ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: บริการปั๊มไลค์ สำคัญจริงหรือ?  (Read 19 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
usaneepps2018
สมาชิกนักโพส
****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 204


View Profile Email
« on: 08 มีนาคม 2020, 18:16:23 »

ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังนิยมมาก โดยหลายคนยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ในราคาแพงเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือข้อความต่างๆ ของตัวเองกันเลย โดยเฉพาะเพจที่สร้างขึ้นเพื่อจำหน่ายสินค้า ที่มักจะแข่งกันปั๊มไลค์กันอย่างถล่มทลายสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มยอดไลค์นั้นมีความจำเป็นจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
ปั๊มไลค์มีความจำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ

เพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะดูน่าเชื่อถือและดูน่าสนใจมากขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูง แต่ว่าการจะรอให้มีคนมากดไลค์มากๆ นั้น คงต้องใช้เวลามากน่าดูเลยทีเดียว แถมยังต้องอาศัยการโพสการขยันแชร์บ่อยๆ ด้วย ดังนั้นการเพิ่มไลค์จึงเป็นวิธีที่เร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้อย่างทันใจ

  • 2. ช่วยเพิ่มยอดแชร์

ยิ่งมีไลค์มากแค่ไหน ก็จะเกิดความน่าสนใจและยากจะแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้เพจหรือข้อความของคุณถูกแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งแชร์ข้อควมให้เหนื่อย โดยเฉพาะคนที่เปิดเพจเพื่อขายสินค้า จะต้องการการแชร์มากสุดๆ

  • 3. เพิ่มยอดการขายให้กับเพจของคุณ

การปั๊มไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้เป็นอย่างดี นั่นก็เพราะว่า เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะทำให้แฟนเพจนั้นๆ ดูเป็นที่น่าเชื่อถือและทำให้ลูกค้ามีความสนใจในสินค้าของคุณมากขึ้น โดยถ้าลองทำการเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มียอดไลค์น้อยกับแฟนเพจขายของที่มีจำนวนไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะพบได้ว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์น้อยมากจะมีลูกค้าและทำยอดการขายได้ต่ำกว่าเพจที่มีไลค์สูงๆ เป็นอย่างมาก และยังมีคนกดเข้ามาชมแฟนเพจน้อยอีกด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา

แฟนเพจต่างๆก็เหมือนเว็บบน google ที่มี{คู่แข่งสูงมาก จึงจะต้องพยายามหาทางกระตุ้นแฟนเพจนั้นๆให้ติดอันดับแรกๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้โดยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากว่าแฟนเพจของคุณมียอดการกดไลค์สูงแค่ไหน ก็จะส่งผลให้เพจของคุณติดอันดับมากเท่านั้น เพราะงั้นการปั๊มไลค์จึงมีความจำเป็นมากพอสมควร
จะเห็นได้ว่าการปั๊มไลค์ มีความสำคัญและจำเป็นมากพอสมควร โดยกับคนที่ทำธุรกิจหรือขายสินค้าบนเพจ เพราะการมียอดไลค์เยอะๆ จะสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถืออและทำยอดขายให้กับเพจของคุณได้เป็นอย่างมากโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมาเพิ่มไลค์ก็สามารถที่จะทำได้ แต่ก็อาจจะได้ยอดไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยบริการช่วยปั๊มไลค์ เข้ามาช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายสักนิด แต่ก็ถือว่าสุดคุ้มทีเดียว หากใครที่ต้องการเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจหรือข้อความโพสของตัวเอง การใช้บริการเพิ่มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 

เครดิตบทความจาก : https://www.postsabuy.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!