ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: การปั๊มไลค์ มีความจำเป็นจริงหรือ?  (Read 25 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
usaneepps2018
สมาชิกนักโพส
****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 204


View Profile Email
« on: 11 มีนาคม 2020, 04:51:22 »

ทุกวันนี้เราจะพบได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังได้รับความนิยมมาก โดยหลายๆคนก็ยอมลงทุนจ้างปั๊มไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความโพสต่างๆ ของตนเองกันเลย โดยเฉพาะแฟนเพจสำหรับขายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งกันเพิ่มยอดไลค์กันอย่างสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มไลค์นั้นจำเป็นจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
ปั๊มไลค์จำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ

เพจ โพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งดูน่าเชื่อถือและเกิดความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูง แต่ว่าการจะรอให้มีการกดไลค์เยอะๆ นั้น จะต้องใช้เวลามากพอสมควรเลยล่ะ แถมยังต้องอาศัยการขยันโพสการแชร์บ่อยๆ ด้วย เพราะงั้นการปั๊มไลค์จึงเป็นวิธีเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้รวดเร็วทันใจ

  • 2. เพิ่มยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากขนาดไหน ก็จะยิ่งมีคนให้ความสนใจและยากจะแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะช่วยให้แฟนเพจหรือโพสของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณเองไม่ต้องมานั่งกดแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ได้เปิดเพจเพื่อเพื่อการจำหน่ายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากสุดๆ

  • 3. เพิ่มยอดขายให้กับเพจ

การเพิ่มยอดไลค์จะสามารถเพิ่มยอดขายให้กับเพจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็เพราะว่า เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้แฟนเพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือมากและช่วยให้ลูกค้ารู้สึกสนใจในสินค้าและบริการของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากว่าลองเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจที่มียอดไลค์น้อยมากกับเพจขายของที่มีจำนวนไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะพบได้ว่าแฟนเพจที่มีไลค์น้อยจะมีจำนวนลูกค้าและสร้างยอดขายได้ต่ำกว่าแฟนเพจที่มีไลค์สูงๆ มาก และยังมีคนเข้าชมเพจเป็นจำนวนน้อยกว่าด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา

เพจก็เหมือนเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งมากพอสมควร จึงจำเป็นต้องพยายามกระตุ้นเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็สามารถทำได้ด้วยการเพิ่มยอดไลค์ให้สูงขึ้นนั่นเอง โดยหากแฟนเพจของคุณมีจำนวนไลค์สูงแค่ไหน ก็จะทำให้แฟนเพจของคุณติดอันดับต้นๆมากเท่านั้น เพราะงั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงมีความสำคัญมากพอสมควร
จะพบได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์ มีความสำคัญและจำเป็นมาก โดยเฉพาะกับคนที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายสินค้าบนเพจ เพราะว่าการมีไลค์เยอะๆ จะสามารถช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถืออและเพิ่มยอดขายให้กับเพจสินค้าของคุณได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมาไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่ก็อาจจะได้จำนวนไลค์ช้ามาก เพราะงั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์มาช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่ก็นับว่าคุ้มค่ามาก ใครที่คิดจะเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสข้อความของตัวเอง การใช้บริการเพิ่มไลค์ก็ดูน่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

ที่มา : https://www.websabuy.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!