ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: สายอาชีพกับอนาคตการทำงานที่ต้องอยู่รอดเพื่ออาชีพของตนเอง  (Read 10 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
catffee44
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 14


View Profile Email
« on: 16 พฤษภาคม 2020, 17:32:11 »

การเลือกเรียน สายอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นอีกหนทางหนึ่งสำหรับสายอาชีพ เนื่องจากว่าในปัจจุบันในขณะนี้ แนวทางการทำงาน ได้แปรไป ความสามารถจึงเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับการที่จะเอามาปรับปรุงตัวเองเพื่อสร้างอาชีพ

การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีธัญลักษณ์ หนทางที่ดีๆที่จะทำให้ปรับปรุงฝีมือการช่าง ต่างๆได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นความถนัด ช่างยนต์ ที่อนาคตอันใกล้นี้ ก็ต้องการ เทคโนโลยีใหม่ๆยกตัวอย่างเช่นรถไฟฟ้า คนใดกันมีทักษะนี้ก่อน ก็จะเป็นต่อ เพราะเหตุว่าบางทีอาจเป็นที่ต้องการ ตลาดแรงงานในอนาคต แม้กระนั้นกว่ากำลังจะถึงจุดนั้น รถยนต์รุ่นก่อน ก็ยังคงมีใช้อยู่ ทักษะการซ่อมแซมเก่าๆหรือโมดิฟายรถยนต์ ก็ยังเป็นที่ต้องการ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าหากคนเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีชนะพลขันธ์ นครราชสีมา มาทางด้านช่างยนต์ ก็ยังเพียงพอมีงานที่ทำได้อยู่ ไม่ว่าโลกจะพัฒนา ไปเท่าใด ความปรารถนารากฐาน ทางด้านช่าง ก็ยังมีความต้องการอยู่ เช่นช่างไฟ เรายังคงไม่มี หุ่นยนต์มาเดินสายไฟให้ในบ้านเร็วๆนี้แน่ ถึงแม้ว่าจะอะไรจะเก่งเพียงใด ที่เวลานี้มันก็ยังไม่มีขาเดิน ยังป่ายปีนหลังคาไม่เป็น ด้วยเหตุดังกล่าว ถ้าคุณเรียน มีอะไรเทคโนโลยีทางด้านช่างไฟ คุณก็ยังมีงานทำอยู่ เราจะทำอย่างไร ให้มีความชำนิชำนาญ ให้มีประสบการณ์ จนเป็นที่ยอมรับ ของคนธรรมดาทั่วไป หากคุณทำได้ งานก็ยังมีแน่ๆจะมองเห็นได้ว่า การศึกษาเล่าเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคเหนือ เพื่อเพิ่มความถนัดทางด้านช่าง ยังเป็นเรื่องสำคัญแล้วก็ยังสามารถออกมาทำอาชีพได้อย่างรวดเร็ว แล้วก็ยังเป็นที่ยอมรับ

เพราะว่ามีใบรับรองจาก วิทยาลัย ซึ่งในเวลานี้ มาตรฐานของงาน เป็นที่ อยากได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะทุกคนต้องการจ้างคนที่มีมาตรฐาน อยากได้งานที่ดีๆไม่ต้องมากังวลคราวหลังว่าจะกำเนิดปัญหาอะไรตามมาไหมแบบนั้นช่างสมัยเก่า เกมเดียวไม่พอ ต้องตั้งมาตรฐานแล้วก็มีใบสุทธิด้วยถึงจะเป็นที่ยอมรับ จากตลาดที่ใกล้ตัวออกไปช่างก่อสร้าง ก็ยังคงเป็นที่ต้องการ

 หากคุณจบการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีนครปฐม ช่างก่อสร้างคุณจะได้เรียนรู้กับเทคโนโลยีใหม่ๆสำหรับเพื่อการก่อสร้าง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ ผสมปูนเป็นก่ออิฐเป็น ออกแบบได้

แต่คุณจำเป็นต้องทำความเข้าใจ การสร้างรูปแบบใหม่ๆเทคโนโลยีใหม่ๆฉันสามารถเรียนรู้ได้นอกห้องเรียน จากอินเทอร์เน็ต จากหลักสูตรระยะสั้นต่างๆเพื่อปรับปรุงตนเองในด้านก่อสร้างอาทิเช่นเทคโนโลยีการผลิตบ้านด้วยโฟม ถึงที่หน้าบ้านพวกเราเป็นเมืองที่มีอากาศร้อน บ้านโฟมจะมีคุณลักษณะ กันความร้อนที่ดี และก็ทำให้ลดการใช้ไฟฟ้า

 ทางคนไหนสามารถทำเป็นก่อนมีความชำนิชำนาญ ก็จะสามารถทำอะไรได้หลายชนิดสม่ำเสมอในอนาคตหัวใจ วิธีการสำคัญ ของการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี เพื่อนำประกอบอาชีพ คือการวางเป้าหมาย การพัฒนาตัวเอง การใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่า และก็ก่อร่างสร้างตัวตน ให้คนรู้จักกัน รวมทั้งได้แสดงผลลัพธ์งาน เพื่อให้คนเห็นผลงานและเห็นด้วย จนกำเนิดความเชื่อถือเชื่อใจ มั่นใจ กระทั่งกระทั้งว่าจ้างกับคุณ  ไม่ว่าคุณ จะจบมาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีไหนคุณก็สามารถสร้างอนาคตด้วยตัวคุณเองได้

Tags : เรียนอาชีพ,พัฒนาตัวเอง
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!