจจุบัน แต่วิธีการปั๊มน้ำนมทำได้อย่างไรบ้าง

ก่อนอื่นเลยเรามาดูกันก่อนว่า การปั๊มน้ำนมทำได้อย่างไรบ้าง
โดยหลักการแล้วการปั๊มน้ำนมนั้นทำได้หลายวิธี แต่ละวิธีต่างก็มีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป คุณแม่สามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมได้ตามสถานการณ์ของแต่ละคน ซึ่งวิธีหลักๆ นั้นมีดังนี้

สำหรับคุณแม่ท่านใดที่อาจจะไม่ถนัดกับการบีบน้ำนมแม่ด้วยมือ ก็อาจจะต้องพิจารณาเลือกซื้อเครื่องปั๊มน้ำนมสักเครื่อง แต่เครื่องปั๊มน้ำนมนั้นก็มีทั้งแบบที่ใช้มือ มีทั้งแบบที่ใช้แบตเตอรี่ และไฟฟ้า อีกทั้งยังมีแบบปั๊มได้ทีละข้างหรือสองข้าง คุณแม่ที่กำลังตัดสินใจเลือกควรเลือกอย่างไรดีหรือควรพิจารณาอย่างไรดี
 • ประสิทธิภาพของแรงดูดและรอบดูด
  เครื่องปั๊มน้ำนมที่ดีนั้นจะมีจังหวะการปั๊มเลียนแบบการดูดของทารก ปกติแล้วเครื่องปั๊มที่ใกล้เคียงการดูดของทารกในช่วง 6-12 สัปดาห์ จะต้องมีแรงดูดอย่างน้อย 200 mmHg และรอบการดูดอย่างน้อย 40 – 60 รอบต่อนาที แต่หากว่าร่างกายของคุณแม่มีการผลิตน้ำนมได้ดี การปั๊มน้ำนมในช่วงนี้ก็จะง่ายและได้น้ำนมปริมาณมาก แม้ว่าจะใช้เครื่องปั๊มน้ำมนที่มีรอบดูดต่ำกว่า 40 ครั้งต่อนาทีก็ตาม แต่ถ้าหากคุณแม่จำเป็นต้องปั๊มน้ำนมนานกว่า 4 เดือนขึ้นไปก็ควรเลือกเครื่องปั๊มน้ำนมที่มีรอบดูดมากกว่า 40 ครั้งต่อนาทีขึ้นไป จะทำให้การปั๊มน้ำนมออกมาได้มากกว่า
 • ขนาดของเครื่องปั๊ม
  สำหรับคุณแม่ที่เดินทางบ่อย หรือคุณแม่ที่ต้องขนย้ายเครื่องปั๊มน้ำนมบ่อยๆ ก็ควรพิจารณาถึงเรื่องขนาดของเครื่องปั๊ม เพื่อความสะดวกของคุณแม่เอง
 • แหล่งพลังงานที่ใช้
  เครื่องปั๊มน้ำนมแต่ละรุ่นนั้น ใช้แหล่งพลังงานต่างกัน บางรุ่นก็ชาร์จไฟบ้านได้อย่างเดียว ในขณะที่บางรุ่นก็ใช้ได้ทั้งไฟบ้านและถ่านแบตเตอรี่ โดยที่ถ่านแบตเตอรี่นั้นก็มีทั้งแบบชาร์จไฟได้หรือแบบใช้แล้วทิ้งบางรุ่นก็มีสายชาร์จสำหรับใช้ในรถยนต์มาให้ด้วย คุณแม่สามารถเลือกเครื่องปั๊มน้ำนมได้ตามสถาณการณ์อย่างเช่น หากต้องเดินทางบ่อยๆ หรือต้องไปในสถานที่ๆ ไม่มีปลั๊กไฟให้เสียบ ก็อาจจะเลือกซื้อเครื่องปั๊มแบบที่สามารถใช้ถ่านแบตเตอรี่ได้ เป็นต้น
 • เสียงของเครื่องปั๊ม
  เครื่องปั๊มน้ำนมไฟฟ้านั้น ปกติแล้วจะทำงานด้วยกลไกของมอเตอร์ที่จะทำให้มีเสียงเวลาที่คุณแม่ปั๊มน้ำนมคุณแม่จึงต้องพิจารณาถึงเรื่องของเสียงที่จะไปรบกวนลูกที่กำลังหลับอยู่ หรือหากสถาณที่ปั๊มไม่เป็นการส่วนตัวก็ต้องระวังเสียงจากเครื่องปั๊มจะไปรบกวนคนรอบข้างได้

สิ่งที่ต้องพิจารณาเพิ่มเติมในการเลือกเครื่องปั๊ม
 • ทำความสะอาดง่าย
 • กรวยมีขนาดพอดีกับเต้านม รู้สึกสบายขณะใช้ ไม่ทำให้เจ็บหัวนมหรือทำให้ผิวหนังถลอก
 • ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน
 • มีเอกสารแนะนำวิธีใช้ที่ชัดเจนและเข้าใจง่าย
 • ราคาของเครื่องปั๊มน้ำนมและค่าใช้จ่ายอื่นๆ
 • เครื่องปั๊มน้ำนมชนิดปั๊มได้ครั้งละ 2 ข้าง จะสะดวกรวดเร็วกว่า และกระตุ้นการหลั่งของฮอร์โมนโปรแลกตินได้มากกว่า แต่ราคาก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย

ข้อคิดก่อนเลือกเครื่องปั๊ม
 • คุณแม่ควรนึกถึงว่าต้องใช้งานเครื่องปั๊มน้ำนมบ่อยแค่ไหน ถ้าใช้ไม่บ่อย ใช้แค่บางเวลา ก็ควรเลือกเครื่องปั๊มแบบที่ใช้มือที่ราคาไม่แพงจะเหมาะสมกว่า
 • ควรเลือกซื้อเครื่องปั๊มที่ผลิตจากบริษัทที่เชื่อถือได้ มีการรับประกันสินค้าและมีบริการหลังการขายหรือแผนกให้ความช่วยเหลือลูกค้า ที่สำคัญคือเรื่องของการรับทำความสะอาดเครื่องปั๊มเพื่อให้น้ำนมแม่นั้นปลอดเชื้อก่อนที่จะนำไปป้อนให้เจ้าตัวน้อย
  เครื่องปั๊มน้ำนม ที่มีคุณภาพนั้นจะช่วยให้การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ทำได้ง่ายขึ้น และหากคุณแม่ใช้เครื่องปั๊มที่ด้อยคุณภาพ ก็อาจทำให้เจ็บและเสียเงินเปล่า ก่อนที่จะเลือกใช้เครื่องปั๊มคุณแม่จึงควรตรวจสอบข้อมูลหรือสอบถามจากคุณแม่ท่านอื่นที่เคยใช้งาน แล้วพิจารณาดูว่าแบบไหนเหมาะกับตัวเองที่สุด

บทความจาก https://www.baby8slot.com/
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #3 on: 01 เมษายน 2020, 21:34:01 »

หมอนรองให้นม รุ่นถอดซักได้ ผ้ากำมะหยี่ TomTomhttps://www.baby8slot.com/%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2/%e0%b8%95%e0%b8%b1%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%a3%e0%b8%a0%e0%b9%8c-%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b9%89%e0%b8%99%e0%b8%a1%e0%b8%9a%e0%b8%b8%e0%b8%95%e0%b8%a3/%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b9%89%e0%b8%99%e0%b8%a1-%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b8%84%e0%b8%99%e0%b8%97%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%87/%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b8%a3%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b9%89%e0%b8%99%e0%b8%a1-%e0%b8%a3%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b8%96%e0%b8%ad%e0%b8%94%e0%b8%8b%e0%b8%b1%e0%b8%81/

จัดจำหน่ายสินค้า ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม ฯลฯ www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #4 on: 02 เมษายน 2020, 19:54:52 »

MAM ชุดแรกเกิดป้องกันโคลิค มินิเซท Easy Start Anti-Colic Minihttps://www.baby8slot.com/%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2/%e0%b8%82%e0%b8%a7%e0%b8%94%e0%b8%99%e0%b8%a1/mam-%e0%b8%8a%e0%b8%b8%e0%b8%94%e0%b9%81%e0%b8%a3%e0%b8%81%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b4%e0%b8%94%e0%b8%9b%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b9%82%e0%b8%84%e0%b8%a5%e0%b8%b4/

จัดจำหน่ายสินค้าของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม ฯลฯ www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #5 on: 03 เมษายน 2020, 22:08:45 »

คาร์ซีท Fico เบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็ก รุ่น GE-L [สำหรับแรกเกิด – 4ขวบ]https://www.baby8slot.com/%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2/%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%89-%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%87%e0%b8%99-%e0%b8%ad%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b9%86/%e0%b8%84%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%8b%e0%b8%b5%e0%b8%97-%e0%b8%84%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%8b%e0%b8%b5%e0%b8%97%e0%b8%9e%e0%b8%81%e0%b8%9e%e0%b8%b2/pigeon-%e0%b8%8a%e0%b8%b8%e0%b8%94%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%82%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%8d-gift-set-little-pinky-3-dc/

จำหน่ายของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #6 on: 06 เมษายน 2020, 19:51:25 »

ลูกบอลจับขวดนมเสริมพัฒนาการ Ange MAMMA BALLhttps://www.baby8slot.com/%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2/%e0%b8%82%e0%b8%a7%e0%b8%94%e0%b8%99%e0%b8%a1/%e0%b8%a5%e0%b8%b9%e0%b8%81%e0%b8%9a%e0%b8%ad%e0%b8%a5%e0%b8%88%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%82%e0%b8%a7%e0%b8%94%e0%b8%99%e0%b8%a1%e0%b9%80%e0%b8%aa%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b8%a1%e0%b8%9e%e0%b8%b1%e0%b8%92/

จำหน่ายสินค้าของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม ฯลฯ www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #7 on: 20 เมษายน 2020, 22:57:40 »

Natur เครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้าพร้อมอบแห้งรุ่น SD-4 Electric Steam Sterilizer&Dryer [รับประกัน1ปี]https://www.baby8slot.com/%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2/%e0%b8%82%e0%b8%a7%e0%b8%94%e0%b8%99%e0%b8%a1/natur-%e0%b9%80%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%99%e0%b8%b6%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%82%e0%b8%a7%e0%b8%94%e0%b8%99%e0%b8%a1%e0%b9%84%e0%b8%9f%e0%b8%9f%e0%b9%89%e0%b8%b2/

จัดจำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #8 on: 23 เมษายน 2020, 21:57:00 »

B.Duck คาร์ซีท เบาะรถยนต์นิรภัย สำหรับเด็ก รุ่น BD-LM218 [สำหรับเด็กอายุ 9 เดือน-12 ปี]

B.Duck คาร์ซีทสำหรับเด็กโต รุ่น BD-LM218
[สำหรับเด็กอายุ 9 เดือน-12 ปี]
*สินค้าจากศูนย์ประเทศไทยค่ะ*
ข้อมูลสินค้า 
คาร์ซีทสำหรับเด็กโต ลิขสิทธิ์ B.Duck  รุ่น BD-LM218
– เหมาะสำหรับเด็ก 9 เดือน – 12 ขวบ
– รับน้ำหนักได้ถึง 36 กิโลกรัม
– พนักพิงถอดออกได้ เพื่อแยกส่วนเป็น Booster Seat ได้
– ปรับระดับตามเบาะรถยนต์
– เบาะรองนั่งและพนักพิง ถอดซักได้
– เบาะนุ่มน่าใช้งาน
– สายเบลท์ปรับระดับได้ตามความสูงของน้อง
คำแนะนำ :
– การติดตั้งควรใช้เข็มขัดนิรภัยของรถยนต์ แบบ 3 จุด
วิธีการทำความสะอาด :  ให้ถอดผ้าคลุมเบาะออกซักทำความสะอาด แนะนำซักมือhttps://www.baby8slot.com/%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2/%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%89-%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%87%e0%b8%99-%e0%b8%ad%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b9%86/%e0%b8%84%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%8b%e0%b8%b5%e0%b8%97-%e0%b8%84%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%8b%e0%b8%b5%e0%b8%97%e0%b8%9e%e0%b8%81%e0%b8%9e%e0%b8%b2/b-duck-%e0%b8%84%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%8b%e0%b8%b5%e0%b8%97-%e0%b9%80%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%b0%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b8%a2%e0%b8%99%e0%b8%95%e0%b9%8c%e0%b8%99%e0%b8%b4%e0%b8%a3%e0%b8%a0/

จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #9 on: 24 เมษายน 2020, 22:00:15 »

B.Duck คาร์ซีทกระเช้าสำหรับเด็กแรกเกิด รุ่น BD-LB326 [เด็กแรกเกิด – 15 เดือน]

B.Duck คาร์ซีทกระเช้าสำหรับเด็กแรกเกิด
รุ่น BD-LB326 [เด็กแรกเกิด – 15 เดือน]
*สินค้าของแท้ศูนย์ประเทศไทยค่ะ*
ข้อมูลสินค้า 
กระเช้าคาร์ซีท ลิขสิทธิ์ B.Duck รุ่น BD-LB326
เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด – 15 เดือนขึ้น
รองรับน้ำหนักได้ 0-13กิโลกรัม
– มีความแข็งแรง ใช้งานสะดวกสบาย
– ที่หิ้วถนัดมือ
– มีหลังคาบังแดด (หลังคาถอดออกได้)
– มีแผ่นหุ้มสายเข็มขัดและแผ่นรองหัวเข็มขัด
– ผ้าคลุมเบาะสามารถถอดซักได้
– มีปุ่ม Press กดเพื่อปรับสายเข็มขัดได้ตามต้องการ
วิธีการใช้งานเบื้องต้น :
– ระดับความสูงของไหล่มี 3 ระดับ ควรปรับให้พอดีกับตัวเด็ก
– การปรับสายให้ขยายขึ้น ให้กดปุ่มให้ผ้าด้านล่าง
– การปรับสายเข็มขัดให้กระชับ ให้ดึงสายเข็มขัดตรงปลายให้กระชับพอดี
– การปรับที่หิ้วเบาะนิรภัย กดปุ่มสีแดง 2 ข้างพร้อมกัน ก็จะสามารถปรับที่หิ้วได้
**ห้ามติดตั้งเบาะนิรภัยในตำแหน่งที่มีหการติดตั้งถุงลมนิรภัยเพราะอาจทำให้เด็กได้รับบาดเจ็บได้**
วิธีการทำความสะอาด : ให้ถอดผ้าคลุมเบาะออกซักทำความสะอสด ควรซักมือ ใช้น้ำยาซักผ้าเด็ก /ตัวเบาะนั่งใชน้ำอุ่มผสมน้ำสบู่เจือจาง เช็ดทำความสะอาดและใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดซ้ำอีกครั้งhttps://www.baby8slot.com/product-category/%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%89-%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%87%e0%b8%99-%e0%b8%ad%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b9%86/

จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #10 on: 27 เมษายน 2020, 22:11:17 »

Fico คาร์ซีท เบาะรถยนต์นิรภัย สำหรับเด็ก รุ่น GE-B [สำหรับแรกเกิด – 4ขวบ] [รับน้ำหนักได้ 18 กก.]

Fico คาร์ซีท เบาะรถยนต์นิรภัย สำหรับเด็ก รุ่น GE-B
[สำหรับแรกเกิด – 4ขวบ] [รับน้ำหนักได้ 18 กก.]
ข้อมูลสินค้า 
เบาะติดตั้งในรถยนต์เสริมความปลอดภัยทุกการเดินทางให้กับหนูน้อย  เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดถึง 4 ขวบ
แบรนด์ Fico รูปทรงสวยงาม ทันสมัย  ด้วยการออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย
ด้วยการเดินทางทั้งระยะใกล้หรือระยะไกลจะมีความเสี่ยงจากการจราจรหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยว หรือการเบรกกระทันหัน เด็กอาจหล่นจากเบาะหรือขณะที่คุณแม่อุ้มไว้ ถือว่าไม่ปลอดภัย Fico ได้ออกแบบให้ตัวเบาะทุกรุ่นมีการ Safety สำหรับทุกช่วงวัยที่แตกต่างกัน ด้วยการใช้เบลท์ให้คงประสิทธิภาพของแต่ละช่วงวัย
ตัวเบาะของ Fico มีความนุ่ม ด้วยฟองน้ำอย่างดีที่บุไว้ด้านใน ช่วยรองรับการกระแทกได้ดีมากค่ะ
ผ่านมาตราฐาน ECE R44/04 European Safety Standard
คุณสมบัติ
– Group 0+, 1 (เด็กแรกเกิดถึงอายุ 4 ปี)
– เหมาะกับเด็กที่มีน้ำหนักตัวไม่เกิน 18 กิโลกรัม
– ได้รับการอนุมัติมาตรฐาน ECE R44/04
– พนักพิงสามารถปรับได้ 3 ระดับ สามารถนั่งหรือนอนราบได้
– สามารถติดตั้งได้ 2 ทิศทาง
– เด็กทารก Group 0 (เด็กที่มีน้ำหนักตัวไม่เกิน 9 kg.) ควรติดตั้งคาร์ซีทแบบหันหน้าเข้าหาเบาะรถ
– เด็กทารก Group 1 (เด็กที่มีน้ำหนักตัว 9 – 18 kg.) ควรติดตั้งคาร์ซีทแบบหันหน้าออกจากเบาะรถ
– ประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมสำหรับด้านข้างและการป้องกันศีรษะ
– ระบบสายรัด 5 จุด เพื่อการป้องกันที่ดีที่สุดคล้ายผู้เล่นรถแข่ง
– ผ้าทำจากวัสดุที่สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี สะดวกสบายมากขึ้น
– วิธีการติดตั้งแบบเรียบง่ายด้วยสายรัด 3 จุด
ขนาดคาร์ซีท (กว้าง x ยาว x สูง) 46x46x65 เซนติเมตร
***ติดตั้งง่ายค่ะ ด้วยรูปภาพข้างเบาะและคู่มือการใช้งานค่ะ***
การรับประกัน : 1 ปี
*หมายเหตุ:การรับประกันในที่นี้เป็นการรับประกันโครงสร้างภายในของสินค้า ในกรณีที่สินค้ามีโครงสร้างภายในไม่สมบูรณ์เท่านั้น*
** ข้อควรระวัง **
– ต้องติดตั้งให้แน่นหนา ไม่หลวม หากติดตั้งได้ถูกต้อง คาร์ซีทไม่ควรขยับได้เกิน 1 นิ้วในทุกทิศทาง เพราะถ้าขยับได้เกินนี้หมายความว่าคุณยังติดตั้ง car seat ไม่แน่นพอ
– เด็กที่อายุยังไม่ถึง 1 ขวบ ไม่ควรให้ใช้ที่นั่งแบบหันไปทางด้านหน้า เพราะแรงกระแทกอาจทำให้เด็กถูกกระชาก
– ห้ามติดตั้งให้เด็กหันหน้าเข้าหาเบาะ โดยหันหลังให้กับถุงลมนิรภัยเด็ดขาด เพราะการทำงานของถุงลมนิรภัยอาจบีบอัดเด็กจนเกิดอันตรายได้
– ควรติดตั้งคาร์ซีทที่เบาะด้านหลัง เนื่องจากเมื่อถุงลมนิรภัยทำงานจะทำให้ลูกเป็นอันตรายได้ ทั้งนี้ควรติดตั้งคาร์ซีทโดยให้เด็กนั่งหันหน้าไปทางด้านหลัง จนกว่าจะอายุ 2 ขวบ หรือความสูงและน้ำหนักถึงเกณฑ์
– เมื่อจัดให้ลูกนั่งได้เรียบร้อยแล้ว ควรคาดเข็มขัดอย่างถูกวิธี ระวังอย่าให้สายคาดหลวม เข็มขัดไม่ควรหลวมเกินสอดนิ้วได้นิ้วเดียว สายคาดอกควรคาดอยู่บนอก เด็กที่อยู่ในสายรัดที่หลวมอาจจะหลุดออกจากคาร์ซีทได้ง่ายเวลาเกิดอุบัติเหตุ นอกจากนี้อุปกรณ์ต่างๆ ควรอยู่ในที่ที่ถูกออกแบบมาhttps://www.baby8slot.com/product-category/%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%89-%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%87%e0%b8%99-%e0%b8%ad%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b9%86/

จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #11 on: 28 เมษายน 2020, 22:02:16 »

Fico คาร์ซีท เบาะรถยนต์นิรภัย สำหรับเด็ก รุ่น GE-G [สำหรับเด็กอายุ 9 เดือน – 12 ปี] [รับน้ำหนักได้ 36 กก.]

Fico คาร์ซีท เบาะรถยนต์นิรภัย สำหรับเด็ก รุ่น GE-G
[สำหรับเด็กอายุ 9 เดือน – 12 ปี] [รับน้ำหนักได้ 36 กก.]
(สินค้าจากศูนย์ไทยค่ะ)
ข้อมูลสินค้า
เบาะเบาะติดตั้งในรถยนต์เสริมความปลอดภัยทุกการเดินทางให้กับหนูน้อย  เหมาะสำหรับเด็กอายุ 4  เดือน ถึง 12 ปี
แบรนด์ Fico รูปทรงสวยงาม ทันสมัย  ด้วยการออกแบบที่ดีที่สุดสหรับลูกน้อย
ด้วยการเดินทางทั้งระยะใกล้หรือระยะไกลจะมีความเสี่ยงจากการจราจรหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยว หรือการเบรกกระทันหัน เด็กอาจหล่นจากเบาะหรือขณะที่คุณแม่อุ้มไว้ ถือว่าไม่ปลอดภัย Fico ได้ออกแบบให้ตัวเบาะทุกรุ่นมีการ Safety สำหรับทุกช่วงวัยที่แตกต่างกัน ด้วยการใช้เบลท์ให้คงประสิทธิภาพของแต่ละช่วงวัย
ตัวเบาะของ Fico มีความนุ่ม ด้วยฟองน้ำอย่างดีที่บุไว้ด้านใน ช่วยรองรับการกระแทกได้ดีมากค่ะ
ผ่านมาตราฐาน ECE R44/04 European Safety Standard
คุณสมบัติ
– เลื่อนที่รองเบาะ โดยดึงคานด้านหลัง แล้วดึงขึ้น เพื่อปรับที่รองศรีษะให้สูงขึ้น-ต่ำลง ปรับได้ 3 ระดับ
– กดปุ่มที่ระหว่างขา เพื่อเลื่อนสายเบลท์
– ผ่านมาตราฐาน ECE R44/04 สามารถใช้คาร์ซีทรุ่นนี้ได้ทั่วโลก
– ติดตั้งแบบให้เด็กนั่งหันหน้าออกจากเบาะรถ (ทิศทางเดียวกับผู้นั่งโดยสารในรถ)
– ที่รองศีรษะขนาดใหญ่ เพื่อป้องกันอันตรายจากการกระแทกด้านข้าง และสามารถปรับระดับได้ เพื่อให้เหมาะ กับความสูงของเด็ก
– คาร์ซีทรุ่นนี้เป็นคาร์ซีทที่จัดอยู่ในกรุ๊ป 1+2+3
– เหมาะสำหรับเด็ก ตั้งแต่อายุ 9 เดือน ถึง 12 ปี
– คาร์ซีทรุ่นนี้เหมาะสำหรับเด็กที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 9 ถึง 36 กิโลกรัม
– มีสายรัดกันกระแทก 5 จุด
– ผ้าคลุมเบาะคาร์ซีทสามารถถอดซักได้
– คาร์ซีทสามารถปรับเอนได้ตามเบาะรถ
– มีแผ่นหุ้มสายเข็มขัดและแผ่นรองหัวเข็มขัดเพื่อสัมผัสที่นุ่มนวลยิ่งขึ้น
– เบาะนุ่มนั่งสบาย
– พิเศษพนักพิงรองคอหนานุ่ม
– ขนาดคาร์ซีท 54x48x75 เซนติเมตร
– หนักประมาณ 6.7 กก.
** ข้อควรระวัง **
ต้องติดตั้งให้แน่นหนา ไม่หลวม หากติดตั้งได้ถูกต้อง คาร์ซีทไม่ควรขยับได้เกิน 1 นิ้วในทุกทิศทาง เพราะถ้าขยับได้เกินนี้หมายความว่าคุณยังติดตั้ง car seat ไม่แน่นพอ
เด็กที่อายุยังไม่ถึง 1 ขวบ ไม่ควรให้ใช้ที่นั่งแบบหันไปทางด้านหน้า เพราะแรงกระแทกอาจทำให้เด็กถูกกระชาก
ห้ามติดตั้งให้เด็กหันหน้าเข้าหาเบาะ โดยหันหลังให้กับถุงลมนิรภัยเด็ดขาด เพราะการทำงานของถุงลมนิรภัยอาจบีบอัดเด็กจนเกิดอันตรายได้
ควรติดตั้งคาร์ซีทที่เบาะด้านหลัง เนื่องจากเมื่อถุงลมนิรภัยทำงานจะทำให้ลูกเป็นอันตรายได้ ทั้งนี้ควรติดตั้งคาร์ซีทโดยให้เด็กนั่งหันหน้าไปทางด้านหลัง จนกว่าจะอายุ 2 ขวบ หรือความสูงและน้ำหนักถึงเกณฑ์
เมื่อจัดให้ลูกนั่งได้เรียบร้อยแล้ว ควรคาดเข็มขัดอย่างถูกวิธี ระวังอย่าให้สายคาดหลวม เข็มขัดไม่ควรหลวมเกินสอดนิ้วได้นิ้วเดียว สายคาดอกควรคาดอยู่บนอก เด็กที่อยู่ในสายรัดที่หลวมอาจจะหลุดออกจากคาร์ซีทได้ง่ายเวลาเกิดอุบัติเหตุ นอกจากนี้อุปกรณ์ต่างๆ ควรอยู่ในที่ที่ถูกออกแบบมา
การรับประกัน* : 1 ปี
*หมายเหตุ:การรับประกันในที่นี่เป็นการรับประกันโครงสร้างภายในของสินค้า ในกรณีที่สินค้ามีโครงสร้างภายในไม่สมบูรณ์เท่านั้น*
***ติดตั้งง่ายค่ะ ด้วยรูปภาพข้างเบาะและคู่มือการใช้งานค่ะ***https://www.baby8slot.com/product-category/%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%89-%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%87%e0%b8%99-%e0%b8%ad%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b9%86/

จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #12 on: 29 เมษายน 2020, 21:45:48 »

GLOWY คาร์ซีท เบาะรถยนต์นิรภัย สำหรับเด็ก รุ่น Dual Core Fix [สำหรับเด็กอายุ 1-12 ปีหรือ 9-36 กก.]

GLOWY คาร์ซีทเบาะรถยนต์นิรภัยสำหรับเด็ก รุ่น Dual Core Fix
[สำหรับเด็กอายุ 1-12 ปีหรือ 9-36 กก.]
*สินค้าจากศูนย์ไทยค่ะ*
ข้อมูลสินค้า 
คาร์ซีทเบาะรถยนต์นิรภัยสำหรับเด็ก รุ่น Dual Core Fix
เหมาะสำหรับเด็กกลุ่ม 1/2/3 (9-36 กก.) หรือประมาณ 1-12 ขวบ
ผ่านการทดสอบความปลอดภัยทั้ง 2 แบบ คือแบบ Universal
ติดตั้งโดยใช้ Belt 3 จุดของรถยนต์ และแบบ Semi-universal โดยติดตั้งกับ Isofix
มาตรฐานความปลอดภัย ของยุโรป (ECE R44/04)
คุณสมบัติ
– All-vehicle compatible ติดตั้งได้กับรถเกือบทุกรุ่น
– ผ่านการทดสอบความปลอดภัยทั้ง 2 แบบ คือแบบ Universal โดยใช้ Belt 3 จุดของรถยนต์ และแบบ Semi-universal ใช้ติดตั้งกับ Isofix ของรถยนต์
– Metal Force โครงเหล็ก Built-in อยู่ด้านใน ทำให้ตัวคาร์ซีทแข็งแรง ทนทาน มั่นคงและปลอดภัยแม้เกิดอุบัติเหตุอย่างหนัก
– Easy Adjustable Headrest & Harness ที่รองศีรษะปรับความสูงได้ 10 ระดับ ตามความสูงของลูก โดยเข็ดขัดพาดไหล่จะเลื่อนไปพร้อมกัน ในการปรับเพียงครั้งเดียว
– 5 recline positions ปรับเอนได้ 5 ระดับ
– Shoulder Belt guide ที่จัดตำแหน่งสายเข็มขัด ช่วยจัดให้เข็มขัดพาดอยู่บนไหล่ลูกพอดี ไม่พาดไปโดนอวัยวะที่สำคัญ เช่น คอ หรือ ศีรษะ
– Baby Cushion เบาะเสริมสำหรับเด็กที่น้ำหนักน้อยกว่า 15 กก. มีความหนานุ่มพิเศษ ช่วยให้นั่งสบายและโอบอุ้มตัวลูกได้ดีขึ้น ถอดออกได้เมื่อลูกโต
– ISOFIX Double lock system ติดตั้งง่าย แน่นหนา ปลอดภัย ด้วยระบบ ISOFIX กับที่นั่งรถยนต์ที่มีสัญลักษณ์ ISOFIX
– Installation indicator มีแถบสีเขียว-แดง เพื่อแสดงว่าคาร์ซีทได้ติดตั้งอย่างถูกต้องหรือไม่
Warranty
– รับประกันโครงสร้างและระบบติดตั้ง 3 ปี
– รับประกันอุบัติเหตุ 3 ปี  C.A.R. Carseat Accident Replacement เปลี่ยนคาร์ซีทตัวใหม่ให้เมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด
ขนาดสินค้า (กว้าง x ยาว x สูง) 45 x 57 x 63 เซนติเมตร
ขนาดกล่องสินค้า (กว้าง x ยาว x สูง) 46.5 x 57.5 x 64.5 เซนติเมตรhttps://www.baby8slot.com/product-category/%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%89-%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%87%e0%b8%99-%e0%b8%ad%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b9%86/

จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #13 on: 07 พฤษภาคม 2020, 22:24:08 »

Glowy คาร์ซีท เบาะรถยนต์นิรภัย สำหรับเด็กรุ่น Rotera 360 มีหลังคา ออร์แกนิค [สำหรับเด็กแรกเกิด – 4ปีหรือ 0-18 กก.]

Glowy คาร์ซีท เบาะรถยนต์นิรภัย สำหรับเด็ก
รุ่น Rotera 360 มีหลังคา ออร์แกนิค 
[สำหรับเด็กแรกเกิด – 4ปีหรือ 0-18 กก.]
*สินค้าจากศูนย์ไทยค่ะ*
 
ข้อมูลสินค้า
คาร์ซีทหมุนได้ รุ่น Rotera 360 แบรนด์ Glowy หมุนได้ 360 องศา
ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด – 18 กก. (ประมาณ 4ขวบ)
ติดตั้งง่าย แน่นหนา ปลอดภัย ด้วยระบบ ISOFIX กับที่นั่งรถยนต์ที่มีสัญลักษณ์ ISOFIX
ปรับเอนนอนได้ 4 ระดับ เบาะด้านข้างลึกและนุ่มพิเศษรอบด้าน
สามารถติดตั้งด้วยเข็มขัดนิรภัย 3 จุดของรถยนต์
ปลอดภัยด้วยมาตรฐานยุโรป ECE R44/04
คุณสมบัติ
– ปรับหมุน 360 องศา ได้ในคลิกเดียว ง่ายต่อการอุ้มลูกขึ้น-ลงจากรถจากด้านข้าง หรือเปลี่ยนจากการนั่งแบบหันหน้าเข้าหาเบาะเป็นหันหน้าออกจากเบาะ โดยไม่ต้องติดตั้งคาร์ซีทใหม่
– ISOFIX Double lock system: ติดตั้งง่าย แน่นหนา ปลอดภัย ด้วยระบบ ISOFIX กับที่นั่งรถยนต์ที่มีสัญลักษณ์ ISOFIX
– 3 Point Belt Installation: สามารถติดตั้งด้วยเข็มขัดนิรภัย 3 จุดของรถยนต์
– 5 point safety harness: เข็มขัดนิรภัยแบบ 5 จุด ปรับสายสั้นยาวให้กระชับตัวลูกได้โดยการดึงเชือกเส้นเดียว
– CuddleMe Baby Insert: เบาะรอง CuddleMe ช่วยรองรับสรีระของเด็กแรกเกิด เพิ่มองศาการเอน เพิ่มความนุ่มสบายขณะนั่ง ทำจาก Memory Foam ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย
– Easy 7-adjustable headrest and harness: ที่รองศีรษะและสายเข็มขัดปรับระดับได้ 7 ระดับ ปรับง่ายด้วยมือเดียว ปรับที่รองศีรษะพร้อมระดับสายเข็มขัดขึ้นลงพร้อมกันในครั้งเดียว
– Side Impact Protection: เบาะด้านข้างลึกและนุ่มพิเศษรอบด้าน ผ่านการทำ Side Impact Test เพื่อปกป้องการเกิดอุบัติเหตุจากทางด้านข้าง
– Comfortable wide seat: เบาะที่นั่งกว้างกว่า ด้วยความกว้างสูงสุด 37 cm เพื่อความสบาย ไม่อึดอัด
– 4 level recline position: ปรับเอนนอนได้ 4 ระดับ เพื่อความสบายของลูกเมื่อต้องการนอน สามารถปรับระดับการเอนได้ง่ายเมื่อติดตั้งและลูกนั่งบนคาร์ซีทแล้ว โดยไม่ต้องถอดคาร์ซีท
– Installation indicator: มีแถบสีเขียว-แดงแสดงว่าคาร์ซีทได้ติดตั้งอย่างถูกต้องหรือไม่ เพื่อความปลอดภัย
– Buckle holder: ที่ยึดเข็มขัด ยึดเข็มขัดไว้ด้านข้างเพื่อความสะดวกเวลาอุ้มลูกนั่งคาร์ซีท
– Washable cover: เบาะคลุมคาร์ซีทสามารถถอดซักได้ง่าย โดยไม่ต้องถอดสายเข็มขัด
ขนาดสินค้า (กว้าง x ยาว x สูง) 43 x 62 x 62 เซนติเมตร
ขนาดกล่องสินค้า 74.5 x 45 x 57 เซนติเมตรhttps://www.baby8slot.com/product-category/%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%89-%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%87%e0%b8%99-%e0%b8%ad%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b9%86/

จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #14 on: 08 พฤษภาคม 2020, 21:45:37 »

Glowy คาร์ซีทสำหรับเด็ก รุ่น Banana Smoothies [สำหรับเด็กแรกเกิด – 6 ปีหรือ 0-25 กก.] [รับประกัน 3 ปี]

Glowy คาร์ซีทสำหรับเด็ก รุ่น Banana Smoothies
[สำหรับเด็กแรกเกิด – 6 ปีหรือ 0-25 กก.]
*สินค้าจากศูนย์ไทยค่ะ*
ข้อมูลสินค้า
Banana Smoothies Carseat คาร์ซีทผ่านการตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยจากสถาบัน TUV SUD Auto Service ประเทศเยอรมัน และขึ้นทะเบียนมาตรฐานความปลอดภัยของยุโรป ECE R44/04 ที่ RDW ประเทศเนเธอร์แลนด์ หลายเลขขึ้นทะเบียน 044606 เพื่อใช้สำหรับเด็กกลุ่ม 0+ (0-13 Kg), กลุ่ม 1 (9-18 Kg) และกลุ่ม 2 (15-25 Kg) โดยติดตั้งด้วยเข็มขัดนิรภัยของรถยนต์แบบ 3 จุด
ผ่านการอนุมัติให้ใช้แบบติดตั้งหันหน้าเข้าหาเบาะ สำหรับเด็กเล็ก ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงน้ำหนัก 13 กก. (group 0+) ผ่านการอนุมัติให้ใช้แบบติดตั้งหันหน้าออกจากเบาะ สำหรับเด็กโต น้ำหนัก 9 – 25 กก. (group 1/2) ดังสัญลักษณ์แสดงมาตรฐานความปลอดภัย
คุณสมบัติเด่น
– ปรับเอนได้ถึง 145 องศา
– 4-level Recline Position ปรับเอนได้ 4 ระดับ
– Baby Support เบาะรองเสริมพิเศษสำหรับเด็กที่มีน้ำหนักน้อยกว่า 9 กก. ช่วยให้- นั่งสบายและช่วยโอบอุ้มตัวลูกน้อยได้ดีขึ้น ถอดออกได้เมื่อลูกโต
– Belt Positioner ช่วยจัดตำแหน่งของเข็มขัดนิรภัยให้อยู่บนไหล่ของเด็ก เพื่อไม่ให้- พาดไปโดนหน้าและคอ รูปทรงโค้งมน ใช้งานง่ายเพื่อให้สายพาดไหล่ของเด็กพอดี
– Cuddle Me บุด้วยฟองน้ำชนิดพิเศษบริเวณที่นั่ง ที่จะช่วยรองรับแรงกระแทกและให้ความนุ่มสบายเหมือนอ้อมกอดแม่ไปพร้อม ๆ กัน
– 4-level Shoulder Belt Height เข็มขัดปรับความสูงได้ 4 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมกับความสูงของเด็กที่เพิ่มขึ้น
– 5-point Harness เข็มขัดนิรภัยแบบ 5 จุด
– Side Protect เพิ่มโครงสร้างกันกระแทกด้านข้าง เพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้นhttps://www.baby8slot.com/product-category/%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%89-%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%87%e0%b8%99-%e0%b8%ad%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b9%86/

จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #15 on: 09 พฤษภาคม 2020, 15:31:03 »

Glowy คาร์ซีทเบาะรถยนต์นิรภัย สำหรับเด็ก รุ่น Banana Banoffee [สำหรับเด็กแรกเกิด – 12ปี หรือ 0-36 กก.][รับประกัน 3 ปี]

Glowy คาร์ซีท เบาะรถยนต์นิรภัย สำหรับเด็ก รุ่น Banana Banoffee
[สำหรับเด็กแรกเกิด – 12ปี หรือ 0-36 กก.]
[รับประกัน 3 ปี]
*สินค้าจากศูนย์ไทยค่ะ*
ข้อมูลสินค้า
Banana Banoffee Carseat คาร์ซีทที่ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด – 12 ขวบ หรือ (0-36 Kg)
ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยจากสถาบัน TUV SUD Auto Service ประเทศเยอรมัน และขึ้นทะเบียนมาตรฐานความปลอดภัยของยุโรป ECE R44/04 ที่ RDW ประเทศเนเธอร์แลนด์ หลายเลขขึ้นทะเบียน 044606 เพื่อใช้สำหรับเด็กกลุ่ม 0+ (0-13 Kg), กลุ่ม 1 (9-18 Kg), กลุ่ม 2 (15-25 Kg) และกลุ่ม 3 (22-36 Kg) โดยติดตั้งด้วยระบบ ISOFIX และเข็มขัดนิรภัยของรถยนต์แบบ 3 จุด
ผ่านการอนุมัติให้ใช้แบบติดตั้งหันหน้าเข้าหาเบาะ สำหรับเด็กแรกเกิดจนถึงน้ำหนัก 13 กก. (group 0+)
ผ่านการอนุมัติให้ใช้แบบติดตั้งหันหน้าออกจากเบาะ สำหรับเด็กโต น้ำหนัก 9 – 36 กก. (group 1/2/3)
ดังสัญลักษณ์แสดงมาตรฐานความปลอดภัย
คุณสมบัติ
– ปรับเอนได้ถึง 135 องศา
– 4-level Recline Position ปรับเอนได้ 4 ระดับ ระดับเอนนอนที่ 5 เหมาะสำหรับ Group 0+
– Baby Support เบาะรองเสริมพิเศษสำหรับเด็กที่มีน้ำหนักน้อยกว่า 9 กก. ช่วยให้นั่งสบายและช่วยโอบอุ้มตัวลูกน้อยได้ดีขึ้น ถอดออกได้เมื่อลูกโต
– Belt Positioner ช่วยจัดตำแหน่งของเข็มขัดนิรภัยให้อยู่บนไหล่ของเด็ก เพื่อไม่ให้พาดไปโดนหน้าและคอ รูปทรงโค้งมน
 ใช้งานง่ายเพื่อให้สายพาดไหล่ของเด็กพอดี
– Cuddle Me บุด้วยฟองน้ำชนิดพิเศษบริเวณที่นั่ง ที่จะช่วยรองรับแรงกระแทกและให้ความนุ่มสบายเหมือนอ้อมกอดแม่ไปพร้อม ๆ กัน
– 5-level Shoulder Belt Height เข็มขัดปรับความสูงได้ 4 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมกับความสูงของเด็กที่เพิ่มขึ้น
– 5-point Harness เข็มขัดนิรภัยแบบ 5 จุด
– Side Protect เพิ่มโครงสร้างกันกระแทกด้านข้าง เพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้น
– สามารถหมุนได้ 360 องศา
ขนาดของสินค้า (กว้าง X ยาว X สูง) 50 X 44 X 66 ซม.
บรรจุ : แพคเกจสินค้าอย่างดีhttps://www.baby8slot.com/product-category/%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%89-%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%87%e0%b8%99-%e0%b8%ad%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b9%86/

จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #16 on: 11 พฤษภาคม 2020, 23:05:11 »

หมอนรองให้นมปรับระดับได้ JJOVCE

หมอนรองให้นมสำหรับรองให้นมลูกน้อย
ออกแบบให้สามารถเพิ่มระดับความสูงของหมอนได้ เพื่อช่วยให้เด็กขยับองศาได้ตามแต่ละท่า ช่วยคลายความเมื่อยให้กับคุณแม่ ไม่ต้องยกแขนสูงเพื่อเข้าเต้า เพียงเพิ่มชั้นสามารถรองสูงสุดได้ถึง 5 ชั้น /ชั้นหนึ่งมีความหนา  6 เซนติเมตรโดยประมาณ
และยังสามารถประยุกต์ใช้เป็นหมอนหนุนศรีษะ หรือใช้เป็นที่รองพนักพิงสำหรับคุณแม่ได้ด้วยค่ะ
เนื้อผ้าเป็น Polyester fiber100% เนื้อผ้านิ่ม ยัดด้วยใยสังเคราะห์เนื้อแน่นละเอียด
ตัวหมอนเป็นทรงโค้งเข้าลำตัวพอดีค่ะ แตละชั้นเย็บกั้นกลางป้องกันไส้หมอนไหลเข้าหากัน
หัว-ท้าย ติดริบบิ้นสำหรับผูกเก็บ ถือพกพาง่าย
ขนาด (กว้างxยาว) 23×68 เซนติเมตร
บรรจุ : แพคเกจพร้อมใส่ถุงใสหิ้วซิปล็อคค่ะ
*บริการเช็คสินค้าก่อนส่งทุกชิ้นค่ะ*https://www.baby8slot.com/product-category/%e0%b8%95%e0%b8%b1%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%a3%e0%b8%a0%e0%b9%8c-%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b9%89%e0%b8%99%e0%b8%a1%e0%b8%9a%e0%b8%b8%e0%b8%95%e0%b8%a3/page/3/

จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #17 on: 12 พฤษภาคม 2020, 23:04:03 »

Glowy คาร์ซีทเบาะรถยนต์นิรภัยสำหรับเด็ก รุ่น Royal Baby III ORGANIC [สำหรับเด็กแรกเกิด – 6ปีหรือ 0-25 กก.]

Glowy คาร์ซีทเบาะรถยนต์นิรภัยสำหรับเด็ก รุ่น Royal Baby III ORGANIC
[สำหรับเด็กแรกเกิด – 6ปีหรือ 0-25 กก.]
*สินค้าจากศูนย์ไทยค่ะ*
ข้อมูลสินค้า 
คาร์ซีทเบาะรถยนต์นิรภัยสำหรับเด็ก รุ่น Royal Baby III ORGANIC แบรนด์ Glowy
Royal Baby III เป็นคาร์ซีทรุ่นที่คุ้มค่าที่สุดของแบรนด์ Glowy ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัย
และขึ้นทะเบียนมาตรฐานความปลอดภัยของยุโรป ECE R44/04
ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด จนถึง 25 กิโลกรัม (group 0/1/2)
ผ่านการอนุมัติให้ใช้แบบติดตั้งหันหน้าเข้าหาเบาะ สำหรับเด็กเล็ก ตั้งแต่แรกเกิด จนถึงน้ำหนัก 13 กก. (group 0)
ผ่านการอนุมัติให้ใช้แบบติดตั้งหันหน้าออกจากเบาะ สำหรับเด็กโต น้ำหนัก 9 – 25 กก. (group 1/2)
คุณสมบัติ
– เบาะ Organic ทำจากผ้าฝ้ายที่ไม่ผ่านการฟอกสีและสารเคมี 100 %
– ปรับเอนนอนได้ 5 ระดับ ปรับได้โดยใช้เพียงมือเดียว
– บุด้วยฟองน้ำชนิดพิเศษที่จะช่วยรองรับแรงกระแทก และให้ความนุ่มสบายเสมือนอ้อมกอดแม่ไปพร้อม ๆ กัน
– Baby insert ปรับเบาะให้มีองศาการเอียงที่พอเหมาะกับการนอนของเด็กทารก ทำให้ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด
– เข็มขัดนิรภัยแบบ 5 จุด
– Fitwiz belt positioner ช่วยจัดตำแหน่งของเข็มขัดนิรภัยให้อยู่บนไหล่ของเด็ก เพื่อไม่ให้เข็มขัดพาดไปโดนหน้าและคอ
– เข็มขัดปรับความสูงได้ 4 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมกับความสูงของเด็กที่เพิ่มขึ้น
– ระบบ Double-Safe-Shaft ออกแบบมาเพื่อทำให้การติดตั้งคาร์ซีทมีความมั่นคงมากขึ้น และติดตั้งได้อย่างง่ายดาย
– ตัวล็อกเข็มขัดด้านล่างสำหรับการติดตั้งแบบหันหน้าเข้าหาเบาะ
ขนาดสินค้า (กว้าง x ยาว x สูง) 46.5 x 52 x 71 เซนติเมตร
ขนาดกล่องสินค้า (กว้าง x ยาว x สูง) 48 x 52 x 73 เซนติเมตร
บรรจุ : กล่องสินค้าอย่างดี
***ติดตั้งง่ายค่ะ ด้วยรูปภาพข้างเบาะและคู่มือการใช้งานค่ะ***https://www.baby8slot.com/product-category/%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%89-%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%87%e0%b8%99-%e0%b8%ad%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b9%86/page/2/

จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #18 on: 25 พฤษภาคม 2020, 14:26:20 »

การเตรียมอุปกรณ์อาบน้ำเด็กแรกเกิด

การเตรียมการและเตรียมตัวของคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ส่วนมากมักจะมีความกังวลใจ ในการอาบน้ำให้ลูกน้อยเป็นเรื่องที่ยาก โดยเฉพาะในการเลือกอุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นของใช้เด็ก อ่อน ซึ่งไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรดี เตรียมอะไรดี เตรียมอะไรบ้าง เพราะในปัจจุบันนี้มีตัวเลือกที่เป็นอุปกรณ์เสริมในการอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อยมากมาย จนทำให้ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกซื้ออะไรดี เลือกซื้ออย่างไร เพราะมีหลากหลายแบบ หลากหลายยี่ห้อ ก่อนเลือกซื้อ ก่อนตัดสินใจอยากให้คุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ทุกๆท่านทำใจเย็นๆมีสติ เรามาเช็คลิสต์ 9 ของใช้ที่จำเป็นในการอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อย อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อยได้ง่ายขึ้น เรามาดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้างค่ะ1.อ่างอาบน้ำ อ่างอาบน้ำเป็นสิ่งของจำเป็นในการอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อย ปัจจุบันอ่างอาบน้ำมีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ หลายขนาด ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ แบบมีขาตั้งและไม่มีขาตั้ง  ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ช่วงอายุและขนาดตัวของเจ้าตัวน้อย เช่น อ่างอาบน้ำขนาดเล็กเหมาะกับเด็กทารกแรกเกิดจนถึงอายุ 1 ขวบ ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ควรเลือกวัสดุที่แข็งแรงและควรเลือกชนิดที่มีการติดที่กั้นกันลื่นเพื่อความปลอดภัยไว้ด้วย
2.ตาข่ายรองอาบน้ำเด็ก ใช้สำหรับพยุงตัวเจ้าลูกน้อยเวลาอาบน้ำ และเพื่อความสะดวกและปลอดภัย ซึ้งคุณพ่อคุณแม่ส่วยใหญ่จะเลือกใช้ตาข่ายมากกว่าเลือกใช้เก้าอี้ เพราะเก้าอี้มักจะเกะกะอ่างอาบน้ำ
3.ม้านั่งหรือเก้าอี้ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เลือกใช้อ่างอาบน้ำขนาดเล็ก คุณพ่อคุณแม่ควรที่จะเลือกเก้าอี้ที่มีขนาดพอดีเวลาที่นั่งอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อย เพราะถ้าเลือกขนาดของเก้าอีกไม่เหมาะจะทำให้ปวดเมื่อยหลังได้ เพราะฉะนั้นจึงควรเลือกขนาดที่พอเหมาะ เพื่อความสะดวกและไม่ทำให้ปวดหลัง
4.ฟองน้ำหรือผ้านุ่ม ฟองน้ำควรเลือกซื้อแบบที่เป็นธรรมชาติอาจจะราคาสูงกว่าฟองน้ำทั่วๆไป แต่จะนุ่มเป็นพิเศษและซับน้ำได้ดี หรือจะใช้ผ้าขนหนูเนื้อนุ่มก็ได้ค่ะ เอาไว้สำหรับชุบน้ำแล้วบีบอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อย โดยเฉพาะเวลาสระผม จะทำให้สะดวกและอ่อนโยนเวลาอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อย สำหรับฟองน้ำและผ้าขนหนู ควรที่จะผึ่งให้แห้งทุกครั้งหลังใช้งานเพื่อป้องกันการเกิดเชื้อรา และอับชื้น
5.เทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิน้ำ เทอร์โมมิเตอร์เป็นตัวช่วยให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำที่เตรียมไว้ให้ลูกน้อยร้อนเกินไป ควรตั้งอุณหภูมิน้ำอุ่นไว้ที่ประมาณ 48.8 องศาเซลเซียส หรือต่ำกว่านั้นนิดหน่อย น้ำที่ใช้ไม่ควรอุ่นเกินไป เพราะจะทำให้ผิวของเจ้าตัวน้อยแห้งแตกได้ แต่เพื่อป้องกันความผิดพลาดของตัวเทอร์โมมิเตอร์ที่คุณพ่อคุณแม่ใช้วัด ควรทดสอบด้วยมือซ้ำอีกครั้ง
6.แปรงสีฟันและยาสีฟัน เป็นของใช้เด็ก ที่เหมาะสำหรับทารกที่มีอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป การแปรงฟันสามารถใช้แปรแบบเสียบนิ้ว แปรงที่เหงือกและฟันของลูกน้อยเบาๆ และล้างด้วยน้ำเปล่าก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าคุณพ่อคุณแม่ต้องการใช้ยาสีฟัน ควรเลือกยาสีฟันสำหรับเด็ก และเป็นแบบที่กลืนได้
7.สบู่และแชมพู ในปัจจุบันเรามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับเด็กอ่อนมากมายหลากหลายชนิดหลากหลายยี่ห้อ คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกซื้อแบบหัวปั้มเพื่อความสะดวกในการใช้งาน และควรเลือกซื้อแบบที่ใช้อาบน้ำและสระผมได้ในขวดเดียวกัน และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติให้มากที่สุด เพื่อป้องกันเกิดการระคายเคืองของเจ้าตัวน้อย
8.ผ้าเช็ดตัว ควรเลือกผ้าที่มีความนุ่มและซับน้ำได้ดี ไม่เก็บฝุ่น ถ้าเป็นผ้านาโนจะเนื้อนิ่มแระแห้งเร็วกว่าผ้าขนหนู คุณพ่อคุณแม่ควรเตรียมผ้าเช็ดตัวสำหรับห่อตัวลูกหลังอาบน้ำ 1 ผืน และผ้าขนหนูเช็ดตัวลูก 2 ผืน เพื่อสลับกันใช้
9.สำลี การใช้สำลีในการทำความสะอาดควรเลือกใช้สำลีที่ผ่านการฆ่าเชื้อ สะอาด ปลอดภัย
ควรเลือกใช้สำลีที่ผลิตจากธรรมชาติ ควรเตรียมสำลีไว้หลายๆแบบ เช่น สำลีก้านเล็กเอาไว้ใช้เช็ดรูจมูก สำลีแผ่นเอาไว้ใช้เช็ดตามจุดต่างๆเช่น.ปาก รอบดวงตา ทำความสะอาดจุดต่างๆ เป็นต้น
 การเตรียมอุปกรณ์ของใช้เด็ก อ่อนสำหรับอาบน้ำ จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่แต่ก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่เข้าใจ ขอแค่มีสติ อย่าวิตกกังวลจนเกินไป เพราะในปัจจุบันสินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัยหาซื้อได้ง่าย


บทความโดย www.baby8slot.com จัดจำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก คาร์ซีท เครื่องปั้มน้ำนม
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #19 on: 26 พฤษภาคม 2020, 18:37:54 »

การเลือกขวดนม ที่คุณพ่อคุณแม่ควรรู้

การเลือกขวดนม ให้เจ้าตัวน้อยถือเป็นของใช้เด็ก อ่อนที่สำคัญควรพิจารณาจากวัสดุที่นำมาผลิต ซึ่งปัจจุบันขวนนมส่วนใหญ่ผลิตจากพลาสติก แต่ขวดพลาสติกมีหลายแบบทั้งขวดใส ขวดขาวขุ่น ขวดสีชา ขวดสีน้ำผึ้ง คุณพ่อคุณแม่ทราบหรือไม่ว่า ขวดนมสีที่ต่างกันมีสรรพคุณที่แตกต่างกันอย่างไร

การเลือกขวดนมพลาสติก
ขวดนมพลาสติกเป็นขวดนมที่หาซื้อได้ง่ายและเป็นที่นิยม เนื่องจากมีน้ำหนักเบา ตกไม่แตก หาซื้อง่าย และมีให้เลือกหลากหลายรูปทรงหลากหลายราคาตามกำลังทรัพย์ ตามความพอใจหรือตามความชอบ

ขวดนมพลาสติกแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร
ขวดนมที่ผลิตจากพลาสติกต่างชนิดกัน จะมีสี การทนความร้อน และอายุการใช้งานที่แตกต่างกัน

 ขวดนม PP ผลิตจากวัสดุ Polypropylene
เนื้อพลาสติกจะมีสีกึ่งโปร่งใส หรือสีขาวขุ่น
ทนอุณหภูมิ -20 – 110 ° C
มีอายุการใช้งานเฉลี่ย 6 เดือน และอาจเหลือ 3 เดือนถ้านึ่งหรือต้มบ่อยเกินไป

 ขวดนม PES ผลิตจากวัสดุ Polyethersulfone
เนื้อพลาสติกออกสีน้ำผึ้ง หรือสีชา
ทนอุณหภูมิ -50 – 180 ° C
มีอายุการใช้งานเฉลี่ย 6 เดือน ถึง 1 ปี ขึ้นกับการดูแลรักษา และความถี่ในการต้ม หรือนึ่งฆ่าเชื้อ

 ขวดนม PPSU ผลิตจากวัสดุ Polyphenylsulfone
ขวดสีน้ำตาลอ่อน
ทนอุณหภูมิ -50 – 180 ° C
มีอายุการใช้งานเฉลี่ย 8 เดือน ถึง 2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา และความถี่ในการต้ม หรือนึ่งฆ่าเชื้อ
นอกจากนี้ คุณภาพของพลาสติกชนิดเดียวกันแต่คนละเกรด ก็ทำให้ขวดนม มีความแตกต่างกันอีกด้วย เช่น ขวด PP ที่ผลติตจากเม็ดพลาสติกคุณภาพสูงไม่ผสมเศษ ขวดมักจะใสกว่า เป็นต้น

สัญลักษณ์ BPA Free จำเป็นแค่ไหน
คุณพ่อคุณแม่อาจเคยได้ยินว่าถ้าซื้อขวดนมให้เลือกที่เป็น BPA Free เนื่องจากเมื่อขวดนมถูกล้างทำความสะอาดบ่อยๆ จะเกิดรอยขีดข่วน เกิดคราบขุ่น รวมถึงเมื่อสัมผัสความร้อนบ่อยๆ สาร BPAในขวดนมพลาสติกอาจปนเปื้อนลงไปในน้ำนม และหากสะสมเป็นเวลานานอาจก่อให้เกิดผลกระทบที่เป็นอันตรายต่อสมอง เซลล์ประสาท พฤติกรรม การเรียนรู้ และส่งผลต่อความผิดปกติทางพันธุกรรมของเซลล์ในร่างกายได้

ขวดนมที่มีสาร BPA มักเป็นขวดนมรุ่นเก่า ที่ผลิตจากวัสดุ polycarnonate (PC) ซึ่งมีความแข็งใสและทนทาน แต่ในปัจจุบันขวดนมรุ่นใหม่ส่วนมากผลิตจาก polypropylene (PP), polyethersulfone (PES), polyphenylsulfone (PPSU) ซึ่งไม่มีสาร BPA ในกระบวนการผลิตอยู่แล้ว จึงไม่มีความจำเป็นต้องมองหาคำว่า VPA Free แต่ควรพิจารณาจากชนิดพลาสติกตามที่ได้กล่าวมา ซึ่งมักจะระบุไว้ที่ข้างกล่องหรือก้นขวด ขวดนมถือเป็นของใช้เด็กที่มีความสำคัญกับพัฒนาการเติบโตของเจ้าตัวน้อย ที่คุณพ่อคุณแม่ยุคปัจจุบันให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ
นอกจากขวดพลาสติกแล้วคุณแม่ยังมีตัวเลือกอื่นๆ ในการเลือกขวดนม ได้แก่

ขวดแก้ว
ขวดนมแบบขวดแก้วนั้น มีข้อดีคือ ลดความเสี่ยงจากสาร BPA ในพลาสติกเมื่อถูกความร้อน และเกิดรอยขีดข่วนยากกว่าขวดพลาสติก ขวดนมแก้วมีอายุการใช้งานที่ไม่จำกัด จนกว่าจะแตก หรือมีรอยขีดข่วนในขวดมาก แต่มีข้อเสียคือ มีน้ำหนักมากกว่า ตกแตกได้ง่าย ราคาแพงกว่า และมีไม่กี่ยี่ห้อให้เลือก

ขวดนมลดอาการโคลิค

หากเจ้าตัวน้อยมีอาการงอแงรุนแรงในช่วง 3 เดือนแรก โดยร้องต่อเนื่องกันนานเป็นชั่วโมง และมักจะร้องในเวลาเดิม อุ้มก็ไม่หยุดร้อง ให้ดูดนมก็ไม่ยอมกินนมง่ายๆ กำมือจิกเท้างอขา หลับตาแน่น สลับกับเบิกตาโพลง เรียกอาการนี้ว่า โคลิค ซึ่งอาจเกิดจากการปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ ร่วมกับอาการปวดท้องจากแก๊สในกระเพาะอาหารเป็นตัวกระตุ้น คุณแม่อาจเลือกใช้ขวดนมลดอาการโคลิค ที่ออกแบบมาเพื่อให้ลมเข้าท้องขณะขณะดูดนมน้อยลง อย่างไรก็ตามไม่มีขวนมแบบไหนที่สามารถป้องกันอาการโคลิคได้ 100% มีแต่ช่วยลดอาการโคลิคให้น้อยลงเท่านั้น วิธีที่ดีที่สุด คือการไล่ลมออกจากท้องเจ้าตัวน้อย ด้วยการจับเรอเป็นพักๆ ระหว่างกินนม และหลังกินนมทุกครั้ง
การเลือกขวดนมที่ดีที่สุดขึ้นอยู่กับความพอใจ และกำลังทรัพย์ของแต่ละครอบครัว ความปลอดภัยของขวดนมยังขึ้นอยู่กับการใช้งานที่เหมาะสม ควรเปลี่ยนขวดนมตามอายุการใช้งานของพลาสติกแต่ละชนิด หรือเมื่อขวดนมเริ่มบุบเบี้ยว หรือขวดนมขุ่นมาก หรือมีรอยขีดข่วนมากขึ้นอย่างชัดเจนขวดนมเป็นของใช้เด็ก ที่มีความสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ในยุคปัจจุบัน ให้ความสำคัญในการเลือกเป็นอย่างมาก

บทความโดย www.baby8slot.com จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #20 on: 27 พฤษภาคม 2020, 12:08:12 »

 
การเลือกจุกนมและการรักษาและฆ่าเชื้อ ที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ควรรู้

การเลือกจุกนม
จุกนมเป็นอีกของใช้เด็ก ที่มีหลากหลายรูปแบบ มีไซส์ให้เลือกมากมายตามอายุของลูก เด็กแรกเกิดควรเลือกไซส์ S หรือ SS ซึ่งมีรูเล็ก เพราะเด็กจะดูดได้ช้าและน้อย เนื่องจากกล้ามเนื้อในช่องปากและระบบการกลืนยังไม่ค่อยมีแรง ถ้ารูกว้างไปจะทำให้เด็กสำลักได้ เมื่อลูกโตขึ้น ทานนมได้เยอะขึ้นค่อยเปลี่ยนไซส์ให้ใหญ่ขึ้น รูที่จุกนมให้ญ่ขึ้นจะทำให้น้ำนมไหลเร็วขึ้น เพียงพอต่อความต้องการของเจ้าตัวน้อย จุกนมมีอายุการใช้งานประมาณ 3 เดือน จึงควรเลือกเปลี่ยนจุกนมทุก 2-3 เดือนจุกนมมี 2 ชนิดได้แก่


จุกนมยาง จุกนมที่ทำจากยางพาราจะเป็นสีน้ำตาล มีความนิ่มมากกว่าจุกนมซิลิโคน ทนความร้อน 100 ˚ C มีอายุการใช้งานปกติ 3 เดือน แต่หากผ่านความร้อนสูงหรือนึ่งฆ่าเชื้อบ่อย อายุการใช้งานอาจเหลือไม่ถึง 1 เดือน

จุกนมซิลิโคน เป็นสีขาวใส มีความทนทานและอายุการใช้งานได้มากกว่าจุกนมยาง ทนความร้อน 120 ˚ C มีอายุการใช้งาน 6 เดือน ถ้าดูแลอย่างถูกวิธี แต่อายุการใช้งานอาจเหลือ เดือนครึ่ง ถึง 2 เดือนหากผ่านความร้อนสูงหรือนึ่งฆ่าเชื้อบ่อยเกินไป

นอกจากนี้เด็กแต่ละคนยังมีแรงดูดที่แตกต่างกัน คุณพ่อคุณแม่ต้องคอยสังเกต ถ้าเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวน้อยดูดนมไปได้สักพักแล้วร้องโยเย หรือหลับไปไม่นานก็ตื่นเพราะหิว นั่นอาจจะเป็นเพราะว่ารูจุกนมเล็กเกินไป น้ำนมไหลไม่ทันใจ คุณพ่อคุณแม่ควรเปลี่ยนจุกนม หรือเจาะรูให้ใหญ่ขึ้นโดยใช้เข็มเย็บผ้าที่ฆ่าเชื้อแล้ว จุกนมถือว่าเป็นของใช้เด็ก ที่เจ้าตัวน้อยต้องใช้ทุกวันคุณพ่อคุณแม่ควรสังเกต การกินนมของเจ้าตัวน้อยบ่อยๆ ว่าจุกนมที่เจ้าตัวน้อยดูดนมนั้นมีรูที่ขนาดพอดีหรือไม่

จำเป็นต้องนึ่งขวดนม จุกนมทุกวันหรือไม่?
พ.ญ.สิทธิ์ธีราห์ ชโรเดอร์ อธิบายไว้ว่า การนึ่งหรือการต้มขวดนมและจุกนมทุกวันจะทำให้ขวดนมพลาสติกและจุกนมเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติ การล้างด้วยน้ำสบู่อุ่นๆ หรือล้างด้วยน้ำร้อนผสมน้ำยาล้างขวดนมหลังการใช้งานก็เพียงพอแล้วนั่นเอง

การขยันทำให้ปลอดเชื้อมากเกินไป กลับเป็นการสร้างสิ่งแวดล้อมให้กับเชื้อที่ทนความร้อน และสร้างสปอร์ได้เพิ่มมากขึ้น และเจ้าตัวน้อยอาจจะได้รับสารจำพวกโพลีเมอร์ หรือฟอร์มัลดีไฮด์ปนเปื้อนออกมาจากพลาสติกที่เสื่อมสภาพแทนได้

ทั้งนี้สามคมกุมารแพทย์อเมริกัน และ USFDA แนะนำให้ต้ม หรือนึ่งฆ่าเชื้อขวดนม และอุปกรณ์ปั๊มนมเฉพาะครั้งแรกที่ใช้งาน จากนั้นให้ล้างด้วยน้ำสบู่ หรือน้ำยาล้างขวดนมผสมน้ำอุ่น ทุกครั้งหลังการใช้งานก่อนผึ่งให้แห้ง โดยไม่ให้ใช้ผ้าเช็ด

กรณีที่ต้องต้ม หรือนึ่งฆ่าเชื้อทุกวัน คือช่วงที่ทารกมีอาการป่วย เช่น ท้องร่วง หรือ เป็นฝ้าขาวในปาก คุณพ่อคุณแม่ที่กังวล อาจนึ่งหรือต้ม ทุกๆ 3-4 วัน สำหรับนมชง อาจนึ่งหรือต้มทุกๆ 1 สัปดาห์สำหรับนมแม่ หากมีการปล่อยให้นมบูดคาขวด ต้องต้มหรือนึ่งฆ่าเชื้อใหม่เสมอ

อย่างไรก็ตาม ไม่มีกฎตายตัว หากบ้านไหนมีสภาพแวดล้อมที่ไม่สะอาด อยู่ใกล้แหล่งเพราะพันธุ์เชื้อโรคอาจพิจารณาการต้มหรือนึ่งให้บ่อยขึ้นได้ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีความกังวลมาก หรือมีความจำเป็นที่จะต้องฆ่าเชื้อทุกวันจริงๆ แนะนำให้ใช้ขวดนมแบบแก้วแทนพลาสติกแทนจะดีกว่า หรือขยันเปลี่ยนขวดนมพลาสติกตามอายุการใช้งาน หรือใช้ยาฆ่าเชื้อสำหรับแช่ขวดนมโดยเฉพาะผสมกับน้ำเย็น แช่ขวดนมแทนการต้มฆ่าเชื้อ ก็มีประสิทธิภาพสูง และถนอมพลาสติกได้ดี

ขอบคุณข้อมูลจาก พ.ญ. สิทธิ์ธราห์ ชโรเดอร์

ขวดนมและจุกนม เป็นของใช้เด็ก ที่คุณพ่อคุณแม่ควรเอาใจใส่ดูแล เพราะขวดนมและจุกนมถือเป็นการดูแลเจ้าตัวน้อยด้านโภชนาการและความปลอดภัยที่มีความสำคัญกับสุขภาพและพัฒนาการที่ดีของเจ้าตัวน้อย

จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เครื่องปั้มน้ำนม www.baby8slot.com
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #21 on: 29 พฤษภาคม 2020, 13:13:24 »

ของใช้ที่คุณแม่และคุณพ่อมือใหม่ทุกคนควรเตรียม

 การเตรียมตัวของคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ทุกคน สำหรับคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่บางท่านอาจจะตื้นเต้นจนคิดไม่ออกว่าจะต้องเตรียมสิ่งของอะไร เพื่อเป็นของใช้เด็กให้เจ้าตัวน้อยที่จะมาเป็นสมาชิกใหม่ เพื่อให้พร้อมใช้งานวันแรก และสัปดาห์แรกที่ลูกน้อยคลอดออกมา ซึ่งหากไม่แน่ใจว่าจะต้องเตรียมของใช้เด็กแรกเกิดอะไรบ้าง เราลองมาดูว่าของใช้เด็ก แรกเกิดที่จำเป็น มีอะไรบ้างที่คุณพ่อและคุณแม่ต้องเตรียมบ้างในเบื้องต้น1.ผ้าอ้อม เป็นของใช้เด็กอ่อนที่ต้องเตรียมไว้ให้พร้อม สำหรับผ้าอ้อมสำเร็จรูป ในสัปดาห์แรกคุณพ่อและคุณแม่ต้องเตรียมไว้ให้พร้อมอย่างน้อยๆ 2 แพ็คใหญ่ ส่วนผ้าอ้อมผ้าควรเตรียมอย่างน้อยๆ 2 โหล ซึ่งในปัจจุบันนี้ผ้าอ้อมมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ หลากหลายแบรนด์ ให้เลือก วัสดุที่นำมาใช้ทำผ้าอ้อมในปัจจุบันมีหลากหลายเนื้อ เช่น. ผ้าอ้อมคอตตอน ผ้าอ้อมคอตตอนออแกนิค ผ้าอ้อมคอตตอน 100% ผ้าอ้อมใยไผ่ ผ้าอ้อมสาลู ผ้าอ้อมสาลูใยฝ้าย 100% ผ้าอ้อมสำลี เป็นต้น.

2.ชุดเครื่องนอน สำหรับชุดเครื่องนอนเป็นของใช้เด็กแรกเกิดที่ควรเตรียมให้พร้อม ทั้งเบาะ หมอน ผ้าห่ม เตียงนอนสำหรับเด็ก เปลนอนสำหรับเด็ก ก็มีให้เลือกซื้อหามากมายหลากหลายแบบ ควรเลือกของใช้เด็กแรกเกิดที่ผลิตจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีตกค้าง อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้

3.แชมพูอาบน้ำหรือสบู่อาบน้ำ และแชมพูสระผม แชมพูสระผมและแชมพูอาบน้ำหรือสบู่อาบน้ำ รวมถึงอุปกรณ์อาบน้ำสำหรับเด็กอ่อนที่เป็นของใช้เด็กอ่อนที่จำเป็นต่างๆ ควรเตรียมไว้ให้พร้อม และอย่าลืมฝึกอาบน้ำเด็กแรกเกิดจากคุณพยาบาลที่สาธิตให้ดูด้วยนะคะ เพื่อที่จะได้กลับมาอาบน้ำให้ลูกน้อยที่บ้านได้อย่างถูกต้อง ซึ่งผลิตภัณฑ์ ที่คุณพ่อและคุณแม่ ควรเลือกซื้อนั้นควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรอ่อนโยนต่อลูกน้อง ไม่มีสารที่ก่อความระคายเคืองต่อลูกน้อยของเรา ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการแพ้

4.อ่างอาบน้ำ อีกหนึ่งของใช้เด็กแรกเกิดที่ควรต้องเตรียมไว้ให้พร้อม ควรมีอย่างน้อย 1 ใบ ไว้สำหรับอาบน้ำเด็กแรกเกิด ซึ่งอ่างอาบน้ำเด็กนั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ซึ้งขึ้นอยู่กับขนาดตัวของเด็กควรเลือกซื้อให้เหมาะสม เช่นอ่างอาบน้ำขนาดเล็กจะเหมาะกับเด็กแรกเกิดเดือนแรกจนถึง 1 ขวบ บางแบบสามารถใช้ได้ถึงอายุ 2-3 ขวบ คุณพ่อและคุณแม่ควรเลือกซื้ออ่างอาบน้ำที่ผลิตจากวัสดุที่มีความทนทาน แข็งแรง

5.ผ้าขนหนู ของใช้เด็ก ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือผ้าขนหนู ที่ใช้ทั้งสำหรับเช็ดตัวลูกน้อยหลังอาบน้ำ หรือใช้ห่อก่อนใส่เสื้อผ้าก็ได้ ควรเตรียมไว้ให้พอประมาณ 2-5 ผืน การเลือกผ้าขนหนูควรเลือกผ้าที่นุ่มและซึมซับน้ำได้ดี ผ้าเช็ดตัวบางชนิดจะมีผ้าคลุมศีรษะ (HOOD) มาให้ด้วย เพราะเวลาอาบน้ำเสร็จ จะได้คลุมศีรษะลูกได้เลย ลูกน้อยจะได้รู้สึกอบอุ่นหลังจากอาบน้ำเสร็จ

6.ชุดเสื้อผ้า สำหรับเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดถือเป็นอีกหนึ่ง ของใช้เด็กแรกเกิดที่มีความจำเป็นไม่แพ้ ของใช้เด็กแรกเกิดชนิดอื่นๆ คุณพ่อและคุณแม่ไม่ควรเลือกซื้อเสื้อผ้าสำหรับลูกน้อยมากเกินไป เพราะเด็กจะโตเร็วมากใน 3 เดือนแรก ควรเตรียมเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดให้มี เสื้อ และกางเกงที่สวมใส่ง่าย สบายตัวลูก เสื้อและกางเกง 5-7 ชุด ถุงมือ ถุงเท้า อย่างล่ะ 2 คู่ รองเท้า 1 คู่ หมวก 1 ใบ

7.กรรไกรตัดเล็บ เป็นอีก หนึ่งของใช้เด็กแรกเกิดที่ควรมีเตรียมพร้อมไว้ เพราะเด็กทารกแรกเกิดเล็บจะยาวเร็วมาก ในช่วงเดือนแรกๆ คุณพ่อและคุณแม่ อาจจะต้องตัดเล็บให้ลูกน้อยสัปดาห์ล่ะ 2 ครั้ง ดังนั้นควรเตรียมกรรไกรตัดเล็บสำหรับเด็กแรกเกิดไว้ให้พร้อม

8.คอตตอนบัดและสำลีแผ่น ถือเป็นของใช้เด็กอ่อนทีต้องใช้ทุกวัน สำหรับใช้เช็ดทำความสะอาดดวงตา และใช้เช็ดทำความสะอาดสะดือลูกน้อย และใช้เช็ดทำความสะอาดชำระสิ่งสกปรกให้ลูกน้อย

9.ปรอทวัดไข้ เป็นอีกหนึ่งสิ่งของใช้เด็กแรกเกิด ที่จะขาดไปไม่ได้และจำเป็นต้องมี เพราะบางครั้งลูกน้อยอาจมีอาการไม่สบายเกิดขึ้นได้ คุณพ่อและคุณแม่ควรเตรียมปรอทวัดไข้สำหรับวัดอุณหภูมิร่างกายเจ้าตัวน้อยให้พร้อมหยิบใช้งานได้ตลอดเวลา

การเตรียมการของใช้ของคุณแม่และเจ้าตัวน้อย จะเห็นได้ว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คุณพ่อและคุณแม่คาดคิดกันไป ของใช้เด็ก แรกเกิดของเจ้าตัวน้อยในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าสามารถหาซื้อได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วไม่ว่าจะซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์หรือ แอปพริเคชั่น ช็อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ
บทความโดย  www.baby8slot.com ตัวแทนจำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก คาร์ซีท เครื่องปั้มน้ำนม
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #22 on: 30 พฤษภาคม 2020, 23:54:11 »

การเตรียมตัวเบื้องต้นของคุณแม่มือใหม่เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์
สำหรับสาวๆที่กำลังจะเป็นคุณแม่มือใหม่ ที่เพิ่งทราบว่าตนกำลังตั้งครรภ์กำลังจะมีเจ้าตัวน้อย ในช่วงเวลา 9 เดือนต่อจากนี้ที่คุณจะได้พบกับความมหัศจรรย์จากธรรมชาติที่จะได้เรียนรู้และใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข หากไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นอย่างไร ต้องเตรียมความพร้อมอะไรบ้าง หรือต้องเลือกซื้อของใช้แม่และของใช้เด็ก อย่างไร Baby8slot.com จะบอกเคล็ดลับ และการเตรียมตัวง่ายๆ เพื่อพัฒนาการที่ดีและความปลอดภัยของคุณแม่และเจ้าตัวน้อยมาฝากกัน

1. ต้องรีบฝากครรภ์ทันทีในโรงพยาบาลหรือสถานีอนามัยใกล้บ้าน
หลังจากที่คุณแม่มือใหม่แจ้งข่าวดีให้คุณพ่อมือใหม่ได้ทราบแล้ว ควรรีบจูงมือพากันไปฝากครรภ์ทันที เพื่อให้คุณหมอได้ตรวจเช็คร่างกายของคุณแม่อย่างละเอียด หากตรวจพบเจอโรคแทรกซ้อนจะได้รีบทำการรักษากันตั้งแต่ที่เริ่มตั้งครรภ์ และหากคุณแม่มีโรคประจำตัวอยู่แล้ว ควรแจ้งคุณหมอตั้งแต่ตอนฝากครรภ์ เพื่อประเมินอาการและลดความเสี่ยงหรืออันตรายต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เมื่อคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ได้รับคำแนะนำที่ดีจากคุณหมอ คุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ควรจะทำตามคำแนะนำที่ได้รับเพื่อใช้ในการดูแลตัวเองและเจ้าตัวน้อยอย่างถูกวิธี

2. ศึกษาหาข้อมูลต่างๆที่จำเป็นต่อการตั้งครรภ์
หลังจากการฝากครรภ์กับคุณหมอเรียบร้อยแล้ว คุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ควรต้องช่วยกันศึกษาหาข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหารการกิน ยา วิตามินว่าอะไรที่ควรหรือไม่ควรรับประทานระหว่างตั้งครรภ์เพื่อพัฒนาการที่ดีของเจ้าตัวน้อย และป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นต่อเจ้าตัวน้อยด้วย รวมไปถึงข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของอาการแพ้ท้องต่างๆ เพื่อที่คุณพ่อและคุณแม่มือใหม่จะได้รับมือได้อย่างสบายใจ

3. ข้อควรระวังในการใช้ชีวิตประจำวัน
คุณแม่มือใหม่สามารถใช้ชีวิตประจำวัน การทำงาน การออกกำลังกายได้อย่างปกติ แต่ต้องไม่ใช่งานหรือกิจกรรมที่ต้องใช้กำลังในการยกของหนัก ในเรื่องของการออกกำลังกาย คุณแม่มือใหม่ควรปรึกษาหมอเกี่ยวกับประเภทกีฬาหรือกิจกรรมที่สามารถทำได้เพื่อความปลอดภัยของเจ้าตัวน้อย เนื่องจากการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดีที่จะช่วยให้คุณแม่มือใหม่ได้มีการยืดหยุ่นกล้ามเนื้อ เพื่อลดอาการปวดหรืออาการบวมต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างตั้งครรภ์

4. รู้เท่าทันอารมณ์ตัวเองของคุณแม่ตั้งครรภ์
ช่วงที่คุณแม่มือใหม่ตั้งครรภ์จะมีอารมณ์ที่แปรปรวนมากกว่าปกติ ซึ่งเป็นผลมาจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงและความกังวลต่างๆที่เกิดขึ้นระหว่างการตั้งครรภ์ คุณแม่มือใหม่จึงควรพยายามรู้เท่าทันอารมณ์ของตนเอง โดยจะมีคุณพ่อมือใหม่เป็นผู้ช่วยและเพื่อนที่ดีที่มีความสำคัญอย่างมากในการช่วยปรับสมดุลของอารมณ์ของคุณแม่มือใหม่ให้กลับมาสู่สภาวะปกติเพื่อให้คุณแม่มือใหม่มีความผ่อนคลาย สบายใจ รู้สึกอบอุ่นทั้งกายและใจเพื่อพัฒนาการที่ดีของเจ้าตัวน้อยในอนาคต

5. การเปลี่ยนแปลงของร่างกายที่มักเกิดขึ้นระหว่างการตั้งครรภ์ (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
การเปลี่ยนแปลงของคุณแม่มือใหม่แต่ละท่านอาจจะไม่เหมือนกัน แต่โดยส่วนใหญ่อาการที่ต้องเจอคือ คลื่นไส้ เวียนหัว ปวดหลัง ตะคริวที่น่อง ปัสสาวะบ่อยขึ้น อาการคัดตึงหน้าอก และอื่นๆ หรือคุณแม่มือใหม่บางท่านอาจจะมีอาการแพ้ท้องหนักมาก หากมีอาการดังที่กล่าวข้างต้นมากเกินไป ควรรีบปรึกษาคุณหมอที่คุณแม่มือใหม่ได้ไปฝากครรภ์เพื่อความปลอดภัยของคุณแม่และเจ้าตัวน้อย

6. เตรียมรายชื่อสิ่งของของใช้แม่และของใช้เด็ก ที่จำเป็น
สิ่งของที่จำเป็นสำหรับเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลกนั้นมีมากมาย แต่ต้องอย่าลืมให้ความสำคัญกับของใช้ของคุณแม่มือใหม่หลังจากคลอดเจ้าตัวน้อยด้วย ของใช้แม่และเด็กมีมากมาย อาทิเช่น ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ขวดนม เครื่องปั้มน้ำนม น้ำยาซักล้างต่างๆ แผ่นซับบ้ำนม ผ้าคลุมสำหรับให้นม หากคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่มีการเตรียมความพร้อมไว้แล้ว เมื่อถึงเวลาที่เจ้าตัวน้อยลืมตาดูโลก คุณพ่อและคุณแม่จะได้ใช้เวลากับเจ้าตัวน้อยได้อย่างมีความสุขหัวข้อที่ได้กล่าวมาข้างต้น เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเตรียมตัวต้อนรับเจ้าตัวน้อยให้กับคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่เท่านั้น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจอ่านบทความอื่นๆ ที่มีประโยชน์และน่าสนใจ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่

บทความจาก https://www.baby8slot.com ตัวแทนจำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก คาร์ซีท เครื่องปั้มน้ำนม

Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
ิbaby8slot
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 24


View Profile รถเข็นเด็ก Email
« Reply #23 on: Yesterday at 14:44:39 »

ของใช้เด็ก สำหรับเด็กแรกเกิดในห้องนอ

หลังจากที่คุณแม่ตั้งครรภ์ได้สักระยะ คุณพ่อและคุณแม่ควรเริ่มเตรียมตัวทยอยซื้อของใช้สำหรับเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลกในอีกไม่กี่เดือน ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยทำให้คุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ไม่ต้องวุ่นวายในการเลือกซื้อสินค้าของใช้หลังจากที่คุณแม่คลอดเจ้าตัวน้อยออกมาแล้ว โดยการเตรียมความพร้อมนี้ถือว่าเป็นอีกข้อดีที่จะทำให้คุณพ่อและคุณแม่มือใหม่มีเวลาดูแลเจ้าตัวน้อยได้อย่างเต็มที่ แต่คุณพ่อและคุณแม่ควรซื้อเฉพาะของใช้เจ้าตัวน้อยที่จำเป็นเท่านั้น เนื่องจากในช่วงแรกที่เจ้าตัวน้อยลืมตาดูโลก เจ้าตัวน้อยจะมีพัฒนาการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจนทำให้ของซื้อมามากเกินความจำเป็น อาจจะไม่สามารถใช้ได้ทัน ในช่วงเดือนแรกหลังคุณแม่คลอดเจ้าตัวน้อย คุณแม่มักจะอยู่แต่ในบ้านกับเจ้าตัวน้อย เรามาดูกันว่าของใช้เด็ก และสิ่งที่จำเป็นสำหรับเจ้าตัวน้อยแรกเกิดในห้องนอนควรมีอะไรกันบ้าง

1.การเตรียมห้องนอนของเจ้าตัวน้อย
คุณพ่อและคุณแม่ควรเตรียมจัดเตรียมเลือกพื้นที่ภายในห้องนอนของเจ้าตัวน้อยให้เรียบร้อยก่อนที่คุณแม่จะคลอดเจ้าตัวน้อย เนื่องจากหลังจากที่คุณแม่คลอดเจ้าตัวน้อยออกมาแล้ว คุณแม่จะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับเจ้าตัวน้อยเกือบตลอดเวลา โดยการจัดเตรียมควรเริ่มต้นที่หาพื้นที่ในบริเวณห้องที่มีความเงียบสงบ มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก ไม่มีความอับชื้น หรืออับทึบจนเกินไป ควรให้พื้นที่นั้นมีการระบายอากาศที่ดี เพื่อที่เจ้าตัวน้อยจะได้หลับพักผ่อนได้อย่างสนิทและนาน ถือเป็นการฝึกการนอนที่ดีของเจ้าตัวน้อยด้วย แต่ควรเป็นมุมใดมุมหนึ่งหรือชิดฝั่งใดฝั่งหนึ่งของห้องเพื่อความปลอดภัยและพ้นจากสิ่งกีดขวางทาง2.ที่นอนของเจ้าตัวน้อย
เมื่อคุณพ่อและคุณแม่จัดเตรียมพื้นที่ภายในห้องนอนของเจ้าตัวน้อยได้แล้ว สิ่งต่อมาที่ควรจะนำไปวางในห้องนอนของเจ้าตัวน้อยเป็นลำดับต่อไปคือ เตียงนอนเด็ก เบาะที่นอน หรือ ฟูกที่นอนสำหรับให้เจ้าตัวน้อยได้พักผ่อน ซึ่งไม่ควรจะนิ่มหรือแข็งเกินไป โดยบนเบาะที่นอนควรปูผ้ายางรองฉี่หรือแผ่นรองกันซึมเปื้อนเพื่อป้องกันไม่ให้ปัสสาวะของเจ้าตัวน้อยซึมเปื้อนเลอะที่นอน (ควรใช้ผ้าอ้อมปูทับบนผ้ายางรองฉี่เพื่อป้องกันการระคายเคืองต่อการสัมผัสกับผิวที่บอบบางของเจ้าตัวน้อยด้วย)

3.ผ้าปูที่นอนของเจ้าตัวน้อย
ผ้าที่ใช้ปูที่นอนควรเป็นผ้าฝ้าย หรือผ้าที่มีความนิ่มเบา ระบายอากาศได้ดี เจ้าตัวน้อยจะได้นอนหลับได้อย่างสบายไม่ระคายเคืองผิวและไม่อับชื้น

4.ผ้าห่มและผ้าคลุมของเจ้าตัวน้อย
ผ้าห่มหรือผ้าคลุมควรเตรียมไว้สักประมาณ 4-5 ผืน โดยให้มีขนาดใหญ่พอที่จะสามารถสอดไว้ใต้เบาะที่นอนได้ ผ้าห่มหรือผ้าคลุมยังสามารถนำมาพับหรือม้วนปรับใช้เป็นหมอนข้างสำหรับดันตัวเจ้าตัวน้อยได้อีกด้วย ผ้าห่มที่คุณแม่เลือกใช้ควรเป็นผ้าที่สามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ และไม่ควรมีชายที่รุ่ย ควรเก็บชายให้เรียบร้อย จะได้ไม่เป็นอันตรายต่อเจ้าตัวน้อย

5.มุ้งครอบของเจ้าตัวน้อย
ควรเลือกซื้อมุ้งครอบที่มีการระบายอากาศได้ดี ตาของตาข่ายไม่ห่างหรือถี่จนเกินไป มุ้งครอบที่คุณพ่อและแม่เลือกซื้อควรจะใหญ่พอที่จะครอบเบาะที่นอนของเจ้าตัวน้อยได้ โดยสิ่งสำคัญคือ จะต้องสามารถป้องกันยุงหรือแมลงตัวเล็กได้

6.ชั้นวางของใช้เด็ก
ชั้นวางของใช้สำหรับคุณแม่และเจ้าตัวน้อยควรมีความสูงระดับเอว เพราะเวลาที่คุณแม่หยิบของใช้ของเจ้าตัวน้อย จะได้สะดวกและช่วยลดการปวดหลังของคุณแม่หลังคลอด

ของใช้ในห้องนอนที่ได้ยกตัวอย่างไป เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเตรียมของใช้สำหรับเจ้าตัวน้อยเท่านั้น ยังมีของใช้เด็ก ที่จำเป็นอีกมากมายตามแต่ละประเภทของการใช้งานที่คุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ต้องเลือกและคัดสรรสำหรับเจ้าตัวน้อย คุณพ่อและคุณแม่สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจอ่านบทความอื่นๆ ที่มีประโยชน์และน่าสนใจได้ที่ https://www.baby8slot.com

ตัวแทนจำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้แม่และเด็ก ของใช้เด็ก คาร์ซีท เครื่องปั้มน้ำนม ขวดนม ถุงเก็บน้ำนม แผ่นซับน้ำนม ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดของใช้เด็กแรกเกิด
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* , *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!