ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: Racking  (Read 11 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
oad_sss
สมาชิกนักโพส
****
Offline Offline

Posts: 242


View Profile Email
« on: 20 พฤษภาคม 2020, 14:25:27 »

Racking
Racking สำหรับบริษัทเอสพีโลจิสติกส์จำกัดเป็นบริษัทที่มีการออกแบบและได้มีการสร้างRackingคือระบบของชั้นวางของในลักษณะของโรงงานใหญ่ๆที่ต้องการชั้นวางสต๊อกสินค้าที่มีจำนวนเยอะๆ
Racking ซึ่งมีประสบการณ์ในการให้บริการและก่อตั้งขึ้นในปี 2005 การเปิดบริการมายาวนานและมีประสบการณ์ในการให้บริการและสร้างผลงานและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอนRackingและสำหรับRacking จะสามารถทำให้นักธุรกิจหรือคนที่ทำธุรกิจประเภทที่ต้องใช้พื้นที่ในการจัดวางสินค้าสามารถจัดสรรพื้นที่ในการทำประโยชน์อย่างอื่นได้มากยิ่งขึ้นอาทิเช่นสมมุติว่าท่านนั้นเปิดโรงงานที่ต้องมีการเก็บของหรือมีการสต๊อกของมากมายทางเราก็จะมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยให้เก็บผลิตภัณฑ์และใช้พื้นที่ใช้สอยได้มากยิ่งขึ้น
Racking อย่างที่เราได้บอกไปว่าการทำธุรกิจหรือคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่ๆที่เปิดโรงงานมีความจำเป็นที่จะต้องใช้การสต๊อกสินค้าในปริมาณที่เยอะๆหรือต้องมีพื้นที่ในการจัดวางสินค้าและการจัดสรรพื้นที่ที่ดีจะต้องมีการใช้ระบบของRacking ที่จะช่วยให้การจัดวางสินค้าของท่านนั้นเป็นระบบระเบียบมากยิ่งขึ้นและยังมีพื้นที่ใช้สอยในการทำกิจกรรมอื่นๆหรือ
ผลิตสินค้ารูปแบบอื่นซึ่งทางบริษัทของเรานั้นได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีความคงทนและทนทานไม่ว่าจะเป็น micro Rack ที่สามารถทำการ จัดวางสิ่งของและเป็นชั้นเก็บสินค้าเหมาะสมสำหรับสินค้าที่ไม่ใหญ่จนมากเกินไปสามารถรองรับน้ำหนักได้อยู่ที่ 1 ถึง 200 กิโลกรัมและเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ต่อการทำธุรกิจของท่านอย่างแน่นอนหากไทยที่ผลิตพวกสินค้าที่ไม่ได้ใหญ่มากสามารถนำ micro Rack เป็นตัวช่วยในการจัดสรรและทำให้การจัดวางสินค้าของท่านนั้นเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นRacking micro rack selective rack  drive in rack  mezzanine floor
#สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 02-408-9070-3 หรือ 063-2030121-2
Line : splracking หรือสามารถอินบล็อคเข้ามาสอบถามก่อนได้เลยนะคะ
#หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.rackingsp.com/
#ชั้นวางสินค้า #shelf #ชั้นลอย #พาเลทพลาสติก #กล่อง #รถยก #microrack #โกดัง #Racking #MicroRack #SelectiveRack #MezzanineFloor #DriveInRack #ออฟฟิศ #ชั้นวางอุตสาหกรรม #โรงงานผลิตชั้นวางอุตสาหกรรม #MediumDuty #ถังขยะ
SP Logistics Co., Ltd
24/3 Moo 9 Petchkasem rd. OmnoiKrathumban,
Samutsakorn 74130 Thailand

Line ID :Splracking
Line@ :spllacking
สนใจโทร :0632030121-2  02-4089070-3
Fax : 0-2408-9074,0-2420-5336
E-Mail : Sales@splogistics.co.th
Website :http://www.rackingsp.com/
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!