ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: การปั๊มไลค์ จำเป็นจริงหรือ?  (Read 11 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ailadajewpradit
สมาชิกระดับสูง
***
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 188


View Profile Email
« on: 14 กุมภาพันธ์ 2020, 19:02:41 »

ทุกวันนี้เราจะเห็นได้เลยว่าการเพิ่มไลค์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายคนยอมที่จะลงทุนจ้างเพิ่มไลค์ในราคาแพงเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความต่างๆ ของตัวเองกันเลยล่ะ โดยเฉพาะแฟนเพจที่สร้างขึ้นเพื่อขายของ ที่มักจะมีการแข่งขันกันเพื่อเพิ่มยอดไลค์กันอย่างสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มยอดปั๊มไลค์นั้นจำเป็นมากจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มไลค์มีความจำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. เพิ่มความน่าเชื่อถือ

เพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะมีความน่าเชื่อถือและมีความน่าสนใจมากขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูงมาก แต่การจะรอให้มีคนมากดไลค์เยอะๆ นั้น คงต้องใช้เวลาน่าดูเลยทีเดียว แถมยังต้องอาศัยการขยันโพสการขยันแชร์บ่อยๆ ด้วย เพราะงั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงเป็นวิธีที่เร่งด่วน ที่จะเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้ทันใจสุดๆ

  • 2. เพิ่มยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะเกิดความน่าสนใจและยากจะกดแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้แฟนเพจหรือโพสของคุณถูกแชร์ไปอย่างทันใจโดยที่คุณเองไม่ต้องมานั่งกดแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ได้เปิดเพจเพื่อเพื่อการจำหน่ายสินค้า จะต้องการการแชร์มากสุดๆ

  • 3. เพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณ

การเพิ่มยอดไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับเพจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็เพราะ เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะทำให้เพจนั้นๆ ดูเป็นที่น่าเชื่อถือและทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่มีความสนใจในสินค้าและบริการของคุณมากยิ่งขึ้น โดยหากว่าลองเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มีไลค์น้อยกับแฟนเพจขายของที่มีจำนวนไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นได้ว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์น้อยจะมีลูกค้าและทำยอดการขายได้น้อยกว่าแฟนเพจอื่นๆที่มียอดไลค์สูงๆ มาก และยังมีคนเข้ามาชมเพจน้อยกว่าด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา

แฟนเพจก็เหมือนเว็บบน google ที่มี{คู่แข่งเยอะมาก จึงจะต้องพยายามหาทางกระตุ้นเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้โดยการเพิ่มไลค์ให้สูงขึ้นนั่นเอง โดยหากแฟนเพจของคุณมียอดไลค์สูงแค่ไหน ก็จะยิ่งทำให้แฟนเพจของคุณติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น ดังนั้นการเพิ่มไลค์จึงมีความจำเป็นมากทีเดียว
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความสำคัญและจำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับคนที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายสินค้าบนเพจ ก็เพราะการมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะสามารถช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้เป็นอย่างมาก ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมาเพิ่มไลค์ก็สามารถที่จะทำได้ แต่อาจจะได้จำนวนไลค์ช้ามาก เพราะฉะนั้นจึงจะต้องอาศัยการปั๊มไลค์มาช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็นับว่าสุดคุ้มทีเดียว ใครที่กำลังคิดจะเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสข้อความของตนเอง การใช้บริการรับปั๊มไลค์ก็ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์ฟรี

เครดิตบทความจาก : https://www.likeyoungna.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!