ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ปั๊มไลค์ สำคัญจริงหรือเปล่า?  (Read 35 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
usaneepps2018
สมาชิกระดับสูง
***
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 169


View Profile Email
« on: 24 พฤศจิกายน 2019, 14:00:21 »

ทุกวันนี้เราจะพบเห็นได้เลยว่าการปั๊มไลค์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายคนยอมที่จะลงทุนจ้างปั๊มไลค์ราคาแพงมากเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจ หรือโพสต่างๆ ของตัวเองกันเลย โดยเฉพาะแฟนเพจที่สร้างขึ้นเพื่อขายของ ที่มักจะมีการแข่งขันกันเพื่อสร้างยอดไลค์กันอย่างถล่มทลายสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มยอดไลค์นั้นจำเป็นจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจกัน
การปั๊มไลค์มีความจำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ

แฟนเพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งดูน่าเชื่อถือและมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูง แต่การจะรอให้คนมาไลค์เยอะๆ นั้น คงต้องใช้เวลาน่าดูเลยทีเดียว ทั้งยังต้องอาศัยการโพสข้อความการขยันแชร์บ่อยๆ ด้วย เพราะฉะนั้นการปั๊มไลค์จึงเป็นวิธีเร่งด่วน ที่จะเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้อย่างทันใจ

  • 2. สร้างยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีคนสนใจและทำให้อยากกดแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะส่งผลให้แฟนเพจหรือข้อความของคุณได้ถูกแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณเองไม่ต้องมานั่งแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะคนที่เปิดเพจเพื่อขายสินค้า จะต้องการการแชร์มากที่สุด

  • 3. เพิ่มยอดการขายให้กับเพจ

การปั๊มไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับเพจของคุณได้เป็นอย่างดี นั่นก็เพราะว่า เมื่อมีไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้แฟนเพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือมากและทำให้ลูกค้าส่วนมากเกิดความสนใจในสินค้าของคุณมากขึ้น ซึ่งถ้าหากลองเปรียบเทียบระหว่างเพจขายสินค้าที่มีไลค์น้อยมากกับแฟนเพจขายของที่มีไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะพบได้ว่าแฟนเพจที่มีไลค์น้อยจะมีลูกค้าและสามารถทำยอดการขายได้น้อยกว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์สูงๆ มาก แถมยังมีคนเข้ามาชมเพจเป็นจำนวนน้อยกว่าอีกด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา

เพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บบน google ที่มี{คู่แข่งมากพอสมควร จึงจะต้องพยายามหาทางกระตุ้นเพจนั้นๆให้ติดอันดับ ในการค้นหา ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้โดยการทำยอดไลค์ให้สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยหากแฟนเพจของคุณมียอดการกดไลค์สูงมากเท่าไหร่ ก็จะส่งผลให้เพจติดอันดับต้นๆมากเท่านั้น เพราะงั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงมีความจำเป็นมากทีเดียว
จะเห็นได้ว่าการปั๊มไลค์ มีความจำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับคนที่ทำธุรกิจหรือขายของบนแฟนเพจ เพราะว่าการมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือและสามารถเพิ่มยอดขายให้กับเพจสินค้าของคุณได้มากยิ่งขึ้นโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อจะให้คนมาเพิ่มไลค์ก็สามารถที่จะทำได้ แต่ก็อาจจะได้ไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์เข้าช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว สำหรับใครที่กำลังต้องการเพิ่มไลค์ให้กับเพจหรือโพสข้อความของตัวเอง การใช้บริการเพิ่มยอดไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

ขอบคุณบทความจาก : https://www.websabuy.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!