ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: แนะนำโครงการบ้านสวยในเชียงใหม่ ‘บุราสิริ สันผีเสื้อ’  (Read 16 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
unyana
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 38


View Profile Email
« on: 22 พฤษภาคม 2020, 20:26:47 »


               หากจะพูดถึงโครงการบ้านเดี่ยวของแสนสิริในจังหวัดเชียงใหม่ เชื่อเลยว่าหลายคนคงจะต้องคิดถึงโครงการ บุราสิริ สันผีเสื้อ โครงการบ้านสวยที่ไม่ว่าใคร ๆ ที่เห็นก็อยากที่จะจับจองเป็นเจ้าของสักหลัง อย่างไรก็ตามจุดเด่นของโครงการบ้านแห่งนี้ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ก็คือ ความเป็นธรรมชาติ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้โครงการ บุราสิริ สันผีเสื้อแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในบ้านเชียงใหม่ที่เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติมากที่สุด โครงการ บุราสิริ สันผีเสื้อจะร่มรื่นน่าอยู่ขนาดไหนนั้น มาดูกันเลย
               สำหรับโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ ได้ใช้แนวคิดการออกแบบบ้านเชียงใหม่ ในสไตล์ Boutique Resort Home โดยการนำเอาลวดลายจักสานที่มีชื่อว่า ‘ต๋าแหลว’ อันเป็นเอกลักษณ์ของชาวล้านนามาผสมผสานเป็นบ้านล้านนาร่วมสมัย นอกจากนั้นยังมีการขยายพื้นที่ในส่วนระเบียงห้องนอนชั้น 2 ให้กว้างขึ้นกว่าปกติ เพื่อรองรับการทำกิจกรรมของคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นสังสรรค์รับประทานอาหารกันในตอนเย็น นั่งดูดาวในยามค่ำคืนหรือตื่นขึ้นมาดูแสงแรงของพระอาทิตย์ในแต่ละวัน พร้อมกันนั้นยังมีการปรับส่วนของห้องนอนให้สามารถเปิดโล่งรับอากาศจากภายนอก ทำให้อากาศบริสุทธิ์ไหลเข้าภายในตัวบ้านได้สะดวกมากขึ้น เรียกว่าได้ประโยชน์ทั้งต่อสุขภาพและมองเห็นบรรยากาศภายนอกไปพร้อม ๆ กัน เปลี่ยนความรู้สึกจากการพักอาศัยในบ้านจัดสรรให้กลายเป็นรีสอรต์สุดหรูภายใต้ธรรมชาติที่งดงาม
               โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อนั้นถึงแม้จะเป็นโครงการบ้านจัดสรร ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่างถนนวงแหวนรอบนอกที่เชื่อมต่อไปยังถนนสายสำคัญ สถานที่ราชการ มหาวิทยาลัยชื่อดัง โรงพยาบาล สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่และแหล่งช็อปปิ้งหลากหลายแห่ง ทั้งห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัลและกาดรวมโชค แต่ถึงอย่างนั้นบริเวณรอบ ๆ โครงการกลับรายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว ทั้งบริเวณที่เป็นทุ่งนาและทิวเขา มองเห็นได้ตลอด 360 องศารอบโครงการ ในขณะเดียวกันทั้งโครงการยังมีจำนวนที่พักอาศัยเพียง 238 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 66 ไร่ ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด โล่งโปร่งสบายในทุก ๆ เช้าที่ตื่นนอน
               จะเห็นได้ว่าโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่จากแสนสิริ ที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องของการอยู่อาศัยของคนที่รักธรรมชาติในทุก ๆ ด้าน เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะมองเห็นแต่ความเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตามไม่เพียงแต่ตัวบ้านเท่านั้นที่แสนสิริให้ความสำคัญ แต่ยังมีส่วนของคลับเฮาส์ที่ขอบอกเลยว่านอกจากจะออกแบบโดยการนำแนวคิดของเฮือนใต้ถุนสูงสไตล์ล้านนา มาช่วยทำให้อากาศถ่ายเทเหมาะแก่การไปนั่งเล่นชมสวนในวันหยุดแล้ว บริเวณโดยรอบ ๆ คลับเฮาส์ยังเต็มไปด้วยต้นไม้มากมายหลายชนิด ที่จะช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินในระหว่างการว่ายน้ำหรือออกกำลังกายฟิตเนสไปโดยปริยาย ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ จะกลายเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของคนกำลังมองหาบ้านสักหลักในจังหวัดเชียงใหม่
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!