ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: แชร์! เคล็ดลับใดนการซื้อขายที่ดินทำได้ง่ายและเป็นไปอย่างมีมาตรฐาน  (Read 16 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
unyana
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 36


View Profile Email
« on: 16 พฤษภาคม 2020, 00:31:17 »

         

             ความหนาแน่นของประชากรในกรุงเทพที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลา ส่งผลให้ความต้องการในที่อยู่อาศัยก็มีเพิ่มมากขึ้นไปอีกด้วย จึงทำให้ในปัจจุบันมีบ้านรูปแบบต่าง ๆ ถูกสร้างขึ้นมากมาย  ทั้งโครงการบ้านจัดสรร และที่อยู่อาศัยรูปแบบอื่น ๆ ซึ่งหากใครที่เป็นเจ้าของที่ดินหรือเป็นนายหน้าที่มีสิทธิ์และข้อมูลที่จะเสนอขายที่ดินในเมืองกรุง เรามีเคล็ดลับดี ๆ มาบอก เพื่อให้การตกลงซื้อขายทำได้ง่ายและเป็นไปอย่างมีมาตรฐาน
1.   เลือกบริษัทที่ดำเนินการด้วยความเป็นธรรม
             ในการดำเนินการซื้อขายหากแต่ละฝ่ายคิดถึงผลประโยชน์ของตนเองเป็นหลัก ก็อาจส่งผลให้เกิดผลกระทบต่ออีกฝ่ายได้ โดยในการซื้อ ขายที่ดิน นี้ทางบริษัทที่รับซื้อก็จะมีอำนาจในการต่อรองมากกว่า หากเราเลือกผู้ซื้อที่ไม่มีความเป็นธรรมก็จะทำให้ถูกเอาเปรียบมากเกินไปได้
2.   เลือกเสนอขายที่ดินให้กับบริษัทที่น่าเชื่อถือ
             การเลือกเสนอขายที่ดินเปล่า ให้กับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือจะช่วยให้ การดำเนินการในขั้นตอนต่าง ๆ เป็นไปได้อย่างราบรื่น มีระบบที่ช่วยเหลือให้ผู้เสนอขายทำงานได้ง่ายขึ้น อย่างเช่นบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีชื่อเสียงในวงการอสังหาริมทรัพย์ในการสร้าง โครงการบ้าน ที่มีคุณภาพมาอย่างยาวนาน ที่มีวิธีการเสนอขายที่ดินได้ง่ายผ่านทางระบบออนไลน์ ซึ่งหากลงข้อมูลอย่างละเอียดครบถ้วน และเป็นที่ดินแปลงที่มีความน่าสนใจเหมาะแก่การสร้าง บ้านจัดสรร ทั้งแบบ โครงการบ้านเดี่ยว หรือแบบอื่น ๆ ก็รอการติดต่อกลับได้เลย   
3.   เสนอราคาที่เหมาะสม
             การเสนอราคาที่เหมาะสม ไม่โก่งราคาจนเกินไปจะช่วยให้ที่ดินมีความน่าสนใจมากขึ้น เพราะแน่นอนว่าสินค้าราคาถูกย่อมดึงดูดความสนใจได้มากกว่า แต่ในกรณีของการซื้อขายที่ดินปัจจัยแวดล้อมก็มีส่วนสำคัญที่ถูกนำมาพิจารณา ทั้งในด้านของทำเลที่ตั้ง การคมนาคม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในบริเวณรอบข้าง   และจะต้องมีการประเมินราคาอีกครั้งอยู่แล้ว การเสนอราคาที่เราต้องการไปโดยคำนึงถึงความเป็นจริงเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุด
4.   เตรียมข้อมูลและเอกสารให้พร้อม
             การกรอกข้อมูลและแนบเอกสารที่จำเป็นในการเสนอขายที่ดิน เป็นสิ่งที่ต้องทำให้ถูกต้องและชัดเจน ซึ่งจะช่วยให้ผู้ซื้อตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและลดความเสี่ยงที่จะต้องเสียเวลาจัดการเรื่องเอกสารโดยไม่จำเป็นด้วย
             หากใครมีที่ดินในพื้นที่ต่าง ๆ ทั้งในเขตกรุงเทพหรือจะอยู่ในต่างจังหวัด ก็สามารถนำมาเสนอขายให้กับทางแสนสิริได้เลย ในปัจจุบันแสนสิริได้ดำเนินการรับซื้อที่ดิน (คลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/เสนอขายที่ดิน/ )เข้าไปที่ https://www.sansiri.com/thai/ เสนอขายที่ดิน/form )ซึ่งภายในหน้าเว็บไซต์จะมีความเรียบง่าย มีรายละเอียดต่าง ๆ ที่บอกไว้อย่างชัดเจน ช่วยให้การเสนอขายที่ดินนั้นสามารถทำได้ง่ายเพียงไม่กี่นาทีหากมีข้อมูลอย่างครบถ้วน โดยทำเลที่ทางบริษัทให้ความสนใจเพื่อพัฒนาสร้างเป็นบ้านใหม่มากกว่าทำเลอื่น ๆ มีอยู่ 6 บริเวณดังนี้ ลาดพร้าว-บางกะปิ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์ มีนบุรี-รามอินทรา พัฒนาการ-รามคำแหง พระรามสี่ และเจริญกรุง-เจริญนคร ซึ่งหากใครที่มีที่ดินเหล่านี้อยู่ในมืออย่ารอช้า รีบไปเสนอขายกันได้เลย
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!