ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ถึงเวลาเลือกเรียนปวสเรียนรู้อาชีพจากการเรียนเพื่อหารายได้ที่ยั่งยืน  (Read 6 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ringdark81
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 4


View Profile Email
« on: 20 พฤษภาคม 2020, 14:21:09 »

การเลือกเรียน สายอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก เป็นอีกหนทางหนึ่งสำหรับสายอาชีพ ด้วยเหตุว่าในปัจจุบันเวลานี้ รูปแบบการทำงาน ได้เปลี่ยนไป ทักษะจึงเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับในการที่จะเอามาปรับปรุงตนเองเพื่อสร้างอาชีพ
 
การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีไทย-ไต้หวัน ลู่ทางที่ดีๆที่จะทำให้พัฒนาฝีมือการช่าง ต่างๆได้อย่างเร็วไม่ว่าจะเป็นความถนัด ช่างยนต์ ที่อนาคตอันใกล้นี้ ก็จำเป็นต้องการ เทคโนโลยีใหม่ๆยกตัวอย่างเช่นรถไฟฟ้า ใครนะมีความสามารถนี้ก่อน ก็จะเป็นต่อ
 

 เนื่องจากว่าอาจเป็นที่เรียกร้อง ตลาดแรงงานในอนาคต แต่กว่าใกล้จะถึงจุดนั้น รถรุ่นก่อน ก็ยังคงมีใช้อยู่ ความชำนาญการซ่อมเก่าๆหรือโมดิฟายรถยนต์ ก็ยังเป็นที่ต้องการ โดยเหตุนั้น ถ้าคนเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอาชีวศึกษา มาทางด้านช่างยนต์ ก็ยังพอมีงานที่ทำได้อยู่ ไม่ว่าโลกจะพัฒนา ไปเท่าใด ความจำเป็นรากฐาน ทางด้านช่าง ก็ยังมีความต้องการอยู่
 

 อาทิเช่นช่างไฟ เรายังคงไม่มี หุ่นยนต์มาเดินสายไฟให้ในบ้านเร็วๆนี้แน่ ถึงแม้ว่าจะอะไรจะเก่งขนาดไหน ที่ในขณะนี้มันก็ยังไม่มีขาเดิน ยังตะกายหลังคาไม่เป็น โดยเหตุนั้น หากคุณเรียน มีอะไรเทคโนโลยีทางด้านช่างไฟฟ้า คุณก็ยังมีงานทำอยู่ เราจะทำเช่นไร ให้มีความเชี่ยวชาญ ให้มีประสบการณ์ จนถึงเป็นที่ยอมรับ ของคนสามัญ ถ้าเกิดคุณทำได้ งานก็ยังมีแน่ๆจะเห็นได้ว่า การศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัลสนิทวงศ์ เพื่อเพิ่มความสามารถทางด้านช่าง ยังเป็นเรื่องสำคัญและก็ยังสามารถออกมาทำอาชีพได้อย่างรวดเร็ว และยังเป็นที่ยอมรับ
 
ด้วยเหตุว่ามีหนังสือรับรองจาก วิทยาลัย ซึ่งเดี๋ยวนี้ มาตรฐานของงาน เป็นที่ อยากมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะทุกคนต้องการว่าจ้างคนที่มีมาตรฐาน อยากได้งานที่ดีๆไม่ต้องมากังวลคราวหน้าว่าจะเกิดปัญหาอะไรตามมาไหมตามนั้นช่างยุคเก่า เกมเดียวน้อยเกินไป ต้องกำหนดมมาตรฐานและก็มีใบรับรองด้วยถึงจะเป็นที่ยอมรับ จากตลาดที่ใกล้ตัวออกไปช่างก่อสร้าง ก็ยังคงเป็นที่ต้องการ
 
ถ้าคุณสำเร็จการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการสิงหนคร ช่างก่อสร้างคุณจะได้ศึกษากับเทคโนโลยีใหม่ๆสำหรับในการก่อสร้าง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ ผสมปูนเป็นก่ออิฐเป็น ดีไซน์ได้
 
แม้กระนั้นคุณต้องทำความเข้าใจ การสร้างรูปแบบใหม่ๆเทคโนโลยีใหม่ๆฉันสามารถทำความเข้าใจได้นอกห้องเรียน จากอินเทอร์เน็ต จากหลักสูตรระยะสั้นต่างๆเพื่อปรับปรุงตัวเองในด้านก่อสร้างตัวอย่างเช่นเทคโนโลยีการผลิตบ้านด้วยโฟม ถึงที่บ้านเราเป็นเมืองร้อน บ้านโฟมจะมีคุณสมบัติ กันความร้อนที่ดี แล้วก็ทำให้ใช้ไฟฟ้าน้อยลง
 
ทางใครกันแน่สามารถทำได้ก่อนมีความเชี่ยวชาญ ก็จะสามารถทำอะไรได้หลายแบบสม่ำเสมอ
 

ในอนาคตหัวใจ วิธีการสำคัญ ของการเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำดำรงชีพ คือการวางแผน การพัฒนาตนเอง การใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่า และก่อร่างสร้างตัวตน ให้คนรู้จักกัน และก็ได้แสดงผลลัพธ์งาน เพื่อคนเห็นผลงานและเห็นด้วย จนกระทั่งเกิดความเชื่อใจเชื่อใจ มั่นอกมั่นใจ จนถึงกระทั้งยังว่าจ้างกับคุณ ไม่ว่าคุณ จะเรียนจบมาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีไหนคุณก็สามารถสร้างอนาคตด้วยตัวคุณเองได้

Tags : อาชีพ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!