ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: บริการปั๊มไลค์ จำเป็นจริงหรือเปล่า?  (Read 30 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
minkmintira
สมาชิกระดับสูง
***
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 168


View Profile Email
« on: 26 พฤศจิกายน 2019, 15:43:31 »

ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าการเพิ่มไลค์กำลังนิยมมากพอสมควร โดยหลายๆคนยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือโพสต่างๆ ของตนเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะแฟนเพจเพื่อการขายของ ที่มักจะมีการแข่งกันปั๊มไลค์กันอย่างถล่มทลาย แต่ว่าการเพิ่มยอดปั๊มไลค์นั้นจำเป็นมากจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจกัน
ปั๊มไลค์จำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

  • 1. ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ

เพจ โพสขายสินค้าต่างๆ จะดูน่าเชื่อถือและมีความน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูงมาก แต่การจะรอให้มีการกดไลค์เยอะๆ นั้น คงจะต้องใช้เวลามากพอสมควรเลย แถมต้องอาศัยการโพสข้อความการแชร์บ่อยๆ ด้วย เพราะฉะนั้นการปั๊มไลค์จึงเป็นวิธีเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้รวดเร็วทันใจ

  • 2. ช่วยสร้างยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากขนาดไหน ก็จะยิ่งมีคนสนใจและยากจะแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะช่วยให้เพจหรือโพสของคุณได้ถูกแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณไม่ต้องมานั่งแชร์ข้อควมให้เหนื่อย โดยเฉพาะบุคคลที่ได้เปิดเพจเพื่อการขายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากที่สุด

  • 3. เพิ่มยอดขายสินค้าให้กับเพจของคุณ

การเพิ่มไลค์จะสามารถเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับเพจได้ดีมาก นั่นก็เพราะ เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะช่วยให้เพจนั้นๆ ดูเป็นที่น่าเชื่อถือและช่วยให้ลูกค้าส่วนมากรู้สึกสนใจในบริการของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าลองเทียบระหว่างแฟนเพจที่มีไลค์น้อยมากกับเพจขายของที่มียอดไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นได้ว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์น้อยจะมีลูกค้าและสามารถทำยอดขายสินค้าได้น้อยกว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์สูงๆ เป็นอย่างมาก และยังมีคนเข้ามาชมเพจน้อยกว่าด้วย

  • 4. กระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา

เพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งสูง จึงจำเป็นต้องพยายามกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้โดยการเพิ่มไลค์ให้สูงขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากว่าแฟนเพจของคุณมียอดกดไลค์สูงมากแค่ไหน ก็จะทำให้เพจของคุณติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น เพราะงั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงมีความจำเป็นมากทีเดียว
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความจำเป็นมากพอสมควร โดยเฉพาะกับคนที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายของบนแฟนเพจ ก็เพราะว่าการมีไลค์เยอะๆ จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและทำยอดขายให้กับเพจของคุณได้เป็นอย่างมาก ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อจะให้คนมาเพิ่มไลค์ก็สามารถทำได้ แต่อาจได้จำนวนไลค์ช้ามาก เพราะงั้นจึงจะต้องอาศัยบริการช่วยปั๊มไลค์ เข้าช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว สำหรับใครที่กำลังคิดจะเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับเพจหรือโพสของตัวเอง การใช้บริการเพิ่มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 

ที่มา : https://www.likeyoungna.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!