ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: เรียนสายอาชีพปวสวิทยาลัยเทคโนโลยีวชิราโปลีสงขลากับอนาคตที่ต้องสู้  (Read 13 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
catffee44
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 14


View Profile Email
« on: 21 พฤษภาคม 2020, 12:58:12 »

การเลือกเรียน สายอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีอิบนูเอาฟ เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับสายอาชีพ เนื่องจากว่าในขณะนี้ในเวลานี้ หลักการทำงาน ได้แปรไป ความถนัดจึงเป็นสิ่งสำคัญ ในการที่จะเอามาพัฒนาตนเองเพื่อสร้างอาชีพ

การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ โอกาสที่ดีๆที่จะทำให้พัฒนาฝีมือการช่าง ต่างๆได้อย่างเร็วไม่ว่าจะเป็นความถนัด ช่างยนต์ ที่อนาคตอันใกล้นี้ ก็ควรต้องการ เทคโนโลยีใหม่ๆดังเช่นว่ารถไฟฟ้า ผู้ใดมีความชำนาญนี้ก่อน ก็จะเหนือกว่า เนื่องจากอาจเป็นที่ต้องการ ตลาดแรงงานในอนาคต แต่กว่าจะถึงจุดนั้น รถรุ่นก่อน ก็ยังคงมีใช้อยู่ ความชำนาญการซ่อมแซมเก่าๆหรือโมดิฟายรถยนต์ ก็ยังเป็นที่เรียกร้อง ด้วยเหตุดังกล่าว หากคนเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีแดนสยาม มาทางด้านช่างยนต์ ก็ยังพอเพียงมีงานที่ทำได้อยู่ ไม่ว่าโลกจะปรับปรุง ไปเท่าไหร่ ความอยากพื้นฐาน ทางด้านช่าง ก็ยังมีความต้องการอยู่ อาทิเช่นช่างไฟ เรายังคงไม่มี หุ่นยนต์มาเดินสายไฟให้ในบ้านเร็วๆนี้แน่ ต่อให้อะไรจะเก่งเพียงใด ณปัจจุบันนี้มันก็ยังไม่มีขาเดิน ยังปีนป่ายหลังคาไม่เป็น ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าเกิดคุณเรียน มีอะไรเทคโนโลยีทางด้านช่างไฟ คุณก็ยังมีงานทำอยู่ เราจะทำเช่นไร ให้มีความเชี่ยวชาญ ให้มีประสบการณ์ จนกระทั่งเป็นที่ยอมรับ ของคนธรรมดาทั่วไป ถ้าหากคุณทำเป็น งานก็ยังมีแน่ๆจะเห็นได้ว่า การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีธีรภาดา เพื่อเพิ่มความชำนาญทางด้านช่าง ยังเป็นเรื่องจำเป็นและยังสามารถออกมาทำอาชีพได้อย่างรวดเร็ว แล้วก็ยังเป็นที่ยอมรับ

เนื่องจากว่ามีใบรับรองจาก วิทยาลัย ซึ่งในช่วงเวลานี้ มาตรฐานของงาน เป็นที่ อยากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุว่าทุกคนต้องการจ้างคนที่มีมาตรฐาน อยากได้งานที่ดีๆไม่ต้องมากังวลคราวหน้าว่าจะเกิดปัญหาอะไรตามมาไหมตามนั้นช่างสมัยเก่า เกมเดียวไม่เพียงพอ จำเป็นต้องสร้างมาตรฐานและก็มีหนังสือรับรองด้วยถึงจะเป็นที่ยอมรับ จากตลาดที่ใกล้ตัวออกไปช่างก่อสร้าง ก็ยังคงเป็นที่ต้องการ

 ถ้าคุณจบ วิทยาลัยเทคโนโลยีเอเชียหนองคาย ช่างก่อสร้างคุณจะได้ทำความเข้าใจกับเทคโนโลยีใหม่ๆในการก่อสร้าง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ ผสมปูนเป็นก่ออิฐเป็น วางแบบได้

แม้กระนั้นคุณจำต้องเรียนรู้ การสร้างรูปแบบใหม่ๆเทคโนโลยีใหม่ๆฉันสามารถทำความเข้าใจได้นอกห้องเรียน จากอินเทอร์เน็ต จากคอร์สระยะสั้นต่างๆเพื่อพัฒนาตัวเองในด้านก่อสร้างอย่างเช่นเทคโนโลยีการผลิตบ้านด้วยโฟม ถึงที่หน้าบ้านพวกเราเป็นเมืองที่มีอากาศร้อน บ้านโฟมจะมีคุณสมบัติ กันความร้อนที่ดี และก็ทำให้ประหยัดไฟ

 เส้นทางคนไหนสามารถทำได้ก่อนมีความชำนาญ ก็จะสามารถทำอะไรได้หลายชนิดสม่ำเสมอในอนาคตหัวใจ แนวทางสำคัญ ของการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์ภิญโญ เพื่อนำประกอบอาชีพ คือการวางเป้าหมาย การพัฒนาตัวเอง การใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่า แล้วก็สร้างเนื้อสร้างตัวตน ให้คนรู้จัก แล้วก็ได้แสดงผลงาน เพื่อให้คนเห็นผลงานและก็สารภาพ จนเกิดความไว้ใจวางใจ มั่นอกมั่นใจ กระทั่งกระทั้งจ้างแรงงานกับคุณ  ไม่ว่าคุณ จะจบมาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีไหนคุณก็สามารถสร้างอนาคตด้วยตัวคุณเองได้
Tags : ช่างไฟฟ้า
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!