ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: บริการปั๊มไลค์ มีความสำคัญจริงหรือ?  (Read 6 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
aumvunnapa2018
สมาชิกระดับสูง
***
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 183


View Profile Email
« on: 25 มีนาคม 2020, 22:10:27 »

ปัจจุบันนี้เราจะพบเห็นได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังได้รับความนิยมมากพอสมควร โดยหลายคนก็ยอมลงทุนจ้างปั๊มไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับเพจ หรือโพสต่างๆ ของตัวเองกันเลย โดยเฉพาะแฟนเพจที่สร้างขึ้นเพื่อจำหน่ายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งขันกันเพื่อสร้างยอดไลค์กันอย่างสุดๆ แต่ว่าการปั๊มไลค์นั้นมีความจำเป็นจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มไลค์จำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. เพิ่มความน่าเชื่อถือ

แฟนเพจ โพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งดูน่าเชื่อถือและเกิดความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูง แต่การจะรอให้คนมาไลค์เยอะๆ นั้น คงจะต้องใช้เวลาน่าดูเลยล่ะ ทั้งยังต้องอาศัยการขยันโพสการแชร์บ่อยๆ อีกด้วย ดังนั้นการเพิ่มไลค์จึงเป็นวิธีแบบเร่งด่วน ที่จะเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้ทันใจสุดๆ

  • 2. สร้างยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีคนให้ความสนใจและยากจะกดแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะช่วยให้แฟนเพจหรือข้อความของคุณถูกแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ได้เปิดเพจเพื่อขายสินค้า จะต้องการการแชร์มากเป็นพิเศษ

  • 3. เพิ่มยอดการขายให้กับเพจของคุณ

การเพิ่มไลค์จะสามารถเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับเพจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็เพราะ เมื่อมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้เพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือมากและช่วยให้ลูกค้าส่วนใหญ่มีความสนใจในสินค้าและบริการของคุณมากยิ่งขึ้น โดยหากลองเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มียอดไลค์น้อยกับแฟนเพจขายของที่มียอดไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะพบว่าแฟนเพจที่มีจำนวนไลค์น้อยจะมีลูกค้าและทำยอดการขายได้น้อยกว่าเพจอื่นๆที่มีไลค์สูงๆ เป็นอย่างมาก แถมยังมีคนเข้าชมเพจน้อยด้วย

  • 4. กระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา

เพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งมากพอสมควร จึงจะต้องพยายามกระตุ้นเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็ทำได้ด้วยการเพิ่มไลค์ให้สูงมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากว่าแฟนเพจของคุณมียอดการกดไลค์สูงแค่ไหน ก็จะส่งผลให้แฟนเพจของคุณติดอันดับมากเท่านั้น ดังนั้นการปั๊มไลค์จึงมีความจำเป็นมากพอสมควร
จะพบได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์ มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะกับบุคคลที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายของบนเพจ เพราะการมีไลค์เยอะๆ จะสามารถช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถืออและสามารถเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้มากขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมาเพิ่มไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่ว่าอาจได้ยอดไลค์ช้ามาก เพราะฉะนั้นจึงจะต้องอาศัยบริการช่วยปั๊มไลค์เข้ามาช่วย อาจมีค่าใช้จ่ายสักนิด แต่ก็ถือว่าคุ้มมากทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับเพจหรือโพสของตัวเอง การใช้บริการเพิ่มไลค์ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์ฟรี

เครดิตบทความจาก : https://www.websabuy.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!